เปิดวาร์ปนายแบบสุดฮอต เฟรม หรือ กฤตพัศ นิ่มงามศรี เป็นนายแบบที่มีหุ่นที่แน่นหามองมาก เป็นขวัญใจของชาวเกย์ทั้งหลาย เพราะ เฟรม กฤตพัศ มักจะชอบโพสภาพวาบหวิวให้แฟนๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด โดยส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายภาพด้วยใส่กังเกงในตัวเดียว ซึ่งมีความเซ็กซี่และโดนใจผู้ส่องอย่างมาก เพียงแค่เห็น ก็คิดภาพได้เลยเพราะแต่ละภาพเมื่อได้เห็นถึงกับน้ำลายไหลกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าท้องที่แน่นเรียงกันเป็นซิกแพคหน้าสัมผัสหน้าท้องและฟินไปด้วยกันจริงๆ กับ เฟรม กฤตพัศ นายแบบสุดแซ่บ


ปัจจุบัน เฟรม กฤตพัศ เป็นที่รู้จักกันทั่วในโลกโซเซียล เนื่องจากเขาเคยร่วมประกวดรายการ Menluscious issue 2 และได้รับรางวัล ชื่อของเขาจึงเป็นที่รู้จักและกายเป็นนายแบบสุดฮอตที่สุดในตอนนี้อีกด้วย พร้อมเขามักจะมีของแถมให้แฟนคลับอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรูปที่สุดเสียวยังมีอย่างอื่นอีกมากมาย สำหรับสายส่องไม่ควรพลาดกับนายแบบสุดฮอต เฟรม กฤตพัศเฟรม กฤตพัศ นายแบบสุดเสียว

เฟรม กฤตพัศ มีส่วนสูง 187 หนัก 74 กิโลกรัม ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีหุ่นดี สูง ตัวแน่นไปด้วยกล้าม เนื่องจากเขาเป็นคนที่ชอบในการรักษาสุขภาพอยู่ตลอด จึงทำให้ผิวพรรณของเขาดูใสและสะอาด เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ขนาดแค่ตัวเองยังดูแลดีขนาดนี้และหากเป็นคู่ชีวิตกับ เฟรม กฤตพัศ ละ เขาจะดูแลดีขนาดไหน แค่คิดก็ฟินแล้ว เพราะหุ่นของ เฟรม กฤตพัศ ตรงสเปคของใครหลายๆ คน แม้จะไม่ได้ครองก็ไม่ต้องเสียดายเพราะเพียงแค่ดูกล้ามแน่นๆ ของ  เฟรม กฤตพัศ  อยู่ห่างๆ ก็ฟินพอแล้วจ้า


สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม เฟรม กฤตพัศ สามารถติดต่อได้ที่ IG : @f_fame_famous

 

อัลบั้มของ เฟรม กฤตพัศ

แหล่งข้อมูล

 

IG : @f_fame_famous

 

No posts found.