มาต่อกันที่ “น้องปิ๊งปิ๊ง” หรือที่มีชื่อจริงว่า “ทรัพยสร โพธิราช” ดีเจนางแบบสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่อย่างเต็มเปี่ยมพร้อมฟาดไม่ยั้ง ด้วยความที่เธอเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง จึงทำให้เธอเลือกเดินในเส้นทางของการประกอบอาชีพเป็นดีเจ ซึ่งก็เหมือนว่าเส้นทางที่เธอเลือกนี้จะเป็นไปได้สวย เพราะมีผู้คนจำนวนไม่น้อยชื่นชอบผลงานการเป็นดีเจของเธอ นอกจากจะเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านแล้ว ยังมีความเซ็กซี่เกินห้ามใจอีกด้วย จนส่งผลให้ยอดติดตามทางโซเชียลมีเดีย ทะยานขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง แซงหน้าเน็ตไอดอลรุ่นพี่หลายคนไปแล้ว

ด้วยความฮอตของ น้องปิ๊งปิ๊ง ทำให้มีหลายฝ่ายติดต่องานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ทั้งงานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ งานโฆษณา รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าอีกด้วย ซึ่งผลตอบรับก็ค่อนข้างดีทีเดียว ชายหนุ่มทั้งหลายพร้อมให้การซัพพอร์ตผลงานของเธออยู่เสมอ เพราะทุกผลงานของเธอการันตีความเผ็ดแซ่บนัวไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน แต่ผลงานที่ทำให้หลายคนจดจำเธอได้นั้น เห็นจะเป็นการล้างรถโชว์ลีลาอันร้อนแรง จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มลืมมองรถที่อยู่ตรงหน้ากันไปเลย เนื่องจากเธอสามารถสะกดทุกสายตาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จึงแทบไม่ต้องสืบเลยว่าทำไมหลายคนถึงให้ความสนใจเธอกันมากขนาดนี้

นอกจากนี้ น้องปิ๊งปิ๊ง ยังเป็นแฟนบอลตัวยงของทีมลิเวอร์พูลด้วย ช่วงที่ผ่านมาเธอเคยโพสต์รูปใส่ชุดบอลทีมลิเวอร์พูลลงในโซเชียลมีเดียอยู่หลายครั้ง พร้อมทั้งพูดเกี่ยวกับความประทับใจในฟุตบอลได้อย่างน่ารัก จนแฟนบอลฝั่งทีมตรงข้ามเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอยู่บ่อยๆ สร้างเสียงหัวเราะขำขันสนุกกันไป อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะไม่ได้เชียร์ทีมฟุตบอลเดียวกับเธอ แต่ก็สามารถติดตามพูดคุยกับ น้องปิ๊งปิ๊ง ได้ผ่านทางไลฟ์สด เพราะเธอมักจะมีการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับผู้ให้การสนับสนุนอยู่เสมอ เพื่อเป็นการลดช่องว่างเส้นแบ่งระหว่างกัน ให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น

เห็นกันอย่างนี้แล้วเชื่อว่าบรรดาชายหนุ่มทั้งหลายคงจะรีบเปิดวาร์ปเข้าไปกดติดตามกันทันที วันนี้ทางเราจึงมีวาร์ปสุดเด็ดมาแจกสำหรับคนที่ยังไม่เคยติดตามน้องปิ๊งปิ๊ง มาก่อน โดยสามารถเข้าไปกดติดตามได้ผ่านสามช่องทาง ทั้งเฟสบุ๊กส่วนตัว (ทรัพยสร โพธิราช) และทางอินสตาแกรมส่วนตัว (dj_pingping) รวมไปถึงช่องยูทูบ (DjpingPing Hut Chu) ที่เธอเพิ่งจะเดินหน้าเป็นยูทูบเบอร์อย่างเต็มตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งหากนับทุกช่องทางรวมกันขณะนี้เธอมียอดผู้ติดตามเฉียดหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากเข้าไปติดตามมั่นใจว่าจะไม่พลาดคอนเทนต์ดีๆ ที่เธอจะนำมาเสิร์ฟให้ชมกันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป ดีเจปิ๊งปิ๊ง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ทรัพยสร โพธิราช IG : @dj_pingping  Twitch : dj_pingping OnlyFans : djpingping

 

อัลบั้ม ดีเจปิ๊งปิ๊ง

แหล่งที่มา

Facebook : ทรัพยสร โพธิราช

Instagram : @dj_pingping

Twitch : dj_pingping

OnlyFans : djpingping

 

No posts found.