น้อง deariejessie จัดว่าเป็นอีกหนึ่งดาราคอสเพลย์ที่เราให้อยู่ในทำเนียบนางในฝันของเรากันเลย เพราะความขาว สวย น่ารัก ที่เกินต้านมาก ว่ากันตามตรงหากน้องเข้ามาทางไอดอลธรรมดาก็สามารถไปได้เหมือนกัน แบบไม่ติดเลย ใครอยากได้วาร์ปไปพิสูจน์ว่าเราพูดจริงไหม ตามมาได้เลย เดี๋ยวจัดให้

รีวิว

สำหรับเธอคนนี้ เราต้องยอมรับเลยว่า ความน่ารักของเธอมันก็ดีงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่โค้งลงมารับกับสัดส่วนของหน้าได้เป็นอย่างดี หน้าผากที่เนียนกริบ สวย แบบไร้ริ้วรอย ตามมาด้าวยดวงตาสองชั้น ขนตาหนาฟูมาก แววตามีความน่ารัก สดใส และทะเล้น ตามสไตล์ของวัยรุ่น จมูกดั้งโด่งพอได้ ปลายจมูกทรงดีลีบเข้ามาทำให้จมูกเด่นขึ้นตามลำดับ ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่ามองมากทีเดียว

หุ่นเราจัดว่าเด็ดมาก อย่างที่รู้กันว่า หากหุ่นไม่ได้จะมาคอสเพลย์ก็ยาก หุ่น น้อง deariejessie มาแนวสูงโปร่งน่ามองมาก หน้าอกขนาดกำลังดี ขาวเนียนน่าสัมผัส

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานที่เราไปส่องมา เป็นเทเลแกรม ที่ น้อง deariejessie เค้าเปิดช่องทางเอาไว้สื่อสารกันระหว่างตัวน้องเค้ากับแฟนคลับ ซึ่งใครที่เล่นเทเลแกรม ก็หาทางมุดไปดูกันได้ น้องเค้าตอบแชตดีแล้วก็มีอะไรมาให้เราดูแบบติดตา ติดตามบ่อยอีกด้วยนะอันนี้ของดีต้องบอกต่อ ไม่งั้นจะพลาดได้

แต่ถ้าใครไม่ได้เล่นเทเลแกรม ก็สามารถไปต่อได้ที่อีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือ โอนลี่แฟนก่อนเลยจะพลาดได้ไง กับช่องทางพิเศษตรงนี้ที่มีคนติดตตาม น้อง deariejessie เยอะเหมือกนัน เรานี่ไปส่องมาบอกเลยว่า เธอปล่อยคอนเทนต์ระดับ 18+ ออกมารัวๆ มาก ทั้งคุณภาพ และปริมาณถือว่าคุ้มค่าคนติดตาม จ่ายแล้วจบไม่ต้องไปซื้อเพิ่มที่ใครอีกเลยบอกมาว่าแบบนั้นดีกว่า ราคาไม่แพง อีกหนึ่งช่องทางที่ติดตามไว้เป็นดีเลยก็คือ ทวิตเตอร์ ที่ น้อง deariejessie เค้ามีผลงานน่าติดตามเหมือนกัน เอาผลงานในโอนลี่แฟนบางส่วนมาโปรโมตตรงนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ที่เล่นเป็นกระต่ายน้อยสีขาว ที่คาดผมหูกระต่ายสีขาว ตามมาด้วยผมสีทองอ่อนยาวถึงเอว แล้วก็เสื้อที่มีเพียงแค่ผ้ากันเปื้อนปิดไว้เท่านั้นเอง อวดหน้าอกของดีแบบเต็มตา ดีที่ว่ามีแปะจุกเอาไว้ ไม่งั้นอาจจะทวิตปลิวได้เหมือนกัน อันนี้ก็งานดีเป็นการคอสเพลย์กระต่ายสีชมพู ที่คาดผมหูกระต่ายสีชมพู วิกผมยาวสีชมพู ชุดเมด แล้วก็บราสีดำ นอนอยู่บนเตียว ทั้งหมดนี้ทำให้เราเห็นทั้งความเซ็กซี่และน่ารักในคนเดียวกันเลยทีเดียว จัดว่างานดี น่ารักน่ามอง

ทีนี้ไปส่องอีกที่หนึ่งคือ ไอจี ตรงนี้จะเป็นทั้งผลงานการทำงาน และส่วนตัวที่ น้อง deariejessie มาอัพไลฟ์สไตล์นอกกล้องให้เราได้ตามกัน ก็จะได้ภาพที่ให้ฟีลความเป็นตัวเธอมากกว่า การคอสเพลย์ตามคาแรกเตอร์นั้นมีงานเจ๋งๆ อยู่ อย่างเช่นงานคอสเพลย์ที่คราวนี้มาเซ็กซี่สาย ฮาร์ดคอร์ แบบชุดหนังแบบสายพาดทับไปมาบนร่างกาย แล้วก็ถุงน่องยาวสีดำชวนให้เซ็กซี่มากชุดหนึ่งเลย

แจกวาร์ป น้อง deariejessie ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : dearie.jessie TW : Jessie OLF : Dearie Jessie with love

 

อัลบั้มของ น้อง deariejessie

แหล่งที่มา

Instagram : dearie.jessie

Twitter : Jessie

Onlyfans : Dearie Jessie with love

 

No posts found.