Cherpitchaya Buranamitranon เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสนุกและการนำเสนอเรื่องราวที่ลงตัว บอกได้คำเดียวว่าเธอเป็นดาวเด่นทางด้านฝ่ายเน็ตไอดอลตัวจริงเสียงจริง ใครที่ชื่นชอบความบันเทิงกับการนำเสนอแบบไร้ขีดจำกัด คุณก็น่าจะชอบผลงานของเธอคนนี้ด้วย ด้วยทักษะของการเป็นนักขาย เธอนั้นเป็นดาวเด่นบนโลกออนไลน์ตัวเต็ม

ประวัติของเธอ

Cherpitchaya Buranamitranon ประวัติของเธอสาวฮอตสายแซ่บออกแนวยั่ว เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสวยใสลงตัวและมีสไตล์ความแล้วใจเกินต้าน สำหรับใครที่ต้องการความน่ารักและความดูดีแบบอลังการ เธอคนนี้จัดให้คุณได้แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน ข้อมูลประวัติเชิงลึก

 

  • ตอนนี้เธอนั้นอยู่ในกรุงเทพฯ
  • สายงานรีวิวสินค้าขายของและเป็นเน็ตไอดอล
  • ช่องทางการติดตาม Facebook, Instagram และ TikTok
  • สถานภาพโสด
  • ส่วนสูงของเธออยู่ที่ 168
  • น้ำหนักตัวอยู่ที่ 54
  • สัดส่วนของเธออยู่ที่ 33 24 32

 

ถือว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ที่น่าสนใจมากๆ ในปัจจุบัน

 

จุดเด่น

Cherpitchaya Buranamitranon จุดเด่นของเธอที่น่าหลงใหล เธอนั้นมีรอยสักสวยๆ ในสไตล์หญิงสาวสวยทั้งเรือนร่างแถมเธอนั้นยังมีผิวพรรณและรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ดูดี นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนจดจำเธอได้ทันทีเมื่อเห็นเลยทีเดียว ส่วนในปัจจุบันความชอบส่วนตัวของเธอนั้น คือจุดเด่นเธอนั้นเป็นผู้หญิงง่ายๆ สนุกๆ ไม่คิดอะไรมากและยังเป็นสาวคอสที่ชื่นชอบและแสดงออกอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่แรกเจอ เพราะฉะนั้นแล้วนี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งนิสัยของเธอที่ทำให้หนุ่มๆ หลงรักเธอหัวปักหัวปำ

ผลงาน

Cherpitchaya Buranamitranon ผลงานของเธอในรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวในทุกวันนี้ เธอมีผลงานทางด้านการรีวิวสินค้าและผลงานทางด้านเน็ตไอดอลเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบรายการความบันเทิงที่น่าชมและน่ามอง ทางเราก็อยากจะขอแนะนำให้คุณนั้นเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางของ Facebook Story และทางด้าน Instagram ผ่านลิงก์ใต้บทความของเรานี้เข้ามากันได้เลย

งานอดิเรก

Cherpitchaya Buranamitranon รูปแบบการนำเสนองานอดิเรกของเธอนั้นถือว่าโดนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นคนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวในต่างจังหวัดต่างอำเภอเป็นอย่างมาก ค่ำไหนนอนนั่นเป็นคนง่ายๆ สะดวกสบายและชื่นชอบการลุยและการผจญภัยมากพอสมควร เพราะฉะนั้นแล้วคนที่เป็นแฟนเธอคงไม่ต้องห่วง เรื่องเธอใช้เวลานานมากเพราะว่าเป็นสาวสวยขาลุยของจริง

แจกวาร์ป “gracce.e” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Cherpitchaya Buranamitranon instagram :g.gracce tiktok :@gracce.e

อัลบั้มของ “gracce.e”

No posts found.