drpf-bennet

Nadearr ดาราบุคคลสาวเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้น้องมีชื่อว่า น้องนาเดียร์ Mr.fox บอกเลยว่า เด็ดมาก สาวตัวเล็ก บางๆ กรอบ แต่ว่าความเซ็กซี่ เผ็ดแซ่บ อันนี้เวอร์มากทีเดียว ใครอยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์ไม่ต้องห่วงเลย เราเตรียมวาร์ปมาให้กดกันแบบเร็วทันใจ ไปเจองานดีทีเด็ดกันดีกว่าข้อมูลส่วนตัว และวาร์ปเพื่อไม่ให้เสียเวลา กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ โซเชียลต่างๆ ได้ที่ Facebook:Nadear Ziiz , IG:nadear.ziiz , tiktok:nadear.ziiz , www.foxclub.club/nadearziiz ตามข้อมูลบอกว่าภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากระยอง ตอนนี้ก็อยู่ระยองเป็นหลักเหมือนเดิม แต่อาจจะมีไปต่างที่เพื่อถ่ายแบบกันบ้าง การเรียนข้อมูลบอกว่า ระดับมัธยมศึกษาเคยเรียนที่โรงเรียนวัดตะพงนอก แล้วก็ไปเรียนต่อสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีระยองบริหารธุรกิจ จากนั้นก็ไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Nadearr ตอนนี้ความสวย เซ็กซี่ ก็ยังถือว่าพัฒนาต่อไปได้อีก โครงหน้าที่สวยมากเป็นรูปหน้าตัวยู ที่โค้งจากหัวลงมาคางได้อย่างลงตัวมาก หน้าผากที่เนียนกริบพอดี โค้งขึ้นเป็นเหม่งเสน่ห์น่าติดตาม คิ้วหนาตัดกับใบหน้าไม่ให้หวานเกินไป ดวงตาสองชั้นตาดำใหญ่เด้งมาก ตาดูมีความทะเล้น สนุกสนานตามสไตล์สาววัยรุ่น จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากสวยทีเดียว ขนาดไม่กว้างมากแต่ริมฝีปากบางเฉียบนี่แหละอย่างชอบหุ่นกันบ้าง เป็นแนวสาวตัวเล็กบาง แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ หน้าอกถือว่าใหญ่ใช่ได้เกินตัวซ่อนรูปเหมือนกัน หุ่นเอว เอว บาง โค้งจนเห็นหุ่นชัดเจนดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร เน้นตามขนาดของลำตัวที่พอดีกัน ผิวออกขาวอมชมพู เนียนขั้นสุดอีกคนหนึ่งโดยรวมถือว่างานดี

ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเป็นการได้เข้าไปทำงานกับค่ายดังอย่าง Mr.fox ตอนนี้ผลงานก็ถือว่าน่าติดตาม แม้จะไม่ได้เป็นกลุ่มตัวท็อปของค่าย แต่งานดีอยู่นะ อาจจะต้องพัฒนาทักษะอีกนิดน่าจะขึ้นไปวัดกับตัวท็อปของค่ายได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไรนัก เอาเป็นว่าเข้าไปติดตามผลงานของน้องตามโซเชียลทั่วไปก่อนเลย อย่าง Tiktok ยอดฟอลอยู่ที่ 32.7k ก็ถือว่าไม่น้อยนะ พอได้เหมือนกัน คอนเทนต์ก็เป็นประมาณว่าเกี่ยวกับ ไลฟ์สไตล์ คล้ายกับ vlog มากกว่ามีบ้างที่เล่นคลิปตามกระแสให้เราติดตามกัน มีผลงานเซ็กซี่ให้เราดูกันด้วย แต่อาจจะเป็นคอนเทนต์เซ็กซี่ที่ตัดภาพมาจากการทำงานของน้องเองอยู่แล้ว อย่าง คอนเทนต์ที่น้องไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนในวงการด้วยกันที่วิลล่าแห่งหนึ่งเป็นเหมือนกับพลูปาร์ตี้ที่นอกจากจะสนุกแล้ว ยังเต็มไปด้วยสาวเต็ม จนเราอยากจะเข้าไปร่วมแจมอีกคนหนึ่ง ไม่เท่านั้นน้องยังมีคอนเทนต์แบบโชว์เดี่ยวเซ็กซี่ริมทะเลให้เราได้ติดตามกันด้วยจากทริปนี้ ถือว่าเป็นทริปที่น่าติดตามอย่างมากเลย

ไปดูในไอจีกันบ้าง เท่าที่ส่องดูคอนเทนต์จะเบากว่า Tiktok พอสมควร เหมือนกับจะเป็นคอนเทนต์แนว vlog ที่ส่วนตัวมากขึ้น ไม่ต้องเซ็กซี่ตลอด คอนเทนต์ล่าสุดน้องไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็ทำคลิปแบบคิมิโน๊ะโต๊ะให้เราได้เห็นอีกมุมหนึ่ง น่ารักแข่งกับสาวญี่ปุ่นได้สบายทีเดยว แต่ก็มีเอาภาพงานมาลงบ้าง อย่างอันนี้โคตรดีเลย กับภาพงานวันตรุษจีนที่น้องขอคอสเพลย์เป็นสาวจีนในหนังกำลังภายในด้วยเสื้อเกาะอกสีแดง กระโปรงบางแต่โปร่งจนข้างในแบบจางๆ บอกเลยว่าภาพนี้ทั้งแรง เซ็กซี่และเด็ดมาก หวังว่าปีนี้เราจะได้เห็นผลงานชุดว่ายน้ำของน้องแบบเต็มตาสักที

แจกวาร์ป “น้องนาเดียร์ MR.FOX” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Nadear Ziiz IG :nadear.ziiz TikTok :@nadear.ziiz

อัลบั้มของ “น้องนาเดียร์ MR.FOX”


แหล่งที่มา
Facebook :Nadear Ziiz
instagram :nadear.ziiz
TikTok :@nadear.ziiz