อ๊อฟจิ หรือ จิรพัฒน์ มุ่ยฮะ นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บสุดฮอตงานดีคนนี้การันตีด้วยรางวัล Mister Supranational ราชบุรี 2017 จากเด็กหนุ่มหน้าตาบ้านๆ ธรรมดาๆ คนหนึ่งที่เคยโดนดูถูกเรื่องหน้าตาและหุ่น เขาได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจนกลายมาเป็นหนุ่มหล่อตัวแทนจังหวัด ราชบุรี ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าหนุ่มอ๊อฟคือชายในฝันของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ หนุ่มอ๊อฟเป็นที่รู้จักในวงการโดยการไปปรากฏตัวอยู่ในรายการชื่อดังอย่าง takemeoutthailand เป็นรายการหาคู่ โดยหนุ่มอ๊อฟคือ 1 ใน 30 ชายหนุ่มที่ได้สร้างสีสันให้กับรายการเป็นอย่างมาก และเขาก็ได้เจอเนื้อคู่ที่ตามหากันมานานในรายการนี้อีกด้วย ทั้งคู่ได้คบกันและได้สมหวังกับการไปรายการนี้ อย่างไรก็ตามเราขอให้ทั้งคู่สมหวังในการใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขตลอดไป และเป็นกำลังให้ทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วย

อ๊อฟจิ เป็นคนที่รักสุขภาพมากๆ ชอบเล่นกีฬาและออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ เช่น เตะฟุตบอล ต่อยมวย และฟิตเนส เป็นต้น จึงไม่แปลกที่หนุ่มอ๊อฟจิจะมีหุ่นและสุขภาพดีตลอด ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดีทำให้หนุ่มอ๊อฟจิ มีงานอีเว้นท์ งานถ่ายแบบ งานโฆษณา และงานแสดต่างๆ มากมาย รวมไปถึงมีรายการในช่อง youtube อีกด้วย มีชื่อรายการว่า มาดิครับ จาก channel CarToonThong Official เป็นรายการที่สร้างความบันเทิงและเสียงหัวเราะได้ตลอดรายการ

หนุ่มอ๊อฟจิ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าติดตามมากที่สุดในเวลานี้ และอยากให้ความสำเร็จของหนุ่มคนนี้เป็นแนวทางและเป็นไอดอลในการดำเนินชีวิตของใครหลายๆ สำหรับคนที่กำลังท้อและอยากมีกำลังใจในการดำเนินชีวิต เราเชื่อว่าเรื่องราวของหนุ่มอ๊อฟจิจะเป็นแนวทางให้กับใครหลายๆ คนได้ จากเด็กหนุ่มที่หน้าตาธรรมดาๆ สู่ความสำเร็จและมีทุกอย่างได้ในทุกวันนี้และที่สำคัญเขาได้ลบคำสบประมาทจากคำดูถูกของคน ได้ด้วยตัวเองคนแบบนี้น่าชื่นชม

https://www.instagram.com/p/BkhPCZQj4mM/?utm_source=ig_web_copy_link

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามผู้ชายคนนี้ สามารถติดต่อได้ที่ IG : aofjiraphat FB : Jiraphat Muiha

อัลบั้มของหนุ่มอ๊อฟจิ

แหล่งข้อมูล

IG : aofjiraphat

FB : Jiraphat Muiha

No posts found.