ไอซ์ ไอลดา สุขเกษม เกิดที่กรุงเทพ มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เป็นลูกสาวคนโตของบ้าน ก่อนหน้านี้ครอบครัวค่อนข้างมีฐานะที่ดี แต่เหตุการณที่เปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งหนึ่งเมื่อคุณพ่อไปติดการพนันอย่างหนัก ทำให้จำเป็นต้องขายทุกสิ่งที่เคยมี ไม่ว่าจะเป็นขายบ้าน ขายรถ ขายของทุกอย่าง จากชีวิตที่เคยสุขสบายจแปลเปลี่ยนไป

ตอนนั้น ไอซ์ ไอลดา สุขเกษม ต้องระหกระเหินไปอยู่สลัมกับน้องๆ และคุณแม่ ส่วนคุณพ่อก็ยังคงติดการพนันอยู่จนทำให้โดนไล่ออกจากงาน ลำบากจนถึงขั้นต้องเดินเข้าไปขอข้าววัดกิน

ส่วนทางด้านการเรียน ไอซ์ ไอลดา เป็นสาวที่ได้ทุนเรียนดีอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเธอขยันและเรียนดีมากจนเหมือนเด็กเนิร์ดจนจบมัธยม ไอซ์ ไอลดา ไม่ได้เรียนต่อมหาลัยเนื่องจากปัญหาทางบ้าน ค่ารถ ค่าข้าว ค่าที่พัก ไม่พอที่จะใช้จ่ายในแต่ละวัน กลายเป็นเหตุให้เธอเลือกตัดสินใจที่จะทำงานแบ่งเบาภาระทางบ้าน

ด้วยการทำงานเป็นเสมียนให้กับบริษัทใกล้ๆบ้าน จนเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้ไปทำเชียร์เบียร์จะดีกว่าเพราะมีรายได้ที่สูงกว่าและเธอก็สวยเซ็กซี่มากอีกด้วย แม้ว่าครอบครัวจะไม่ยอมรับเท่าไร แต่เพื่อปากท้อง ไอซ์ ไอลดา เลือกที่จะเดินหน้าต่อไปให้สุดสายของวงการ กลายเป็นทั้งนางแบบสุดเซ็กซี่ เต้นเปิดตัวสินค้า และยังรับงานพริตตี้รีวิวสินค้าต่างๆในโลกออนไลน์ เท่านั้นยังไม่พอ ไอซ์ ไอลดา ยังเป็นเจ้าแม่แห่งการไลฟ์สดอีกด้วย และเคยทำงานร่วมกับนิกกี้ พริ้ม

36-24-34 สัดส่วนของเธอมันกระฉากใจชายเป็นอย่างมาก ความยั่วเย้าตอนนอนถ้าไม่ใส่เสื้อผ้าคงโดนเป็นหลายร้อยกระบวนท่าแน่ๆ เชื่อเถอะว่า ความเซ็กซี่ของเธอไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามไอซ์ ไอลดา

IG : ailadaice18
Facebook : ไอลดา สุขเกษม

อัลบั้มรูปน้องไอซ์ ไอลดา สุขเกษม

No posts found.