น้องลูกแก้วคนนี้ เราว่าความสวยน่ารัก และเซ็กซี่ไม่เป็นรองใครเลย ใครอยากติดตามน้องก็กดไปได้ที่นี่เลย IG:lukkaew.mr.fox , www.foxy.club/lukkaew , Facebook:lukkaew.mr.fox ตอนนี้น้องเปิดโซเชียลให้เราได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่เราแนะนำว่าเข้าไปสนับสนุนน้องในเว็บ Mr.fox ด้วยจะดีมาก เพราะหากน้องถูกจัดอันดับได้ที่สูงๆ เป็นตัวท็อป ก็จะมีผลงานใหม่แบบเซ็กซี่มาให้เราได้ติดตามกันอย่างแน่นอน ข้อมูลส่วนตัวน้องบอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ปัณณภัสร์ แสงแก้ว ตอนนี้เรียนจบแล้วเรียบร้อย นิสัยส่วนตัวร่าเริง แจ่มใส ยิ้มเก่ง หัวเราะง่าย แต่บางครั้งก็เหมือนขอหลบมุมไปพักผ่อนเงียบๆ คนเดียวก็มีด้วยเหมือนกัน

รีวิว

น้องลูกแก้ว Mr.fox ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เซ็กซี่ทั้งทีต้องงานดีแน่นอน น้องบอกสัดส่วนไว้ว่า 34-25-35 ก็ถือว่างานดีจริง หุ่นดีเซ็กซี่อย่างมากเลย ไม่เท่านั้นยังมีหน้าตาที่สวยเฉี่ยวอีกต่างหาก โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากที่เนียนแบบไม่มีรอยสิวอะไรเลย แต่ไม่กว้างมากเท่าไร คิ้วเข้มตัดตรงขึ้นมากำลังสวย ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำดูมีความมั่นใจในตัวเองสูง ปากเล็กริมฝีปากอวบกำลังดีสีแดงอมชมพู

หุ่นไม่ต้องพูดถึง ดีทุกจุดรูปร่างสูงโปร่ง มากับความหนาพอดีตัว หน้าอกก็ขนาดพอดีมือ เอว เว้าเข้ามาเป็นทรงเอสสวยงาม ผิวดีขาวพอได้

ผลงาน

น้องลูกแก้วคนนี้ เส้นทางของน้องบนการเป็นสาวเซ็กซี่น้องทำมานานแล้ว ตั้งแต่ปี 2016 ตอนนั้นน้องได้ขึ้นประกวดเวทีใหญ่อย่าง เพลย์บอย ไทยแลนด์ ทำให้ได้รับตำแหน่ง บันนี่เกิร์ลปี 2016 บอกเลยว่าเป็นการเปิดตัวที่พีคมาก น้องลงมาจากเวทีประกวดครั้งนั้นก็เหมือนแจ้งเกิดในวงการได้เลย ผลงานมีมาอย่างต่อเนื่องทั้งถ่ายแบบ ทำงานเซ็กซี่ งานโชวตัว งานอีเวนต์ มีมาตลอด ทีนี้พอทางเพลย์บอยไทยแลนด์ต้องการรีแบรนด์ตัวเองใหม่ พร้อมกับจัดกลุ่มสาวเซ็กซี่ในเครือใหม่หมด นั่นทำให้น้องต้องมาคัดเลือกอีกครั้ง แต่คนสวยยังไงก็ไม่พลาด น้องเข้ามาในค่ายใหม่อย่าง Mr.fox ได้แบบไม่ยากเย็นนัก ไม่เท่านั้นน้องยังได้รับโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ของค่ายอีกใน 2022 แล้วตอนนี้น้องมาทำงานกับทางเพจคัพอี ที่ไปร่วมกับค่าย Mr.fox ก็มาได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพจคัพอี อีกครั้งหนึ่ง

ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมา ก็จะมีผลงานอีเวนต์ งานโชว์ตัวของทางเพจคัพอี และ ทาง Mr.fox ออกมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ติดตามกัน แต่แนะนำว่าเข้าไปดูผลงานของน้องได้ที่ IG น้องลงผลงานอย่างต่อเนื่อง เราไปดูมาเด็ดทุกชุดเลย ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัว Mr.fox ที่น้องขอมาแบบเซ็กซี่ด้วยชุดวันพีชสีดำ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีดำ ดูทั้งเซ็กซี่และ ดูแข็งแรงในคนเดียวกัน หรือจะอันนี้ที่น้องไปงานคอสเพลย์เกมดัง ROV ที่ขอคอสเพลย์เป็นเจ้าหญิงน้ำแข็ง ที่มาลุคแบบสาวหวาน แต่มีความเปรี้ยวเซ็กซี่คาแรกเตอร์ตรงตามต้นฉบับมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่มีผลงานต่อเนื่องมาก

แจกวาร์ป “น้องลูกแก้ว MR.FOX” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Lukkaew.Mr.FOX instagram :lukkaew.mr.fox

อัลบั้มของ “น้องลูกแก้ว”

No posts found.