วันนี้เราก็สิ่งดีๆ สวยๆ มาแนะนำให้กับทุกคนเหมือนเช่นเคย สำหรับหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ที่ชื่นชอบหมวยๆ ขาวๆ วันนี้ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด เพราะเราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับสาวสวยหน้าหมวยหุ่นเซ็กซี่ผิวขาวโอโม่เอวบางร่างเล็กแถมหน้าเก๋เหมือนกับเด็กญี่ปุ่นพูดมาขนาดนี้ถ้าหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับOnlyfans คงนึกออกว่าสาวสวยหน้าหมวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้นก็คือ น้องมุกหมวย นั่นเอง

น้องมุกหมวย มีจุดเด่นที่ดึงดูดใจหนุ่มๆ เพื่อให้เข้ามาติดตามเธอก็คือหน้าหมวยๆ แบบสาวแดนปลาดิบที่มาพร้อมกับหุ่นเพรียวบางผิวขาวเนียนโอโม่จนแม้แต่สาวๆ หลายคนก็ต้องอิจฉากับสัดส่วนของแท้ที่เป๊ะปังอลังการจริงๆ สำหรับสาวหมวยคนนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สามารถสะกดให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องเคลิบเคลิ้มกับเธอได้ในไม่กี่วินาที ทุกครั้งที่เธอมีผลงานใหม่ๆ ลงให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามก็จะเห็นได้เลยว่าไม่ว่าชุดที่เธอใส่จะเป็นชุดแบบไหนก็ดูว่ามันเข้ากับเธอไปซะหมดเหมือนกับว่าทุกชุดถูกตัดมาให้เธอโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้เธอจึงมีเหล่าบรรดาแฟนคลับคอยสนับสนุนเพื่อชื่นชมผลงานของเธออย่างสม่ำเสมอ และส่วนใหญ่งานที่เธอได้รับนั้นก็เหมือนว่าจะถูกจัดสรรมาให้เข้ากับเธอมากๆ  ยิ่งเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจเกินร้อย สำหรับงานถ่ายภาพที่ดูเหมือนว่าเธอจะถนัดที่สุด แล้วก็ทำออกมาได้ดีที่สุดนั่นก็คือการถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าจะท่าไหน มุมไหนเธอก็สามารถโพสตามที่ช่างภาพต้องการได้อย่างไม่ได้เขินอายจนทำให้ช่างภาพต้องลำบากใจ ทุกท่วงท่าที่เธอได้ขยับตัวไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับที่จะโดนสะกดแม้แต่ตากล้องช่างภาพเองเมื่อได้มองเธอผ่านเลนส์กล้องหน้าเธอ แววตาเธอก็สามารถสะกดให้อยู่ในภวังค์ได้เช่นกัน

ส่วนใหญ่ในตอนนี้ผลงานของเธอเราก็มักจะได้เห็นตัวไปตาม Facebook หรือ Instagram เป็นส่วนใหญ่ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่านอกจาก 2 ช่องทางนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดตามผลงานของเธอได้และเป็นช่องทางที่จะได้เห็นผลงานของเธอแบบExclusive ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ต้องเป็นช่องทางนี้เท่านั้นนั่นก็คือช่องทาง Onlyfans ช่องทางนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสมาชิกเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกไม่สามารถที่จะเข้ามาดูผลงานต่างๆ ในช่องทางนี้ได้ แล้วบอกเลยว่าถ้าหากว่าใครเคยเห็นผลงานของน้องมุกหมวยผ่านIG หรือFB แล้วรู้สึกว่าซี้ดมาก บอกเลยว่าถ้าหากคุณได้มาเห็นผลงานของ น้องมุกหมวย ใน Onlyfans แล้วคุณจะบอกว่าพวกช่องทางอื่นๆ นี่ดูเบาไปเลย เพราะในช่องทางOnlyfans นั้นส่วนใหญ่น้องมุกหมวยจะโพสแต่รูป18+ จนไปถึง 20+ กันเลยทีเดียว สำหรับราคาการเป็นสมาชิกที่ต้องเข้าไปดูผลงานของเธอก็ไม่ได้แพงเกินกำลังที่ทุกคนจะจ่ายไม่ได้ บอกได้เลยว่าราคาสำหรับการเข้าไปดูผลงานของเธอนั้นจะว่าราคามิตรภาพมากๆ ถ้าเทียบกับคนอื่นๆ แต่ถึงราคาจะไม่สูงเหมือนคนอื่น แต่ผลงานของเธอนั้นก็ไม่ได้ด้อยกว่าคนอื่นเลยหรืออาจจะทำให้ทุกๆ คนว้าวจนหนีจากเธอไปไหนไม่ได้ด้วยซ้ำ

แจกวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Mookmuay Parncheewa IG : ntcw_ Onlyfans : Mookmuay_Parn

อัลบั้มของ น้องมุกหมวย

แหล่งที่มา

Facebook : Mookmuay Parncheewa

Instagram : ntcw_

Onlyfans : Mookmuay_Parn

No posts found.