น่ารักจนเกินต้าน เซ็กซี่จนอดใจแทบไม่ไหว สำหรับ “น้อง Evie Lee Mikomin” คอสเพลย์เยอร์สุดเซ็กซี่ระดับตัวแม่ จากฝากฝั่งยุโรป เป็นอีกหนึ่งสาวที่โด่งดังในโลกออนไลน์และวงการเสียวมาสักพักใหญ่ งานดี ไร้ข้อกังขาสำหรับเธอคนนี้ ไม่ว่าจะรูปร่างหรือหน้าตาของเธอ ต้องขอบอกว่าเพอร์เฟคสุดๆ ยิ่งผิวกาย ก็เรียกว่าขาวอมชมพูไปทั่วเรือนร่าง ออร่าความแซ่บพุ่งกระจายออกมาทะลุจอกันเลย หนำซ้ำเธอยังพกพาความเซ็กซี่สุดขยี้ใจ มาสาดใส่หนุ่มๆ อย่างไม่ลดละ จนกระทั่งเหล่าขาหื่นทั่วโลกต่างติดใจเธอกันแบบถอนตัวไม่ขึ้นไปแล้ว ณ เวลานี้

ที่ผ่านมา “น้อง Evie Lee Mikomin” เธอถือเป็นสาวที่มีชื่อเสียงบนโลกโซเชียลมากที่สุดคนนึง ในฐานะคอสเพลย์เยอร์สายเซ็กซี่ชาวยุโรป ผลงานสุดร้อนแรงที่เสิร์ฟมาพร้อมกับลีลาความเซ็กซี่สุดยั่วยวน ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปอย่างกว้างขวางแทบจะทั่วโลกเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะผลงานที่กำลังได้รับความสนใจจากสายขาหื่นอย่างล้นหลามในตอนนี้ อย่างผลงานบนแพลตฟอร์ม “Onlyfans” ของเธอ ที่มาในรูปแบบความเสียว 18+ แน่นอนว่าเธอจัดเต็ม เผยความหวาบหวิวสุดสะเด่า ให้ได้ชมกันเต็มรูปแบบ ทั้งคลิปและภาพนิ่งกับความคมชัดระดับ HD ไม่มีเซ็นเซอร์แม้แต่น้อย

ส่วนอีกผลงานที่ทำให้ “น้อง Evie Lee Mikomin” ได้แจ้งเกิดในวงการเซ็กซี่ขึ้นมา อย่างผลงานการถ่ายภาพคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ ซึ่งบอกเลยว่าให้ความเร่าร้อน เผ็ดซี๊ดได้ดีไม่แพ้กัน โดยนับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเข้าวงการคอสเพลย์จนถึงปัจจุบัน เธอเคยฝากผลงานภาพถ่ายคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ให้ได้เชยมชมไปแล้วนับไม่ถ้วน กว่าหลายเซต หลายลีลา นอกจากความเซ็กซี่เกินพิกัดแล้ว น้อง Evie Lee Mikomin ยังเป็นคนที่แต่งคอสเพลย์ได้สมจริงเพอร์เฟคมากๆ คนนึงเลย การันตีด้วยบนทวิตเตอร์ส่วนตัว (ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เธอจะอัพเดทผลงานให้ชม) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามเฉียดหลักล้านคนไปแล้ว

สำหรับจุดเด่นของ “น้อง Evie Lee Mikomin” ที่สามารถใช้โปรยเสน่ห์จนใครต่อใครก็ต้องยอมจำนนต่อเธอ เรียกว่าทุกส่วนบนเรือนร่าง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ถือเป็นจุดเด่นของเธอแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะหน้าตาที่สวยคมตามสไตล์ฝรั่ง ผิวพรรณเธอก็ขาวดั่งโอโม่แถมยังอมชมพูไปทั้งตัว เห็นแล้วแทบจะต้องตายสงบศพสีชมพูอยู่ตรงนั้น สัดส่วนของเธอก็พูดได้คำเดียวว่าสมบูรณ์แบบ หุ่นเฟิร์ม สะโพกแน่นเห็นส่วนโค้งว้าวชัดเจน บั้นท้ายก็กลมมลเนียนน ที่สำคัญคู่ไฟหน้าเธอก็มีขนาดใหญ่กลม โดดเด่นมาแต่ไกล

แจกวาร์ป น้อง Evie Lee Mikomin ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Mikomin TW : Mikomin Fansly : Evie Lee Mikomin OLF : Mikomin

 

อัลบั้มของ น้อง Evie Lee Mikomin

แหล่งที่มา

Facebook : Mikomin

Twitter : Mikomin

Fansly : Evie Lee Mikomin

Onlyfans : Mikomin

 

No posts found.