Prapavadee สาวงานดีมีเอกลักษณ์ เปิดวาร์ปนักแสดงเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส ถูกพูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมือง เธอคนนี้เป็นสาวจากรายการนางร้าย Thailand มีลุคสาวมั่นมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร ภาพลักษณ์น่าหลงใหลจนใคร ๆ ก็อยากทำความรู้จัก ที่บอกเลยว่าผลงานของเธอโดดเด่นและเรียกเสียงฮือฮาจากโลกโซเชียลได้เป็นอย่างดี หนุ่ม ๆ คนไหนชอบสาวสไตล์นี้แล้วละก็ ติดตามและรับชมผลงานของเธอกันเอาไว้ได้เลย

ประวัติส่วนตัว

Prapavadee หรือมีชื่อจริงว่า Prapavadee Socharoensri หน้าตาสะสวยมีเอกลักษณ์ จนเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับติดตามผลงานบนแพลตฟอร์มโซเชียลเยอะมาก ๆ ยิ่งเสริมด้วยลุคสาวสุดมั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจส่งตรงมาจากอินเนอร์ข้างใน ยิ่งทำให้มีเสน่ห์น่ามองชวนให้หนุ่ม ๆ ใจเต้นด้วยได้ทุกครั้งที่มองตา รับประกันเลยว่าเธอคนนี้กลายเป็นอาหารตาอาหารใจช่วยเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้ได้แน่นอน

หากจะให้พูดถึงเรื่องหุ่นต้องขอยอมรับเลยว่าเป็นสัดส่วนแบบกำลังดี ไม่ผอมเกินไป มองเห็นสัดส่วนต่าง ๆ อย่างชัดเจน มีน้ำมีนวลหน่อย ๆ เวลาได้เห็นตอนแต่งตัวแนวมินิมอล Makeup Look ธรรมชาติ ทำเอาใจเต้นรัวจนยากจะควบคุม บวกกับดวงตาอันมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา จ้องตาเมื่อไหร่หลงใหลไปตาม ๆ กัน โพสต์รูปหรือคลิปวิดีโอลงโซเชียลเมื่อไหร่พร้อมกดไลค์กดหัวใจให้รัว ๆ แน่นอน

นอกจากนั้น เธอคนนี้ยังมาพร้อมกับความน่ารักสดใส มองได้ไม่มีเบื่อ ผสมผสานกับความเจ้าเล่ห์ ความร้ายกาจซ่อนอยู่ลึก ๆ จนได้รับฉายาว่าเป็นสาวน้อยผู้มาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวเลยทีเดียว และหากจะให้ชื่นชมความเซ็กซี่เธอคนนี้ก็ไม่มีคำว่าเป็นสองรองใคร แถมยังชอบแบ่งปันผลงานให้ได้ติดตามผ่านโซเชียลอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย ติดตามเอาไว้ไม่ทำให้ผิดหวังชัวร์ ๆ

ยังไม่พอ เธอยังมีสไตล์ค่อนข้างหลากหลาย แต่ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนเธอคนนี้ก็เอาอยู่ทุกลุค สวยแบบไม่ค้านสายตากรรมการ เมื่อรวมเข้ากับความสามารถหรือพรสวรรค์ด้านการแสดงแบบไม่ธรรมดาด้วยแล้วทำให้เหล่าบรรดา FC ตั้งตารอคอยผลงานของเธอกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว แถมใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบในความเป็นตัวของตัวเองของเธอเอามาก ๆ ถึงขนาดยกให้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการรักตัวเองเลยด้วย

ช่องทางการติดตาม

ติดตามความสวยแซ่บแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาว ต้นข้าว ประภาวดี จากรายการนางร้าย Thailand แบบที่ไม่ทำให้แฟนคลับทุกคนผิดหวัง ช่องทาง Facebook: ต้นข้าว ประภาวดี, Instagram: prapavadee.tk จัดเต็มความเป็นตัวของตัวเองแบบฉบับสาวสุดมั่นให้ได้เห็นทุกซอกทุกมุม ถ้าใครชื่นชอบห้ามพลาดติดตามผลงานเธอคนนี้เอาไว้เด็ดขาด เพราะเธอกำลังจะก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นตัวท็อปในบทบาทนางร้ายสุดแซ่บให้คุณได้ชมความสามารถด้านการแสดงแบบหาตัวจับได้ยากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลงาน

การันตีเลยว่าผลงานของ prapavadee.tk สามารถสร้างความประทับใจให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะความมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ หากได้มีโอกาสทำความรู้จักเธอคนนี้ที่มีหลากหลายแง่มุมมาก เชื่อว่าจะมีเธอเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอน

facebook : ต้นข้าว ประภาวดี
instagram : prapavadee.tk
tiktok : prapavadee.tk01