drpf-bennet

Nunoonn ผู้หญิงที่แม้ว่าจะมีอายุ มีลูกแล้ว แต่ความแซ่บยังเต็มเปี่ยม แบบไม่มีอะไรมาหยุดยั้งพวกเธอได้ หลายคนที่ถูกจัดให้เป็น Milf ยังเป็นคนสวยเซ็กซี่กว่าสาวๆ อีกหลายคนเสียอีก เหมือนกับคนนี้ สุจิตรา กาทอง บอกเลยว่าคนนี้ Milf ตัวเด็ดทีเดียวอยากได้วาร์ปเพื่อติดตามเดี๋ยวเราจัดให้เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อน ใครพร้อมก็อยากให้ไปติดตามสนับสนุนกัน Facebook : สุจิตรา กาทอง  , IG : @sweetheart.iiz , Tiktok : @nunooniiz ข้อมูลส่วนตัว ลงไว้เพียงแค่ว่า บ้านเกิดจากจังหวัดพิษณุโลก แล้วตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม เหมือนเดิม

Nunoonn ลูกแล้ว มีอายุสักหน่อย แต่ความสวยก็ยังอยู่เต็มสิบด้วยเหมือนกัน โครงหน้าดีมาก ทรงรูปไข่กำลังดี หน้าผากโหนกจนเป็นเหม่งเสน่ห์น่ามองมาก เกลี้ยงไร้สิว ไร้ริ้วรอย คิ้วบางจนต้องเขียนเพิ่มค่อนข้างเยอะ ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนงามเด้งมาก ดวงตากลมโตกำลังดี จมูกดั้งไม่โด่งมากเท่าไร ดูเป็นของแท้แบบไม่ได้เสริมอะไรเลย ปากก็กว้าง ริมฝีปากอวบหนาสวยมาก มีร่องปากเจ่อกำลังดี

หุ่นกันบ้างคนนี้จัดว่าเด็ด รูปร่างใหญ่ โครงร่างใหญ่พอสมควร นั่นทำให้หน้าอกของน้องนุ่น เด็ดมาก เพราะมันใหญ่เกินตัว น่าจะประมาณคัพเอฟ เห็นจะได้ ไม่เท่านั้นทรงยังดี ไม่ได้คล้อย ไม่ได้ย้วยอะไรเท่าไรนัก งานดีทีเดียว หุ่นอาจจะไม่ได้เป๊ะผอมเพียวเท่าไร พอมีหน้าท้องให้เห็น สะโพกอันนี้ก็ดี ตามสไตล์ Milf ที่ก้นกลม ใหญ่ อวบ น่าสัมผัสมาก ผิวออกแนวขาวเหลือง รอยตำหนิไม่มี รอยสักก็ไม่มี

ผลงานตอนนี้ของ น้องนุ่น เราต้องแนะนำกดติดตามที่ Tiktok ก่อนเลย น้องลงคอนเทนต์จริงจังตรงนั้น แทบจะทุกวัน เข้าไปส่องมายอดผู้ติดตามไม่ธรรมดานะ 13.2k ถือว่าเยอะอยู่ ยิ่งเป็น Tiktok ใหม่ที่เพิ่งเปิดหลังจากอันเก่าโดนปิดไปแสดงว่าแฟนคลับก็ตามมาให้กำลังใจกันเยอะเหมือนกัน ยอดวิวแต่ละคลิปก็    การันตีได้ในหลักพันขึ้นไป คอนเทนต์ตรงนี้ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ตามสไตล์สาว Milf ที่มีของดี จริตดี ประสบการณ์มีไม่มากแบบใสๆ แต่นี่เป็นของจริง คอนเทนต์น่าสนใจก็จะมีอันนี้ ที่น้องนุ่นของเล่นคอสเพลย์ตามเทศกาลกันหน่อย คริสต์มาส กับชุดที่ต้องร้องอื้อหือกันเลย เสื้อบราสีแดง กับกระโปรงแดง ตัดกับผิวขาวคือดีสุด ยิ่งเสื้อคลุมแดงยิ่งทำให้ น้องนุ่นเหมือนกับเป็น Milf ซานตี้ที่จะมาแจกของขวัญให้กับเราด้วย อยากให้มาแจกที่ห้องจัง จะไม่ให้ไปไหนเลย

คลิปนี้ก็งานดี ถ่ายในห้องนอนส่วนตัวของ น้องนุ่นเอง มาด้วยชุดใหม่เป็นบราสีเทา แล้วก็บิกินี่สีเดียวกันเข้าชุด มาแบบนิ่งๆ น่ารัก แต่หุ่นโคตรดี ทีเด็ดน่าจะเป็นสายตาเซ็กซี่ยั่วยวนขั้นสุดมาก ไม่แปลกที่มองแล้วอยากจะเข้าไปคุยกับ Milf คนนี้ซะเหลือเกินข้ามไปดูในไอจีกันบ้าง อันนี้เด็ดเหมือนกัน คอนเทนต์ก็จะเป็นตัดมาจาก Tiktok บ้าง หรือบางทีก็ถ่ายเองลงในนี้โดยตรง ภาพเซ็ตนี้ก็โหดดี เป็นภาพที่น้องขออวดหุ่นหน่อยกับการเปลือยท่อนบนแบบไม่ใส่อะไรเลย มีเพียงแค่แขนที่หนีบหน้าอกไว้เท่านั้นเอง กางเกงนอนสีแดงลายมิกกี้เมาส์ เซ็กซี่แบบของดี แบบผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ ใครชอบแนวนี้อยากได้สาวประสบการณ์ดี ไฟแรงสูงต้องจัดแล้ว

แจกวาร์ป “น้องปุยนุ่น” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :สุจิตรา กาทอง IG :sweetheart Tw :Nunoon_iiz TikTok :@nunooniiz

อัลบั้มของ “น้องปุยนุ่น”


แหล่งที่มา
Facebook :สุจิตรา กาทอง
instagram :sweetheart
Twitter :Nunoon_iiz
TikTok :@nunooniiz