ฟาดทุกความแซ่บ งัดทุกความเซ็กซี่ออกมาแผดเผาหนุ่มๆอย่างไม่ลดละ สำหรับ “น้อง frandes” คอสเพลย์เยอร์สาวสุดน่ารัก ที่ทำให้หนุ่มๆต้องตกหลุมรักเข้าอย่างจังอยู่บ่อยๆ ในขณะเดียวกันดีกรีความแซ่บของเธอ ที่แจกจ่ายออกมาต่อเนื่อง ก็ส่งผลให้บรรดาแฟนๆต้องระทวยหัวใจได้ไม่น้อยเลยเช่นกัน บอกได้เลยว่าเธอคนนี้กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในแวดวงความเสียว มีผลงานออกมากี่ครั้ง ก็เกิดเป็นกระแสร้อนแรงบนโซเชียลได้ตลอด และบทความนี้จะมาเปิดวาร์ปเธอให้ทุกท่านได้ตามไปฟินกันสักหน่อย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกัน

น้อง frandes” เป็นที่รู้จักในฐานะคอสเพลย์เยอร์ขวัญใจหนุ่มๆบนโลกออนไลน์ ภาพลักษณ์ของเธอที่แสดงออกมาสู่สายตาผู้คนจะมีถึงสองบุคลิกด้วยกัน น่ารักก็ได้ เซ็กซี่ก็ดี และไม่ว่าจะลุคไหนๆของเธอ ก็ดูน่าคลั่งรักไปเสียหมด โดยที่ผ่านมาเธอมักจะออกมาสาดความแซ่บสุดร้อนแรง จากผลงานการแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ให้แฟนๆได้เสียวไส้อยู่เสมอ เห็นได้จากแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ส่วนตัว ที่เธอจะคอยอัพเดทให้ผู้ติดตามต้องซี๊ดปากตามกันเป็นประจำทุกวัน กว่าหลายสิบผลงานไปแล้ว เช่น คอสเพลย์ Kinako Neko, คอสเพลย์ Reika, คอสเพลย์ Peekaboo เป็นต้น

ความแซ่บของ “น้อง frandes” ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เนื่องจากเธอยังมีผลงานสุดหวาบหวิวเรท 18+ บนแพลตฟอร์มโอลลี่แฟนอีกด้วย ที่สร้างสรรค์มาเอาใจสายเปย์ทั่วแดนสารทิศโดยเฉพาะ สำหรับผลงานในแพลตฟอร์มนี้บอกได้เลยว่า จะเต็มไปด้วยความเซ็กซี่สุดสยิว ที่มาทั้งแบบภาพและวิดีโอ ในความคมชัดระดับ HD โดยเธอลงทุนเผยของดีบนเรือนร่างให้เห็นแบบหมดเปลือก ชนิดไม่มีกั๊กแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะหุ่นเซี๊ยะ น่าเจี๊ยะ ผิวสีขาวๆเนียนๆ หรือคู่ไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ก็ตามแต่ คอสเพลย์เยอร์คนนี้ก็จะโชว์ให้เห็นแบบเต็มตาทะลุจอ เล่นเอาหนุ่มๆที่เข้ามาชมต้องหมดแรงกับการเสียน้ำไปหลายรอบเลยทีเดียว

จากที่ฟังเรื่องราวของ “น้อง frandes” มาถึงตรงนี้ ทำให้สามารถรับรู้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตและร้อนแรงได้ขนาดนี้ หากใครที่อยากจะรับชมผลงานแนวเสียวของเธอ หรือไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวและผลงานใหม่ๆของเธอ บทความนี้เราได้เตรียมวาร์ปการติดตามมาฝากทุกท่านไว้แล้ว ดังนี้ (Onlyfans : ғʀᴀɴᴅᴇs) และ (Twitter : ғʀᴀɴᴅᴇs) สุดท้ายนี้ก็อยากให้สายเปย์ทุกท่านลองเปิดใจให้เธอกันสักหน่อย ลองเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานของเธอกันดู โดยเฉพาะผลงานหวาบหวิวบน Onlyfans แม้เรทราคาการซับจะสูงไปหน่อย แต่การันตีได้เลยว่าโดนใจ จนต้องเสียน้ำกันไปแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง frandes ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : ғʀᴀɴᴅᴇs OLF : ғʀᴀɴᴅᴇs

 

อัลบั้มของ น้อง frandes

แหล่งที่มา

Twitter : ғʀᴀɴᴅᴇs

Onlyfans : ғʀᴀɴᴅᴇs

 

No posts found.