drpf-bennet

Rachaa ดารานางแบบ ที่อาจจะไม่ได้ดังมาก ไม่ได้อยู่หน้าเสื่อ หน้าสื่อ ไม่ได้หมายความว่า เธอเหล่านั้นไม่สวย กลับกันบางคนนี่ต้องยอมรับตามตรงว่าสวยกว่าคนที่ออกหน้าสื่อกันเสียอีก คนนี้ก็ด้วย น้อง racha pungsai คนนี้บอกเลยว่าน่าติดตามมากเอาแค่ผลงานที่น้องลงไว้ในไอจี ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ ลองไปตามดูได้เลย เดี๋ยวปักหมุดแจกวาร์ปให้ด้านล่าง

ความสวยของ น้อง racha pungsai ไม่ควรพลาดเลย ทั้งสวย น่ารัก แถมยังเซ็กซี่จนเหมือนโปรยเสน่ห์ออกมาชัดเจนมาก อยากให้กดติดตามน้องไปดูผลงานแล้วก็ให้กำลังใจกันได้ที่นี่เลย Facebook:Racha Pungsai , IG:juudar , Tiktok:rachapungsai , Twitter:rachapungsai ด้านข้อมูลส่วนตัวเอาตามที่น้องลงข้อมูลเอาไว้ บอกว่าภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากโคราช จังหวัดนครราชสีมา ตอนนี้ย้ายมาที่กรุงเทพแล้วจากเหตุผลเรื่องการเรียน และการทำงาน ด้านการเรียนประวัติบอกว่าระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ พอจบแล้วไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ประสานมิตร คณะเศรษฐศาสตร์ แล้วตอนนี้ดูจากในเฟส เพิ่งจะรับปริญญาตรีไปไม่นานมานี้เอง ก็ขอแสดงความยินดีด้วย ต้องบอกว่าการเรียนจบคณะนี้ได้ไม่ธรรมดานะ ยากอยู่ แสดงว่าอีกด้านเป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาก

Rachaa คนนี้เรายอมรับเลยว่า ความสวย เซ็กซี่ น้องระดับตัวท็อปของวงการนางแบบด้วยเหมือนกัน โครงหน้าสวย ผมสีทองปลายก็ทำออกมาเซ็กซี่มากขึ้น หน้าตาผ่องสวยมาก โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม หน้าผากที่โค้งมนสวยลงมาพอดีกับคางแหลมที่สวยงาม หน้าผากที่เปิดเหม่งพอดีทำให้เราคิดดีไม่ได้เลย คิ้วบางไปนิดหนึ่อง ดวงตาสวยมากขนตางอนเด้งกำลังดี ตาสีดำของน้องดูมีเสน่ห์ ดูน่ารัก และหวานฉ่ำเยิ้ม ดูมีเสน่ห์เหลือล้น ดูน่าค้นหา ดูเซ็กซี่ยั่วมาก จมูกดั้งโด่งทีเดียว ปลายจมูกเชิดขึ้นพอดี ปากเล็กริมฝีปากอวบพอดี ฟันสีขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบกำลังดีหุ่นน้องเราให้เต็มสิบเลยทีเดียว สูงโปร่งกำลังดี บอบบางกรอบกำลังดี หน้าอกก็ถือว่ากำลังดี ทรงดี ใหญ่เต็มไม้เต็มมือกำลังดี หุ่นดีมาก เอวบาง เอวโค้งเอสสวยงาม ผิวก็สวย สีน้ำผึ้งเนียนกำลังดี

น้อง racha pungsai ตอนนี้เท่าที่เราเห็นคอนเทนต์ออกมาได้น่าติดตาม แต่ยอดฟอล คนติดตามยังไม่เยอะเท่าไร Tiktok มียอดฟอลอยู่ที่ 141 เท่านั้นเอง ยอดวิวก็ยังไม่เยอะมากนักต่อคลิป ยังอยู่ที่หลักสิบ หรือร้อยต้นๆ คอนเทนต์ของน้องก็มาแนวทางเซ็กซี่ให้ติดตามได้ตลอด อย่าง คลิปนี้เราว่าโคตรรดีเลยกับธีมแต่งตัวคอสเพลย์สายสาวออฟฟิศสุดสวยเซ็กซี่ ใส่แว่นสุดเนิร์ด มาด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวที่เหลือเพียงแค่ครึ่งตัว เปิดให้เห็นสปอร์ตบราสีขาวอีกชิ้นที่งานดีมาก ยิ่งท่าเต้นสุดพลิ้วยิ่งเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก

ตัดภาพไปดูในไอจีกันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า โคตรจะดี ผลงานการถ่ายแบบออกมาดีตลอด ทั้งถ่ายเอง และถ่ายแบบจริงจัง อย่างภาพเซ็ตนี้เซ็กซี่มากด้วยงานถ่ายแบบชุดชั้นใน บราสีชมพูลายลูกไม้เซ็กซี่มาก ผมสีทองกับเสื้อยีนส์คลุมทับไว้หลวมๆ ได้ฟีลความเซ็กซี่ บวกกับความเท่ของสาวสวยคนนี้ อีกเซ็ตที่เราอย่างชอบด้วยชุดว่ายน้ำสีม่วงเข้ม งานทูพีชสวยงามกำลังดีหุ่นเป๊ะมาก แถมสีหน้าที่ยั่วยวนแบบพอดี มันทำให้เรารู้สึกตื่นตัวช่วงล่างขึ้นมาเลย ลองไปดูต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้อง racha pungsai” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Racha Pungsa IG :Juudar TikTok :@rachapungsai

อัลบั้มของ “น้อง racha pungsai”


แหล่งที่มา
Facebook :Racha Pungsa
instagram :Juudar
TikTok :@rachapungsai