เน็ตไอดอลหลายคนมักจะเป็นสาวตามพิมพ์นิยม ไม่ว่าจะเป็นสาวผอมบาง สวย หุ่นดี แบบไม่มีไขมัน สาวอวบอาจจะมีบ้างแต่น้อยมาก เน็ตไอดอลคนนี้เราว่าเอฟซีขาหื่นที่ชอบสาวอวบ น่าจะถูกใจมาก เธอก็คือ น้อง Pampeakkk ไปทำความรู้จักเธอกัน

วาร์ป

เพื่อให้หนุ่มๆชอบสาวอวบได้มีเน็ตไอดอลสวยไว้ติดตาม เราขอทำการปักวาร์ป แจกวาร์ป ให้ทุกคนได้รู้จักกัน facebook:Pam Peak, Tw:babypeakk , onlyfans:Pampeakkk สาวจากบ้านเกิดเมืองหนองคาย แต่ว่าย้ายมาอยู่กรุงเทพในตอนนี้ เธอมีอะไรน่าสนใจบ้าง

จุดเด่น

สาวอวบคนนี้ หน้าเธอถือว่าเป็นสาวคมใช้ได้คนหนึ่งเลย โครงหน้าวงรีที่ได้สัดส่วนชัดเจนมาก ตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางทำให้หน้า น้อง Pampeakkk ดูมีมิติสวยงาม หน้าผากนี่เข้าตามตำราเป๊ะเลยทั้งขาว โหนก เป็นฐานกว้างใหญ่ ทำให้เธอมีเหม่งมหาเสน่ห์อีกคนหนึ่งเช่นกัน โหงวเฮ้งเธอดีมากเรื่องนี้ ไล่มาตรงคิ้วที่หนาและมีการกันคิ้วอย่างดี โค้งเล็กน้อยทำให้หน้าเธอมีความเข้มมากขึ้น ดวงตาสองชั้นที่ตาดำกลมโตมาก เรียกว่าเป็นเหมือนจุดสีดำที่ดึงดูดเราเป็นอย่างดีทีเดียว มองแล้วเหมือนโดนไฟฟ้าดูดเข้าไปให้มองซ้ำแบบไม่มีเบื่อ จมูกไม่ได้ทำมาเยอะมาก ดั้งโด่งแต่ว่าเป็นธรรมชาติสวยงามดี ทรงจมูกชมพู่ตามสมัยนิยม ปากไม่กว้างมาก แต่ทรงดีมาก ริมฝีปากหนาอวบอิ่มมากตามลำดับ ปากแดงระเรื่อน่าสัมผัส มีรอยหยักเล็กน้อยทำให้มีมิติมากขึ้น มุมปากมีงุ้มเข้าหาแก้มนิดหนึ่ง ทำให้ยิ้มได้กว้างมากขึ้น แก้มมีเนื้อเล็กน้อยทำให้หน้า น้อง Pampeakkk ดูอูมน่ารักมากขึ้น

หุ่นเธอคนนี้แม้เราจะบอกว่าอวบ แต่ก็ไม่ได้อ้วนเลย ที่ว่าอวบ อาจจะมาจากโครงร่างที่ใหญ่หน่อยของ น้อง Pampeakkk เอง นั่นทำให้เธอดูตัวใหญ่มากขึ้น แต่ความอวบก็ทำให้หน้าอกเธอใหญ่ สวย ได้รูปมากด้วยเช่นกัน ใช้คำว่าเต็มไม้เต็มมือกับเธอได้เลย เห็นแล้วกลืนน้ำลายเราบอกเลย บอดี้สาวอวบก็ทำให้มีเนื้อมีหนัง แต่เอาจริงมีนิดเดียวเอง สาวอวบแบบนี้คงชอบเลย สะโพกเธอจัดว่าเข้าขั้นของดีอีกคนหนึ่ง ขนาดใหญ่ก็กำลังดี ทรงสวย ปั้นกลมกลึงมาก แบบที่เราอยากจะตีสักป้าบหนึ่ง แขนขา ไม่ได้เล็กแต่ก็ไม่ได้ใหญ่จนเผละอะไรเท่าไร กำลังพอดีสมกับตัว

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้อง Pampeakkk คนนี้ เป็นสาวอวบที่เต็มไปด้วยความมั่นใจทำให้เวลามองงานของเธอมันจะเต็มไปออร่าความสวย เป็นอีกหนึ่งสาวอวบที่เราต้องยอมรับว่าทั้งสวย หุ่นดี และมีออร่าความเซ็กซี่ เซ็กส์แอพเพิ่ลออกจากมาตัวเยอะมาก

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเค้าเป็นการทำคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟนของตัวเองที่จัดว่าเด็ด ไม่แพ้ใครเหมือนกัน ทั้งงาน ตัวน้อง และโปรดักชั่นที่ลงทุนกันเยอะ ทำให้งานออกมาดีแบบระดับมืออาชีพ ใครกดซัพรับรองคุ้มค่าทั้งคุณภาพ และปริมาณคอนเทนต์ในตัว ไปส่องมาบางส่วนจากทวิตเตอร์ชอบเลย ทั้งภาพนิ่งที่ถ่ายย้อนแสง เหมือนเธอนั่งจ้องหน้ากับดวงอาทิตย์ แสงสีส้มที่สาดส่องมาบนตัวเธอแบบไม่มีเสื้อผ้า มันทั้งสวย ศิลปะ เซ็กซี่ในภาพเดียวกัน คลิปอีกอันหนึ่งน่าจะต่อเนื่องกัน น้องนอนอยู่บนเตียงกับเสื้อชุดนอนสุดเซ็กซี่ พร้อมกับทำแสงสีแดงแล้วทำเป็นถกเสื้อลงมาพอให้เห็นหน้าอกแบบแว่บ ใครอยากเห็นแรงกว่านี้ เซ็กซี่กว่านี้ ไปต่อได้ที่โอนลี่แฟนนะ ราคาไม่แพง จ่ายเหอะคุ้มค่า

แจกวาร์ป น้องพีค pampeakkk ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Pam Peak TW : babypeakk Onlyfans : Pampeakkk

อัลบั้มของ น้องพีค pampeakkk

แหล่งที่มา

Facebook : Pam Peak

Twitter : babypeakk

Onlyfans : Pampeakkk

No posts found.