เปียว “ภราดร กิตติโทวงษ์” หนุ่มหล่องานดีซิกแพคแน่นคนนี้ เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เอกการท่องเที่ยว ฉายาบั้นเอวดี 100 แรงม้า เปียวมีอาชีพเป็นนายแบบอิสระ รับงานรีวิวสินค้าและงานโฆษณาทั่วไป เป็นคนที่ที่มีความสามารถหลายด้าน โดยเฉพาะการเล่นดนตรีประเภทกลองชุด โดยมีแนวเพลงที่หนุ่มเปียวชอบเล่นส่วนใหญ่จะเป็นแนวร็อค ที่เป็นดนตรีมีความหนักหน่วงร้อนแรงเหมือนคนเล่นนั้นเอง หนุ่มเปียว ฉายแววการเป็นนายแบบตั้งแต่สมัยเรียนเพราะเขาคือหนุ่มหล่อหน้าตาดีสายประกวดประจำมหาลัยก็ว่าได้ นอกจากนี้เขายังชื่นชอบออกกำลังกายอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นการตะฟุตบอลหรือฟิตเนสส่งผลให้หนุ่มเปียวมีหุ่นที่ดูดี มีทั้งกล้ามทั้งซิกแพคบวกกับหุ่นที่ขาวออร่าของหนุ่มคนนี้แล้วยิ่งเพิ่มความแซ่บเป็นทวีคูณ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมหรือเก้งกวางทั้งหลายที่ได้เห็นหุ่นล่ำๆ ของหนุ่มเปียวเป็นอันต้องอ่อนระทวยจนอยากเอามือไปสัมผัส

ขอบคุณคลิปจาก WOODY

เชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มเปียว มาบ้างแล้ว เพราะเขาเคยออกรายการโทรทัศน์มาแล้วหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นรายการ รู้ไหมใครโสด, the mask singer,Take Me Out Thailand, i can see your voice, ซุป’ตาร์ท้า OX, Big Heads Thailand หัวโตสนั่นเมือง (Bigheads) และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังเคยแสดงเป็น บาริสต้า ในช่อง True4U มีผลงานการเป็นนักแสดง MV เพลง บังคับให้ยอมรับได้ ของนักร้อง อ้อม จารุวัฒน์ อีกด้วย ทว่าการเป็น บาริสต้า ของหนุ่มเปียวไม่ได้เป็นแค่การแสดงเท่านั้นแต่หนุ่มคนนี้สามารถทำกาแฟออกมาได้สวยน่ารับประทานมากจริงๆ

ทั้งหล่องานดีแถมยังมีความสามารถรอบด้านขนาดนี้ เราเชื่อว่า เปียวจะต้องก้าวขึ้นไปสู่วงการบันเทิงได้ไม่ยากและจะเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นเป็นที่รู้จักของคนในประเทศอย่างกว้างขวางแน่นอน สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักติดตามผลงานของหนุ่มเปียว หรือจะติดต่องานถ่ายแบบงานโฆษณา ฯลฯ สามารถติดต่อได้ที่ IG : peaw_kt

อัลบั้มของ เปียว

แหล่งข้อมูล

ig : peaw_kt

No posts found.