drpf-bennet

Eveava สาวบุคคลที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้ต้องบอกเลยว่า น้องเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของค่าย บันนี่เกิร์ล ที่ตอนมีชื่อบันนี่แปะอยู่ ทั้งสวย เซ็กซี่ มีงานรุมตลอดจนแทบไม่ได้พักเหมือนกัน ยังดีว่าตอนนี้เหมือนน้องขอลดระดับลงมาเพื่อหันไปทำธุรกิจของตัวเองบ้าง แต่ยังไม่ทิ้งลายความเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกัน น้องมีชื่อว่า น้องบันนี่อีฟเอวา นั่นเอง

เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามน้องอย่างใกล้ชิดบนโลกโซเชียล แถมเรายังได้เห็นงานสวย เซ็กซี่งานดีอีกต่างหาก เราแนะนำว่ากดมาตามวาร์ปที่เราแปะให้เลยที่ IG:sarudachalermsaen อีกช่องทางหนึ่งที่ติดตามได้ก็คือ การเข้าไปในโซเชียลสังกัดของน้องล่าสุดอย่าง Mr.fox มีรูปภาพของน้องแบบใหม่ล่าสุด แล้วก็เรื่องราวของน้องให้เราติดตามกันด้วย ข้อมูลส่วนตัวของน้องเท่าที่เราตามมาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ศรุดา เฉลิมแสน การเรียนตอนนี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเรียบร้อยแล้ว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง งานอดิเรกของน้องบอกว่าเป็นการเลี้ยงสุนัขแสนรู้ของน้องเองที่ชื่อว่า เจ้าข้าวปุ้น น้องเป็นคนที่รักหมามาก น้องบอกว่าเจ้าข้าวปุ้นมันเป็นหมาที่ซื่อสัตย์และรักน้องมากก็เลยรักมากเช่นกัน

Eveava กันสักหน่อย ความสวยน่ารักของน้อง สมกับเป็นบันนี่เกิร์ลมาก่อน รูปหน้าสวยมาก เป็นทรงวงรีงดงาม คางแหลมกำลังดีทีเดียว หน้าผากที่ไม่กว้างมาก แต่เถิกขึ้นกำลังสวยน่าจุ๊บเหม่งสักที คิ้วเข้มโค้งงอสวยงามทำให้หน้าไม่หวานอย่างเดียว ดวงตากลมโตมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ความสวย น่ารัก ในตัวเองแถมมีความมั่นเต็มสิบ หุ่นไม่ต้องถามเลย สูงกำลังดี บางกรอบ หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัวล้นมือทรงดีจัด แน่นมาก
เรื่องราวเส้นทางการทำงานของ น้องบันนี่อีฟเอวา เคยเล่าไว้ในรายการหนึ่งเราว่าน่าสนใจดีก็เลยเก็บมาเล่าให้ฟังกัน บอกว่าตอนนั้นค่ายเพลย์บอยไทยแลนด์ยังอยู่ น้องก็เลยได้มีโอกาสเข้าไปสมัคร และคัดเลือกจนได้เป็นกระต่ายสาวบันนี่เกิร์ล ที่เป็นตัวแทน พรีเซนเตอร์ของค่าย น้องเลยได้ชื่อว่า บันนี่อีฟเอวา มาตั้งแต่ตอนนั้น ตอนน้องเข้าไปสมัครทีมงานยังบอกเลยว่า น้องดูไม่น่าจะมาสมัครงานนี้ได้เลย จากความเรียบร้อยและชุดที่มาสมัครในวันนั้น แต่พอเปลี่ยนชุดเท่านั้นแหละ ทีมงานต้องรีบกดเลือกอย่างไว แล้วน้องก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หลังจากเป็นบันนี่อีฟเอวา ก็ทำงานในวงการได้อย่างดี ไม่มีข่าวเสียหาย ทำงานตรงเวลา และมีคุณภาพตลอด ยิ่งความเซ็กซี่ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้น้องบันนี่อีฟเอวา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลผลิตที่ทีมงานเพลย์บอยไทยแลนด์ภาคภูมิใจมากทีนี้

พอทางค่ายเพลย์บอยไทยแลนด์ได้ปิดตัวลง พร้อมกับมีการรีแบรนด์ของค่ายใหม่เป็น Mr.fox เหล่าบรรดานางแบบที่อยู่ในเครือของเพลย์บอย หากจะเข้ามาสังกัด Mr.fox ก็จะต้องคัดเลือกกันใหม่ แน่นอนว่าการคัดเลือกไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่น้อง Eveava saruda ก็แสดงให้เห็นว่าน้องเป็นตัวท็อปที่มีดี มีความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครจนได้รับเลือกเข้ามาสู่สังกัดใหม่อย่าง Mr.fox แล้วไม่ได้เข้ามาอย่างเดียว น้องยังได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Mr.fox ปี 2021-2023 อีกด้วย ตรงนี้ต้องบอกว่าแปลกมาก ปกติตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์มักจะเป็นแค่ปีเดียวก็เปลี่ยนคน แต่คนนี้ได้มายาวถึง 3 ปี แสดงว่าไม่ธรรมดา ลองไปดูในไอจีก็แล้วกันว่าไม่ธรรมดาแค่ไหน

แจกวาร์ป “น้องบันนี่อีฟ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG :sarudachalermsaen

อัลบั้มของ “น้องบันนี่อีฟ”


แหล่งที่มา
instagram :sarudachalermsaen