อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้อง Phetsamone Sisoumang” เน็ตไอดอลสาวขาวสวยหมวยอึ๋ม ซึ่งกำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เคยร่วมงานถ่ายแบบเซตต่างๆ มาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายมองตาเคลิ้มไปตามกัน ไม่ว่าจะมองไปตรงสัดส่วนไหนของเธอ ก็นับว่าแซ่บเสียวซาบซ่านไปเสียหมด ไม่แปลกหากชายหนุ่มจะมีความหลงไหลคลั่งใคล้มากเป็นพิเศษ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหากใครยอมเปิดใจให้กับ “น้อง Phetsamone Sisoumang” กันสักหน่อย คุณจะต้องหลงรักในตัวเธอแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่แท้

ตลอดปี 2020 ที่ผ่านมา เราเห็นเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนแจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละคนมีความโด่งดังกันทั้งนั้น เช่นเดียวกับทางด้านของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวด้วยเช่นกัน ซึ่งมีความโดดเด่นแบบหาตัวจับยาก มาพร้อมกับหน้าตาสวยงามน่ารัก ผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกาย และทรวดทรงองเอวเป๊ะเวอร์ ยิ่งทำให้ชื่อของ “น้อง Phetsamone Sisoumang” ถูกกล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆ จนใครๆ ต่างก็อยากตามมาส่องวาร์ปของเธอกัน ส่งผลให้ยอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เอาเป็นว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยด้วยซ้ำไป ยิ่งเมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวรุ่นราวคราวเดียวกัน ถือว่าเธอมีความปังกว่าคนอื่นๆ เยอะพอสมควร

เหมือนว่า “น้อง Phetsamone Sisoumang” จะมีความสนใจในวงการนางแบบด้วยเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย แซ่บจัดหนักจัดเต็มเกินบรรยายจริงๆ รับรองเลยว่าชายหนุ่มจ้องตาค้างแน่นอน แต่นอกเหนือจากการถ่ายแบบทั่วไปแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้อง Phetsamone Sisoumang” มีความชื่นชอบในการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน พยายามแต่งตัวตามตัวละครญี่ปุ่นบ่อยครั้ง มาแต่ละครั้งก็สามารถคว้าหัวใจบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว ดังนั้นใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวดังกล่าว ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง

ต้องยอมรับเลยว่าเธอมีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะถูกติดต่อทาบทามจากผู้จัดงานหลายๆ เจ้าแบบไม่เคยขาดสาย แฟนๆ จำนวนไม่น้อยหวังอยากเห็นเธอถ่ายแบบนิตยสารสักครั้งนึง อย่างไรก็ตามคงต้องรอการตัดสินใจจากทางเธออีกสักหน่อย มั่นใจว่าเมื่อโอกาสต่างๆ มีความลงตัวเรียบร้อยแล้ว เราคงจะเห็นเธอออกมาโลดแล่นบนเส้นทางวงการนางแบบเป็นแน่ ส่วนคนไหนอยากติดตามผลงานเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวแบบใกล้ชิดสนิทสนมยิ่งขึ้น ต้องตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (phetsamone_sisoumang) กันเท่านั้น เพื่อเป็นกำลังใจให้ “น้อง Phetsamone Sisoumang” มีแรงผลักดันในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอีกในอนาคต

แจกวาร์ป Phetsamone Sisoumang  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phetsamone Sisoumang IG : phetsamone_sisoumang TikTok : temtem178

อัลบั้มของ Phetsamone Sisoumang

แหล่งที่มา

Facebook : Phetsamone Sisoumang

Instagram : phetsamone_sisoumang

TikTok : temtem178

No posts found.