เรียกได้ว่าเป็นสาวงานดี หุ่นอวบอึ๋ม ที่ชาวโซเชียลถามหามากที่สุดคนนึง สำหรับ “น้องหยกฟ้า” สาวสวยสุดเอ็กซ์ ผู้เข้ามาทำให้วงการเสียวต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง เธอคนนี้มีทีเด็ดอยู่มากมาย แทบจะทุกสัดส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ มาพร้อมดีกรีความแซ่บระดับตัวแม่ ทั้งท่วงท่าลีลา พกพามาเต็มพิกัด ไม่มีคำว่าเบา พร้อมระเบิดออกมาให้หนุ่มๆ ต้องเสียอาการ และมีอารมณ์ได้ทุกเมื่อ เอาเป็นว่าใครอยากลองสัมผัสความแซ่บหรืออยากทำความรู้จักกับเธอให้มากกว่านี้ ก็เกียมตัวเกียมใจไว้ให้พร้อม แล้วตามไปรับชมประวัติของเธอกันเลยดีกว่า

น้องหยกฟ้า” เป็นสาวแซ่บที่โด่งดังทั้งในจอนอกจอ แถมยังเคยได้รับฉายาว่า “โคโยตี้แห่งยุค” เพราะลีลาการเต้นของเธอ เร่าร้อน ยั่วยวน ชวนเสียน้ำเป็นอย่างมาก เอวดียิ่งกว่า 5 G สะบัดแต่ละครั้ง ทำเอาไฟแทบลุกโชน โดยงานหลักของเธอในปัจจุบันก็คืองานโชว์ตัว และงานล้างรถ ที่ผ่านมาเธอมักจะถูกทาบทามให้สวมบทบาทเป็นพริตตี้ล้างรถ ผสมกับการเต้นโคโยตี้ไปด้วยอยู่เป็นประจำ แบบไม่มีวันว่างเว้นกันเลย และไม่ว่าเธอจะไปสะบัดเอวที่ไหน ก็มักจะมีหนุ่มๆ รวมถึงบรรดาแฟนคลับให้ความสนใจเป็นพิเศษ ที่ต่างพากันแห่แหนไปเชยชมอย่างหนาแน่นเสมอ

ส่วนในโลกออนไลน์ “น้องหยกฟ้า” คนนี้ ก็นับว่ามีกระแสร้อนแรงยืนหนึ่งเช่นกัน เพราะเธอมักจะออกมาแจกจ่ายความเซ็กซี่ สุดแซ่บนัวให้เหล่าขาหื่นได้ชื่นชมกันเป็นระยะๆผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว มีทั้งแบบภาพนิ่งทั้งคลิปวิดีโอ และด้วยทรวดทรงองเอว ที่อวบอึ๋มไปทุกจุด บวกกับไฟหน้าที่ใหญ่อลังการ มองมุมไหนก็ดูเต็มไม้เต็มมือ น่าสัมผัสไปหมด ทำให้ผลงานของเธอจึงกลายเป็นที่ดึงดูดทุกสายตา ไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็ต้องยอมสยบให้กับความซี๊ดของเธอ จนปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามในทวิตสูงทะลุถึง 1 ล้านคนไปแล้ว

ความเด็ดสะเด่าของ “น้องหยกฟ้า” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่เธอยังแอบสร้างกลุ่มลับ เพื่อเอาไว้เสิร์ฟผลงานหวาบหวิว เรท 20+ ให้สาวกตัวจริงได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย ซึ่งจะเป็นผลงานที่เธอไม่เคยเปิดเผยให้เห็นจากที่ไหนมาก่อน มีแต่คนที่ยอมเปย์เงินให้เธอเท่านั้น ถึงจะเข้าชมได้ ส่วนสายเปย์หรือขาหื่นคนไหนมีความสนใจ อยากจะสัมผัสผลงานหวาบหวิวของโคโยตี้สาวสวยคนนี้ ขอแนะนำให้ลองเข้าไปชื่นชมผลงานตัวอย่างใน Twitter : 154rxwii กันดูก่อน แล้วถึงเวลานั้นท่านจะตัดสินใจได้เอง ว่าจะลงทุนด้านความเสียวกับเธอหรือไม่

แจกวาร์ป น้องหยกฟ้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ladymeeyokk VK : yokfayokfa TW : plajajaa TikTok : yokyokjajaa

 

อัลบั้ม น้องหยกฟ้า

แหล่งที่มา

Facebook : ladymeeyokk

VK : yokfayokfa

Twitter : plajajaa

TikTok : yokyokjajaa

No posts found.