drpf-bennet

mojiii เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ค.ศ.1991 ปัจจุบันเธอมีอายุราวๆประมาณ 32 ปี ปัจจุบันตัวเธอนั้นได้อาศัยอยู่ที่จังหวัดหนองคาย เธอคนนี้มาพร้อมกับรูปร่างและสัดส่วนคือ อก32 เอว24 สะโพก36  และการทำงานในปัจจุบันของ น้องโมจิคือ เธอนั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองคือ

ธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์ และรับงานรีวิว รวมถึงการโปรโมทเว็ปต่างๆ น้องโมจิ คนนี้เธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งเลยที่มีความเก่งและสวยเซ็กซี่มากเธอคนนี้เป็นสาวที่สามารถทำผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้ดูกันในแต่ละครั้งที่ถือว่าคุ้มค่ามากจริงๆ และต้องขอชื่นชมความเซ็กซี่ของ น้องโมจิ ที่ให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้ดูกันอย่างระดับพรีเมียมเลยทีเดียว

mojiii เป็นหญิงสาวที่ถึงอายุเธอนั้นจะไม่เด็กเท่ากับเด็กสมัยนี้แค่ลีลารูปร่างต่างๆ ต้องขอยอมรับตรงนี้ก่อนเลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่น่าเย้ายวนมากจริงๆ ส่วนงานอดิเรกของ น้องโมจิ คือเธอเป็นสาวที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ๆ มาก โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นการถ่ายแบบสายบิกินี่ หรือจะเป็นการถ่ายแนววาบหวิวได้แบบถึงใจคนดูสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละแนวที่ น้องโมจิ ได้เอามาถ่ายให้แฟนๆ ได้ดูกันนั้นต้องทำเอาให้หนุ่มๆ น้ำลายหกกันไม่เป็นแถวแบบที่แทบจะเช็ดไม่ทันกันเลยทีเดียว และสำหรับหนุ่มๆ หรือเหล่าแฟนคลับของน้องโมจิ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ถ้าหากใครที่กำลังจะรอว่าเมื่อไหร่ที่

น้องโมจิ มีกลุ่มลับส่วนตัวตอนไหนหรือจะมีแพลนว่าจะมีรึเปล่าวันนี้ทางเราก็ได้ไปสอบถามจากทางตัว น้องโมจิ ให้ทุกท่านได้รู้กันอย่างโจ่งแจ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะและคำตอบที่ออกมาก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับเหล่าแฟนๆ ของน้องกันด้วยเพราะทางน้องได้ออกมาแล้วว่าก็คือตัวเธอนั้นจะไม่มีการทำกลุ่มลับส่วนตัวออกมาแน่นอนไม่ว่าจะในตอนนี้หรือในอนาคต แต่เหล่าแฟนคลับไม่ต้องเสียใจกันไปค่ะเพราะทุกคนยังสามารถติดตามผลงานของ น้องโมจิ  ได้จากช่องทางที่เราได้ทำการจัดหามาให้เรียบร้อยแล้ว โดย น้องโมจิ จะทำผลงานต่างๆ
ผลงานและการทำงานในปัจจุบันของ น้องโมจิ ในปัจจุบันตัวเธอนั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองโดยการเป็นแม่ค้าขายสินค้าออนไลน์นั่นเอง

แจกวาร์ป “น้องโมจิ Thipphaphon” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Thipphaphon Cola IG :moji__mojii Tw :mojisexygx

อัลบั้มของ “น้องโมจิ Thipphaphon”


แหล่งที่มา
Facebook :Thipphaphon Cola
instagram :moji__mojii
Twitter :mojisexygx