น้องปอเปี๊ยะ ธนัชพร เธอนั้นเป็นสาวสวยคนงามที่มาพร้อมกับความน่ารักที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ชื่นชอบความสวยน่ารักสไตล์เน็ตไอดอลที่มีความยั่วยวนกับความฟิน คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานที่ร้อนแรงและสวยสด ของเธอในสไตล์ที่เซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นทำให้หนุ่มๆ ส่วนใหญ่นั้นถึงขั้นร้องซี๊ดออกจากปากด้วยความเสียวซ่านเมื่อได้เห็นผลงานที่สุดแสนจะดูดี  เรียกได้ว่ามองเพลินด้วยความเร้าใจในความตื่นเต้นกับความเซ็กซี่ ถึงขั้นเม้มปากเพราะคอแห้งกันเลยทีเดียว

ประวัติโดยย่อ

ปอเปี๊ยะ ธนัชพร ประวัติสาวสวยของเธอคนนี้ เธอเป็นนางแบบพริตตี้ที่โดดเด่นถึงเครื่องเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นสาวสวยสายอิสระสุดฟินที่มีรสนิยมในการถ่ายรูปและการนำเสนอเรื่องราวที่จัดจาก แน่นอนว่าผลงานของเธอนั้นถือว่าเป็นเน็ตไอดอลตัวตึง ที่ได้รับความนิยมสูงแบบอลังการและยังมีผลงานทางด้านสายงานเอนเตอร์เทนในรูปแบบ MC อีกด้วยน่าลุ้นมากๆ เลยทีเดียว ข้อมูลส่วนตัวเชิงลึกของเธอนั้น

  • เธอเป็นสาวสวยที่ตอนนี้อยู่ที่พัทยา
  • เธอนั้นมีผลงานผ่านช่องทาง Facebook และทาง Instagram แบบยั่ว
  • ตอนนี้เธอยังเป็นสาวโสดใครใจกว้างก็ขอเชิญ
  • รูปแบบงานของเธอ คือ พริตตี้เน็ตไอดอลนางแบบและ MC Entertain
  • สัดส่วนของเธออยู่ที่ 38 26 36
  • รูปแบบงานที่เธอชอบและขนาด นั่นก็คือ MC Entertain Star อยู่ เธอมีผลงานโดดเด่นเร้าใจที่ลงตัวบอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริงของเธอคนนี้งานดีตัวตึง

 

จุดเด่น

น้องปอเปี๊ยะ ธนัชพร จุดเด่นของเธอ คือความสวยขั้นสุด เรียกได้ว่าไม่สะดุดเลยแม้กระทั่งการสูบบุหรี่ เป็นสาวสวยที่ดูดีไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำหรือแม้กระทั่งชุดลำลอง ก็ยังดูยั่วยวนเป็นผู้หญิงที่ดูเร้าใจทุกมุมมองอันนี้กล้าการันตี ด้วยชื่อเสียงของแฟนคลับของเธอของจริง

ผลงาน

น้องปอเปี๊ยะ ธนัชพร ผลงานของเธอทีเด็ดดวงที่สุดในช่วงนี้ ก็จะมีผลงานสายเน็ตไอดอล ซึ่งเธอนั้นก็ลงผลงานไว้เยอะมากพอสมควร เรียกได้ว่ามีงานที่ไหนเธอถ่ายที่นั่นจัดเต็ม ส่วนสำหรับท่านใดที่คิดอยากที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเธอในช่องทางเหล่านี้ ทางเราก็ได้จัดเตรียมช่องทางซึ่งการเชื่อมโยงแบบ VIP คุณสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาในค่ายบทความนี้กันได้เลย

งานอดิเรก

น้องปอเปี๊ยะ ธนัชพร รูปแบบนายอดิเรกนอกเหนือจากการทำงานปกติ นั่นก็คือเธอนั้นชื่นชอบในการท่องเที่ยวและมีหลายครั้งหลายคราที่เธอเดินทางไกลไปดูงานแข่งขันรถยนต์ ที่เธอโปรดปรานแต่ที่แปลกใจที่สุด นั่นก็คือเมื่อรถของเธอนั้นเสีย เธอซ่อมเครื่องยนต์ได้ด้วย เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ สำหรับสาวพริตตี้ของจริง

แจกวาร์ป “น้องปอเปี๊ยะ ธนัชพร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :porpia.tp instagram :1995.th.porpia

อัลบั้มของ “น้องปอเปี๊ยะ”

No posts found.