เป็นอีกคนที่มีฐานแฟนหนาแน่นมาก กับลุคผมสั้นสุดแซ่บและผิวพรรณอันเปล่งประกายตลอดเวลา เธอคนนี้คือเน็ตไอดอลที่มีผลงานให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง แล้วก็มีหลากหลายรูปแบบด้วย ไล่ไปตั้งแต่งานถ่ายภาพนิ่ง งานถ่ายวิดีโอ ไปจนถึงงานละครกันเลยทีเดียว มุกกี้ ชณิตา หรือชื่อเต็ม ชนิตา ภูวพิพัฒน์ เธอคนนี้ได้รับฉายาว่า “Mookies Zapp” ด้วยสไตล์การนำเสนอผลงานเด็ดๆ ชนิดที่หาใครมาเทียบไม่ได้ เป็นคนที่สามารถทำให้ภาพถ่ายที่เหมือนจะไม่มีอะไรดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้ด้วยทัศนคติของเธอ และสัดส่วนที่กำลังสวยงาม คือ 36-24-35 มาพร้อมความสุง 165 เซนติมเตร ซึ่งถือว่าเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว

มุกกี้ ชณิตา มีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตจากรั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะนิเทศศาสตร์ สาขาทีวี ซึ่งเห็นจากผลงานต่างๆ แล้วก็ไม่แปลกใจอะไรในความสามารถ เป็นคนที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีส่วนไหนขาดตกบกพร่องเลย ภายในรั้วมหาวิทยาลัย มุกกี้ ชณิตา ก็ถือเป็นเด็กกิจกรรมดีคนหนึ่งที่มีเพื่อนฝูงค่อนข้างมาก อาจจะเพราะความมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีของเธอก็เป็นได้ แต่พอถึงเวลาที่ต้องสวมบทบาทคนทำงาน เธอก็มีความเป็นมืออาชีพอย่างที่สุด เป็นคนทำการบ้านก่อนลงสนามจริงเสมอ จึงไม่ค่อยมีปัญหากับการทำงานร่วมกับทีมเลย

ขอขอบคุณคลิปจาก MOB S.KENNEDY

เน็ตไอดอลคุณแม่ยังสาวที่พลิกชีวิตด้วยสื่อโซเชียล

หากใครที่ไม่ได้ตามติดชีวิตของ น้องมุกกี้ ชณิตา อย่างละเอียด ก็คงไม่รู้และไม่อาจคาดเดาได้เลยว่า สาวสวยคนนี้เธอมีลูกชายแล้ว 1 คน แถมยังโตเป็นหนุ่มหล่อแล้วด้วย เวลาถ่ายรูปคู่กันหลายคนยังคิดว่าเป็นพี่น้องกันอยู่เลย อย่างไรก็ตาม เรื่องชีวิตส่วนตัวของลูกชาย น้องมุกกี้ ชณิตา ก็ไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนัก เพราะอยากให้เขาได้มีความเป็นส่วนตัว หากอยากจะออกมาสู่แสงสว่างก็ให้เขาเลือกและตัดสินใจด้วยตัวเอง

มาถึงเรื่องการเข้าสู่ตำแหน่งเน็ตไอดอลชื่อดังกันบ้างดีกว่า แม้ว่าเธอคนนี้จะดูเหมือนมีตัวตนอยู่บนโลกออนไลน์ตลอดเวลา และน่าจะเชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์จากสื่อเหล่านี้ด้วย แต่พอได้พูดคุยแล้วถึงได้รู้ว่า นับจากที่เธอกลายเป็นขวัญใจมหาชนย้อนไปเพียงแค่ประมาณ 1-2 ปีเท่านั้นที่เธอเริ่มเล่นสื่อโซเชียล แล้วก็ไม่ได้วางคาแรกเตอร์ของตัวเองให้มาในทางเซ็กซี่ด้วย ในช่วงแรกดูจะเป็นผู้หญิงที่มีความห้าวแล้วก็พร้อมจะลุยในทุกกิจกรรมด้วยซ้ำไป ยังไม่ค่อยแต่งตัวอะไรมาก แต่พอเวลาผ่านไปก็เริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนมาเป็นอย่างที่เห็นกันในปัจจุบัน

น้องมุกกี้ ชณิตา บอกว่าแรงผลักดันที่สำคัญก็คือกลุ่มเพื่อนสนิท เป็นคนกลุ่มแรกๆ ที่บอกว่าภาพแบบไหนที่ลงโซเชียลแล้วดูดี มีกระแสตอบรับสูง พอเพื่อนบอกว่าดี เจ้าตัวก็เลยรู้สึกสนุกที่จะไปทางนั้นต่อ หลังจากได้ทำซ้ำบ่อยๆ ผลงานก็มีคุณภาพมากขึ้น มุมกล้อง องค์ประกอบของภาพ ตลอดจนวิธีการเล่าเรื่อง มันดีขึ้นทั้งหมด คราวนี้สิ่งที่ย้อนกลับมาก็เลยมีทั้งดีและไม่ดี อย่างแรกคือมีฐานแฟนมากขึ้นเรื่อยๆ คนชื่นชอบมากก็มีงานเข้ามาด้วย แน่นอนว่าเรื่องรายได้พัฒนาตามไป ขณะเดียวกันก็มีบางกระแสที่บอกว่าขายความเซ็กซี่มากเกินไป แต่ตรงนั้นก็ต้องเข้าใจว่าจะให้ทุกคนมาชื่นชอบเหมือนกันหมดไม่ได้ และ น้องมุกกี้ ชณิตา เองก็เป็นคนที่เข้าใจการลงมือทำของตัวเองมากที่สุด ก็เลยเลือกแต่สิ่งที่คิดว่าเก็บมาปรับปรุงแล้วจะเป็นประโยชน์กับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น

ขอขอบคุณคลิปจาก comindex

 

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องมุกกี้ ชณิตา ได้ที่ IG : mookies_zapp FB : Mookies Zapp เฟสส่วนตัว: Chanita Phuvapiphat

 

อัลบั้มของ น้องมุกกี้ ชณิตา

 

 

แหล่งข้อมูล

IG : mookies_zapp

FB : Mookies Zapp

เฟสส่วนตัว: Chanita Phuvapiphat

No posts found.