drpf-bennet

Fuengfahh ตอนนี้อีกหนึ่งค่ายเซ็กซี่ที่มีดาราในสังกัดเยอะมาก แล้วก็สาวเซ็กซี่ที่มีอีกเพียบแถมคุณภาพดีทั้งนั้นอย่าง Mr.fox ถือว่าน่าจับตามองอย่างมากเพราะว่างานของพวกเขาแต่ละอีเวนต์สาวๆ ออกมานั้นดีจริง ความสวย หุ่นดี ไม่ต้องถามเลย สิบเต็มไม่หัก แต่เรื่องของการเอนเตอร์เทน การสร้างความสนุกสนาน การโปรยเสน่ห์ความเซ็กซี่มันคือดีย์จริง อย่างน้องเฟื่องฟ้า Mr.fox คนนี้จัดว่าเด็ดมากไปดูกันเลย

Fuengfahh ดูจะเป็นชื่อที่เหมาะกับน้องคนนี้อย่างมาก ความสวยหวานของน้องที่มีหนามแหลมคมซ่อนอยู่ นิยามของน้องเป็นแบบนั้นเลย อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่วาร์ป Facebook:fuengfah Suweeraya , IG:fuengfah.mr.fox , www.foxy.club/fuengfah
ข้อมูลส่วนตัวเราตามหามาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ สุวีรยา ลิ้มฉุ้น เป็นสาวใต้ที่ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดตรัง ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเพื่อให้สะดวกกับการไปทำงานและการไปเที่ยวด้วย ข้อมูลด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายบอกว่าศึกษาที่โรงเรียนในบ้านเกิด โรงเรียนบูรณะรำลึก จากนั้นก็ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพระดับมหาวิทยาลัย ศึกษาที่มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาภาษาอังกฤษ
น้องเฟื่องฟ้าคนนี้ ความเซ็กซี่ของน้องมาในสไตล์สาวฝ. ที่เราว่ามันสุดจริง แม้จะเป็นหนุ่มไทยก็ชอบแบบนี้เหมือนกัน โครงหน้าที่สวยได้รูป เป็นวงรีได้สัดส่วนกำลังเหมาะเลย หน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี คิ้วเข้มตัดตรงมาสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาค่อนข้างโต แต่มีเสน่ห์มาก เวลามองส่งสายตามาทำให้เราแม้จะอยู่หลังจอก็รับรูปได้ถึงความสวยเซ็กซี่ของน้องที่พร้อมจะยั่วเราจนหัวปั่น จมูกดั้งโด่งโค้งลดระดับลงมาสวย ปลายจมูกเป็นแบบชมพู่ขนาดไม่ใหญ่มาก ปากก็ขนาดพอดีไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากอวบหนาน่ากัดมาก

ปัจจุบันนอกจากงานของ Mr.fox น้องก็ยังมีผลงานถ่ายแบบ งานอีเวนต์โชว์ตัวแบบเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง หากใครเล่น Mr.fox น่าจะเข้าไปสนับสนุนน้องในเว็บไซต์ได้ แต่ถ้าหากไม่ได้เล่นเราขอแนะนำให้กดติดตามได้ในไอจีเหมือนกัน บอกเลยว่างานดีมากน้องลงผลงานมาตลอดทีเดียว อย่างภาพนี้ที่น่าร้อนก็เลยขอเซ็กซี่กันหน่อย กับงานชุดว่ายน้ำสีดำทูพีช แบบเซ็กซี่มาก หุ่นที่เป๊ะทั้งบนและล่าง สีหน้าที่สื่อสารความเซ็กซี่ยั่วยวนออกมาเยอะมาก ทำให้ใครที่มองก็ต้องหลงรักน้องแบบไม่รู้ตัว ตามไปดูที่เหลือได้เลยได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ สุวีรยา ลิ้มฉุ้น เป็นสาวใต้ที่ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดตรัง ตอนนี้ย้ายมาอยู่ทีกรุงเทพแล้วเพื่อให้สะดวกกับการไปทำงานและการไปเที่ยวด้วย ข้อมูลด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายบอกว่าศึกษาที่โรงเรียนในบ้านเกิด โรงเรียนบูรณะรำลึก จากนั้นก็ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพระดับมหาวิทยาลัย ศึกษาที่มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาภาษาอังกฤษ

น้องเฟื่องฟ้าคนนี้ ความเซ็กซี่ของน้องมาในสไตล์สาวฝ. ที่เราว่ามันสุดจริง แม้จะเป็นหนุ่มไทยก็ชอบแบบนี้เหมือนกัน โครงหน้าที่สวยได้รูป เป็นวงรีได้สัดส่วนกำลังเหมาะเลย หน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี คิ้วเข้มตัดตรงมาสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาค่อนข้างโต แต่มีเสน่ห์มาก เวลามองส่งสายตามาทำให้เราแม้จะอยู่หลังจอก็รับรูปได้ถึงความสวยเซ็กซี่ของน้องที่พร้อมจะยั่วเราจนหัวปั่น จมูกดั้งโด่งโค้งลดระดับลงมาสวย ปลายจมูกเป็นแบบชมพู่ขนาดไม่ใหญ่มาก ปากก็ขนาดพอดีไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากอวบหนาน่ากัดมากหุ่นกันบ้า คนนี้สมกับเป็นตัวท็อปของค่าย Mr.fox เลย สูงโปร่งแขนขายาวตามสไตล์ฝรั่ง รูปร่างพอดีไม่บางเท่าไร แต่ว่าหน้าอกนี่เราว่าสวยเลย ทั้งกลม อวบ ใหญ่ กำลังแน่นพอดีมือ หน้าท้องหุ่นพอดีไปหมด เอวเว้าเข้ามาสวย ผิวสีน้ำผึ้ง

น้องเฟื่องฟ้าคนนี้ ถ้าดูตามในไอจีน้องจะบอกว่า เป็นผู้จัดการด้านการขายให้กับทาง Foxy club ไม่ได้เป็นแค่นางแบบเซ็กซี่ในค่ายอย่างเดียว แต่เรื่องความสวย เซ็กซี่คนนี้ไม่เบา เคยได้รับโอกาสเป็น Mr.fox แบรนด์แอมบาสเดอร์เมื่อปี 2021 มาแล้วครั้งหนึ่ง แล้วก็เคยได้รับรางวัล Mr.fox Awards Super Top Coins creator 2022 อีกด้วย จะเห็นว่าน้องมีผลงานอย่างต่อเนื่อง มีรางวัลติดมือตลอด เรามองว่านี่เป็นมือวางเบอร์ต้นของค่ายด้วยเหมือนกัน  ยิ่งรางวัลของปี 2022 ที่แสดงให้เห็นว่ามีคนมาโหวต และกดแจกเหรียญให้น้องเยอะมากแค่ไหนก็เท่ากับว่าน้องมีแฟนคลับเยอะมากของค่ายนี้ด้วยนั่นเอง

แจกวาร์ป “น้องเฟื่องฟ้า” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Fuengfah Suweeraya IG :suweeraya.r
อัลบั้มของ “น้องเฟื่องฟ้าMR.FOX”


แหล่งที่มา
Facebook :Fuengfah Suweeraya
instagram :suweeraya.r