linlananin-profile

        น้องลิลลา สาวฮอตในโลกโซเซียล ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอล ภาพจำในมุมมองของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป เพราะเน็ตไอดอลในแต่ละยุคสมัยนั้นมีความแซ่บและความนิยมที่ต่างกัน ยิ่งในยุคที่การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารนั้นทำได้รวดเร็ว และเราก็สามารถใช้ประโยชน์จากสื่อฟรีๆ ในมือตัวเองได้ตลอดวลา ทำให้วงการเน็ตไอดอลแตกแขนงออกเป็นหลายรูปแบบมากๆ หนึ่งในนั้นก็คือเน็ตไอดอลที่มีความสวยเซ็กซี่สะดุดตา และกล้าแสดงออกเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับเหล่าแฟนคลับและคนทั่วไป

linlananin-PNF025

น้องลิลลา ก็เป็นหนึ่งสาวสวยในกลุ่มเน็ตไอดอลที่ว่านี้ เธอโด่งดังจากหลายเรื่องราว ซึ่งทำให้เรารู้ได้ทันทีว่าเธอมีความกล้าและเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก เราจะได้เห็นผลงานของเธอจากหลากหลายช่องทาง ทั้งสื่อโซเชียวส่วนตัวของเธอเอง และสื่อรายการโทรทัศน์ เอกลักษณ์ของ น้องลิลลา ก็คือความเซ็กซี่ทั้งรูปร่างภายนอกและทัศนคติภายใน ใครได้เห็นก็ต้องหลงใหลในความมีเสน่ห์ของเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทีเดียว

linlananin-PNF008

ฉายาที่ไม่ได้มาเพียงเพราะสัดส่วนที่ดี

        เอาเข้าจริงก็ไม่มีใครระบุได้แน่ชัดว่าการผันตัวมาเป็นเน็ตไอดอลของ น้องลิลลา เริ่มจากจุดไหนกันแน่ แต่ทุกคนรู้ดีว่าเธอมีกิจกรรมบนสื่อโซเชียลค่อนข้างมาก ด้วยข้อได้เปรียบ 2 ข้อ คือ สัดส่วนที่กำลังสวยและมีแรงดึงดูดกับผู้ที่พบเห็นทั้งเพศหญิงและเพศชาย กับความกล้าในการสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง ทำให้เธอใช้สื่อในมือได้อย่างมีประสิทธิภาพทีเดียว หลายคนอาจได้เห็นเธอผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์มาบ้าง แต่ถึงกระนั้น นั่นก็ไม่ใช่ช่องทางจุดประกายความเด่นดังให้เธออย่างแน่นอน

linlananin-PNF001

ฉายา “นมลิเวอร์” เป็นชื่อที่แฟนคลับผู้ติดตามด้วยความชื่นชอบตั้งให้กับเธอ อาจจะด้วยหน้าอกหน้าใจที่มีขนาดใหญ่และได้ทรงสวย มันจึงกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่ทำให้คนทั่วไปจดจำเธอได้โดยง่าย แต่แค่นั้นคงไม่ทำให้เธอได้ฉายานี้มา มันรวมกับทักษะการเต้นที่ดูแล้วเพลิดเพลินของเธอ กับวิธีการบอกเล่าเรื่องราวผ่านสื่อโซเชียลของเธอด้วย ใครอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรก็สามารถไปติดตามแต่ละช่องทางของเธอกันได้เลย

linlananin-PNF002

ชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อกลายเป็นเน็ตไอดอล

จากใจของ น้องลิลลา เธอก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะเดินมาถึงจุดที่โด่งดังขนาดนี้ได้ เพียงแค่รู้สึกท้าทายที่ได้นำเสนอตัวเองให้คนอื่นได้รู้จักหลายๆ มุม แต่ก็ดีใจที่มีคนให้การตอบรับมากขนาดนี้ และแม้ว่าเธอจะถูกโจมตีจากหลายกระแสในเรื่องของอดีตและการแต่งตัว แต่เธอก็เชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องก้าวผ่านไปให้ได้ ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าตัวเธอว่ากำลังทำอะไรอยู่ มันจึงไม่สำคัญว่าสื่อหรือคนอื่นๆ จะพูดถึงเธออย่างไร แล้วก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคขวางกั้นให้เธอหยุดทำสิ่งที่ชอบได้ด้วย โชคดีที่เธอเป็นคนเด็ดเดี่ยวและฟังเสียงความต้องการของตัวเองเป็นหลัก และเธอก็ยังสนใจกับแฟนๆ ที่ชื่นชอบเธอมากกว่าคนอื่น

linlananin-PNF027

อย่างไรก็ตาม การได้รับยกย่องให้เป็นเน็ตไอดอลก็ไม่ได้มีแต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียว มุมดีๆ ก็มีไม่น้อยเหมือนกัน เพราะสปอนเซอร์ก็เข้า งานอีเว้นท์ต่างๆ ก็เข้ามาด้วยเช่นกัน กลายเป็นอีกช่องทางสร้างรายได้ที่เธอเองก็ได้ทำในสิ่งที่ชอบด้วย ซึ่งถ้าจับทางดีๆ เธอก็จะมีส่วนที่เอาไปต่อยอดได้ค่อนข้างเยอะ อยู่ที่่จังหวะและโอกาสว่าแบบไหนจะเหมาะสมที่สุดเท่านั้นเอง หลังจากนี้ก็ไม่อาจคาดเดาได้ว่าเส้นทางชีวิตของ น้องลิลลา จะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องรอติดตามกันไปเรื่อยๆ แต่เชื่ออย่างยิ่งเลยว่าเธอจะมีผลงานดีๆ มาฝากแฟนคลับอย่างสม่ำเสมอ ไม่ปล่อยให้รอเก้อกันอย่างแน่นอน

@linlananin99

♬ ผีตายโหงกับโรงไม้ยาง วงแบเบาะ – ดุ๊กซาดิ๊ก วงแบเบาะ

@linlananin99

ชอบเพลงนี้เฉยๆ

♬ เสียงต้นฉบับ – Thanasri7 – Tik Toker

https://www.tiktok.com/@linlananin99/video/6849126346698935553

@linlananin99

♬ Banana (feat. Shaggy) [DJ FLe – Minisiren Remix] – Conkarah

@linlananin99

♬ Sa Mau Ko, Ko Mau Dia – Tik Toker

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องลิลลา สามารถติดต่อได้ที่ FB : tananya.boonma, IG : linla_46549, Tiktok : @linlananin99

อัลบั้มของน้องลิลลา

แหล่งข้อมูล

FB : tananya.boonma

IG : linla_46549

Tiktok : @linlananin99

No posts found.