มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงอีกคนนึงของวงการ อย่าง “น้องหวาน รวีวรรณ” หรือ “รวีวรรณ สิมะขจรบุญ” ซึ่งเคยผ่านงานด้านการถ่ายแบบมาเยอะแยะมากมาย จนกระทั่งถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าใครต่างก็มีความชื่นชอบในตัวตนของเธอแทบทั้งนั้น ปล่อยผลงานเซตต่างๆ ออกมาเมื่อไหร่ เล่นเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แทบอดหัวใจไม่อยู่เลยทีเดียว โดยความดุเด็ดเผ็ดแซ่บของ “น้องหวาน รวีวรรณ” จะร้อนแรงขนาดไหน บทความดังกล่าวจะพาคุณมาทำความรู้จักกับตัวตนของเธอไปพร้อมกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอ

แรกเริ่มเดิมทีทางด้านของ “น้องหวาน รวีวรรณ” อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอตัดสินใจเดินหน้าเข้ามาสู่วงการนางแบบเต็มตัว ปรากฏว่ากลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์ จากเดิมเคยมีคนรู้จักเฉพาะกลุ่ม กลายเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว แถมมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มต่างๆ พุ่งแรงแบบไม่หยุดยั้ง ทราบมาว่าปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามในหลากหลายช่องทางรวมกันเป็นจำนวนหลายแสนรายด้วยกัน จึงค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหาก “น้องหวาน รวีวรรณ” ยังคงเดินหน้าบนเส้นทางสายเสียวต่อไป เธอน่าจะทะยานเป็นเน็ตไอดอลยอดฟอลโล่หลักล้านสำเร็จเป็นแน่

แต่นอกเหนือจาก “น้องหวาน รวีวรรณ” จะมีบทบาทในฐานะนางแบบสาวสุดแซ่บแล้ว เธอยังพยายามรับงานให้หลากหลายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานโปรโมทผลิตภัณฑ์ งานโชว์ตัว หรือแม้กระทั่งงานอีเว้นท์ก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินบรรยาย เพียงแต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นผลงานของเธอไม่เยอะสักเท่าไหร่นัก คาดว่าคงเป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งแพร่ระบาดไปจนทั่วประเทศไทย ย่อมส่งผลให้การทำงานมีความยากลำบากเป็นธรรมดา คงจะต้องรอให้สถานการณ์ต่างๆ มีความคลี่คลายลงตามลำดับ เชื่อว่าในปี 2022 เราน่าจะเห็นผลงานของเธอเยอะขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามผลงานใหม่ของ “น้องหวาน รวีวรรณ” เพิ่มเติม หรืออาจจะอยากทราบความเคลื่อนไหวต่างๆ จากเธอ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดช่องทางการติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Raweewan Simakajornboon) และรวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (whanraweewan) ด้วยเช่นกัน เธอมักจะเข้ามาอัพเดทคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวให้แฟนคลับรับชมกันอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ โดยในแต่ละคอนเทนต์มีเนื้อหาแตกต่างกันออกไปพอสมควร เริ่มจากแนวน่ารักหวานๆ ไปจนถึงคอนเทนต์เผ็ดแซ่บระดับพริกยกสวน รับรองเลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย เผลอๆ บางทีคุณอาจจะชื่นชอบเธอมากจนลืมไม่ลงเลยก็เป็นได้

แจกวาร์ป น้องหวาน รวีวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Raweewan Simakajornboon IG : whanraweewan

 

อัลบั้มของ น้องหวาน รวีวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : Raweewan Simakajornboon

Instagram : whanraweewan

 

No posts found.