เปิดวาร์ปนางแบบสาวน้องใหม่มาแรง “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” เธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ มากมาย ซึ่งมาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวเกินต้านทาน โชว์สัดส่วนแบบจัดหนักจัดเต็มจนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจละลายไปตามกัน ด้วยผลงานอันโดดเด่นในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงส่งผลให้ “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” กลายเป็นหนึ่งในนางแบบสาวฮอตฮิตติดกระแสคนล่าสุด ไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับส่วนใหญ่พร้อมให้การสนับสนุนซัพพอร์ตอยู่เสมอ จนทำให้แมวมองจากหลายต่อหลายค่ายเริ่มเห็นแวว และเข้ามาติดต่อชักชวนไปร่วมงานด้วยจำนวนมาก

 

แม้ว่า “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนางแบบเมื่อไม่นานมากนัก แต่ต้องยอมรับเลยว่าความสามารถของเธอนั้นหาตัวจับยากจริงๆ เธอพร้อมฟาดในทุกสังเวียนการถ่ายแบบ โชว์สัดส่วนวาบหวิวให้เห็นแบบเต็มๆ ตาไปเลย ซึ่งความกล้าของ น้องจัส ดันไปโดนใจหลายๆ คนเข้าอย่างจัง แห่แหนมาสมัครเป็นแฟนคลับเธอกันเพียบ จนกระทั่งเธอเริ่มมีฐานแฟนคลับติดตามเหนียวแน่นมาจนถึงตอนนี้ ส่วนตัวจึงค่อนข้างมีความมั่นใจพอสมควร ว่าหากเธอมีโอกาสร่วมงานกับค่ายนิตยสารดังๆ สักครั้ง อนาคตในวงการนางแบบจะต้องไปอีกไกลแน่นอน

ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” มีความชื่นชอบการแต่งตัวแนวคอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน โดยหากใครลองตามไปส่องรูปภาพต่างๆ ภายในอินสตราแกรมส่วนตัว คงน่าจะเห็นรูปภาพการถ่ายแบบคอสเพลย์จำนวนมาก โดยเฉพาะรูปภาพแต่งตัวคอสเพลย์ซามูไรสาว ถือว่ามีความน่าสนใจมากเป็นพิเศษ ใครมีความชื่นชอบแนวญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คงจะประทับใจรูปภาพดังกล่าวมากทีเดียว ที่สำคัญในหลายๆ รูปภาพยังมาพร้อมกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้นอีกต่างหาก รับรองเลยว่าต้องถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มอย่างพวกเราเป็นแน่ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบหยิบมือถือขึ้นมาแล้วตามไปส่องวาร์ปด่วน

นางแบบสาวน้องใหม่มาแรง น้องจัส เล่นโซเชียลมีเดียช่องทางอินสตราแกรมเป็นหลัก โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่ทะลุหลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว เธอจะพยายามอัพเดทผลงานต่างๆ ผ่านช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัวอยู่เสมอ เอาเป็นว่าใครกดติดตามช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (jasmineslur) เอาไว้แล้ว คุณจะไม่มีทางพลาดข่าวสารจากทาง “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” อย่างแน่นอน ส่วนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ คาดว่าในอนาคตเธอคงจะหันไปเล่นเพิ่มขึ้น แต่ก่อนอื่นให้ติดตามช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัวกันไปก่อน ซึ่งหากมีช่องทางการติดตามอื่นเพิ่มเติม ทางเราจะมาอัพเดทให้ทราบอีกครั้ง

แจกวาร์ป น้องจัส Bunyarat Sakkuna  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bunyarat Sakkuna IG : jasmineslur

อัลบั้มของ น้องจัส Bunyarat Sakkuna

แหล่งที่มา

Facebook : Bunyarat Sakkuna

Instagram : jasmineslur

No posts found.