drpf-bennet

ranziiee สาวลูกครึ่งไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็มักจะมีจุดเด่น มีเสน่ห์ของตัวเองอย่างสม่ำเสมอทีเดียว ไม่เท่านั้นลูกครึ่งยุโรปแต่ละประเทศต่างก็มีเสน่ห์ในตัวเองแตกต่างกันด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งสาวลูกครึ่งประเทศอิตาลี น้องชื่อว่าน้องฟราน บอกได้เลยว่าเคยมีผลงานถึงขั้นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นิตยสารดังมาแล้วด้วยมาทำความรู้จักเธอกันหน่อย
ใครที่อยากติดตามสาวสวยคนนี้เราหาวาร์ปมาให้แล้วกดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : Francesca Russo , IG : @franziie_rsc หากยึดตามข้อมูลบอกว่า ชื่อน้องจริงๆ ก็คือ Francesca Russo บ้านเกิดมาจากเมืองเปรูจา ประเทศอิตาลี เกิดวันที่ 3 มกราคา 1996 ตอนนี้อายุประมาณ 27 ปี การเรียนบอกว่าเคยศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในประเทศไทย เรียนที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาการกระจายเสียงและแพร่ภาพ

ranziiee ความสวยเซ็กซี่แบบน้องฟรานซี่ คนนี้เป็นสไตล์ที่แตกต่างจากสาวคนอื่นในบ้านเรา ด้วยการเป็นสาวจากอิตาลีด้วย โครงหน้าค่อนข้างใหญ่ ทรงรูปวงรีสวยงาม หน้าผากที่เกลี้ยงเนียนกำลังดี คิ้วเข้มมาก ทีเด็ดต้องเป็นตาของน้องฟรานซี่ที่ไม่ธรรมดา ตาหวานมากทีเดียว ยิ่งมองเข้าไปยิ่งเหมือนตกหลุมรักเธอขึ้นไปเรื่อยๆ จมูกดั้งโด่งมากตามสไตล์สาวยุโรปที่งานดีอยู่แบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ปากก็กว้างมากริมฝีปากบางสวยกำลังดี สีแดงอมชมพูหุ่นกันบ้าง สุดจริงสมกับเป็นสาวยุโรปจากอิตาลี สูงโปร่งตามมาตรฐานต่อด้วย หน้าอกที่ใหญ่มาก(แต่อาจจะขนาดมาตรฐานของสาวยุโรป) หน้าท้องเหมือนน้องฟรานซี่ได้ฟิตหุ่นตัวเองมาอย่างดีทีเดียว จนแทบจะเห็นร่องกล้ามท้องชัดมาก ผิวออกสีน้ำผึ้งแบบสาวยุโรปที่ตากแดดมาพอดี สะโพกก็กลมสวยได้สัดส่วนมาก สมแล้วที่เป็นสาวงานดีจากประเทศอิตาลี

การแจ้งเกิดของ น้องฟรานซี่ เราว่าต้องเป็นการได้ขึ้นเวทีประกวดนิตยสารผู้ใหญ่หัวหนึ่งแล้วได้เข้าไปรอบลึก จนทำให้น้องมีผลงานต่อมาหลังจากลงเวทีแข่งขัน ผลงานเด่นน่าจะได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ rush magazine 2018 นอกจากนั้นก็ยังมีผลงานอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายโฆษณา sleeping mask VK skin , งานพรีเซนเตอร์ร้านชุดแต่งงาน la te’ fa , รางวัลประกวดนางสงกรานต์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยปี 2017  อีกหนึ่งผลงานกับทาง รัช แมกกาซีน น่าจะได้เป็นการเข้าร่วมกลุ่ม rush sassy club 2018 การรวมกลุ่มของสาวเซ็กซี่ที่สุด มีคาแรกเตอร์ของตัวเองเด่นชัดในปีนั้น ใครได้ขึ้นมากลุ่มนี้ จะมีงานเยอะ แล้วก็การันตีได้เลยว่า เซ็กซี่ของจริง น้องก็ได้มาถ่ายปฏิทินของปี 2018 ด้วย เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ต้องร้องซี้ดว่าโคตรดี

ไม่เพียงแค่นั้นหลังจาก ปี 2018 น้องฟรานซี่ ก็ยังมีผลงานอีกมากมายให้เราได้ติดตามกัน อย่างปี 2020 เราได้เห็นน้องกลับมาถ่ายแบบอีกครั้งในธีมอาบน้ำ การแต่งกายไม่มีอะไรมา ขอเปลือยเกือบหมด(ก็อาบน้ำนี่นะ)เหลือเพียงแค่ผ้าเช็ดตัวสีแดงเพียงแค่ผืนเดียวเท่านั้น อวดหุ่นเซ็กซี่ที่เผยเพียงแค่บางส่วน แต่แค่นั้นก็เพียงพอให้เราร้องซี้ดทีเดียวผลงานชิ้นนี้ก็ดี น้องฟรานซี่ ได้ไปถ่ายแบบกับ อมยิ้มสตูดิโอ บอกเลยว่างานโคตรดี เอาแค่ออกมาเซ็ตแรกด้วยชุดทูพีชสีส้มก็งานดีสุด จนเรามองตามแบบไม่มีเบื่อ ใครสนใจก็ลองเข้าไปหาดูคลิปในยูทูปได้ โคตรเด็ดจริง เซ็กซี่เกินต้านมาก อยากเห็นผลงานของน้องฟรานซี่อีกเยอะๆ

แจกวาร์ป “น้องฟราน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG :ranziie.russo

อัลบั้มของ “น้องฟราน”


แหล่งที่มา
instagram : ranziie.russo