อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้องอ๋อม YositaWongsa” อีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตแห่ง TikTok ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างต่อเนื่องในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้กันเป็นแถว หลายต่อหลายคนแห่แหนตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ “น้องอ๋อม YositaWongsa” กระทั่งยอดติดตามพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง แซงหน้าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ไม่แปลกหากแมวมองจากหลายๆ แห่งจะเดินสายตามจีบเจ้าตัวไปร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการถ่ายแบบ หรืองานทั่วไปก็ตาม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องอ๋อม YositaWongsa” กลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาในวงกว้าง จากเดิมไม่ค่อยมีคนรู้จักมากสักเท่าไหร่นัก ทะยานขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส เพียงแค่เธอออกมาอวดหุ่นนิดหน่อย ก็เล่นเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มหัวใจละลายไปตามกันแล้ว ยิ่งหลังจากเธอหันมาใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้องใหม่มาแรง อย่าง TikTok ขอบอกเลยว่าเธอมีกระแสโด่งดังกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัว ออกมาโพสต์คลิปสั้นผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวเมื่อไหร่ ชาวเน็ตมักจะกดไลค์กดแชร์ชนิดถล่มทลายเลยทีเดียว ส่งผลให้เธอมียอดฟอลโล่มุ่งสู่หลัก 3.7 แสนรายได้สำเร็จ และมียอดกดไลค์มากถึง 3.5 ล้านครั้งด้วยกัน

ด้วยความที่ “น้องอ๋อม YositaWongsa” มีหน้าตาน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผิวขาวออร่าแสบตา และทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้ม บวกกับลวดลายรอยสักอันงดงาม ย่อมทำให้เธอมีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง หนุ่มๆ อย่างพวกเราเห็นแล้วแทบจะลงไปนอนกองกับพื้น หัวจิตหัวใจแทบจะไม่อยู่กับตัวด้วยซ้ำไป หลายๆ คนหลงเสน่ห์ความน่ารักของเธอจนหัวปักหัวปำเลยทีเดียว โดยสำหรับคนไหนมีความชื่นชอบ “น้องอ๋อม YositaWongsa” มากเป็นพิเศษ จนอยากติดตามผลงานอื่นๆ เพิ่มเติมจากเดิม ทุกคนไม่จำเป็นต้องมีความกังวลแม้แต่น้อย เพราะทางเราทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเช่นเคย ดังนั้นทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องอ๋อม YositaWongsa” ยังคงถูกกล่าวถึงอยู่เรื่อยๆ บนโลกออนไลน์ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะผลงานมีความปังต่อเนื่อง ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับส่วนใหญ่พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นเสมอมา โดยเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหว “น้องอ๋อม YositaWongsa” ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (หมา อ๋อม) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (yositawongsa) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (aom_yosita) ด้วยเช่นกัน เธอจะไม่ค่อยห่างหายไปนานๆ แต่มักจะเข้ามาพูดคุยกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองตลอดเวลา จึงทำให้แฟนคลับมีความชื่นชอบเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อก่อน

แจกวาร์ป น้องอ๋อม YositaWongsa  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : หมา อ๋อม IG : yositawongsa TikTok : aom_yosita

 

อัลบั้มของ น้องอ๋อม YositaWongsa

แหล่งที่มา

Facebook : หมา อ๋อม

Instagram : yositawongsa

TikTok : aom_yosita

 

No posts found.