กระแสการเล่นคอสเพลย์ เอาจริงในอเมริกาก็ดังนะ ในยุโรปเองก็ดังเหมือนกัน มีนักคอสเพลย์หนุ่มสาวหลายคนที่แจ้งเกิดจากการคอสเพลย์ตัวละคร ตัวการ์ตูนจากอนิเมะ ญี่ปุ่นด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งดาวคอสเพลย์ชื่อดังมาก ก็คือ น้อง CarryKey คนนี้บอกเลยว่าเด็ด เผ็ด แซ่บมาก

รีวิว

เรามารีวิวน้องกันหน่อย น้อง CarryKey ถือว่าเป็นคนสวย เซ็กซี่ ร่าเริง มีคาแรกเตอร์ของตัวเองตามสไตล์การเล่นคอสเพลย์ โครงหน้าที่บานออกเล็กน้อย หน้าผากที่เนียนกริบสวย แบบไม่มีจุดตำหนิเลย คิ้วที่โก่งโค้งขึ้นมาพอดี สีดำเนียน ดวงตาสองชั้นสีดำ ที่มีแววตาความขี้เล่น ซุกซน สนุกสนาน อยู่ในแววตานั้นด้วย เห็นแล้วเหมือนแมวที่ยากจะเอาอยู่และคุมได้ ต่อจากนั้นเป็นจมูกที่ดั้งโด่งออกมาชัดเจนมาก ปากขนาดกำลังดีพอดี ริมฝีปากบางเฉียบ สีแดงชมพูระเรื่อให้เห็น

ว่ากันเรื่องหุ่นต่อเลย อันนี้เป็นหุ่นสไตล์สาวยุโรปของจริง สูงโปร่ง ผอมบางกรุบกริบกำลังดี หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่าพอมี ให้เราเห็นความเซ็กซี่ได้เหมือนกัน หน้าท้องเหมือน น้อง CarryKey ลีนไขมันและเล่นมาอย่างดี ทำให้เราเห็นลอนกล้ามท้องตรงนั้นอยู่แบบชัดเจน สะโพกก็สมตัวมีงอนขึ้นมาให้เราหมั่นเขี้ยวด้วยเหมือนกัน ผิวอาจจะไม่ได้ขาวมากแต่เราชอบความเนียนที่ไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักนั่นเอาจริงๆ

ผลงาน

น้อง CarryKey เธอบอกเองเลยว่า เธอทำผลงานหลักลงในแพลตฟอร์มอย่าง Patreon มากกว่า แต่ว่าก็ยังมีการหันมาทำโอนลี่แฟนเพื่อขยายฐานลูกค้าด้วยเหมือนกัน เราไปส่องมาจัดว่าเด็ดอยู่นะ โอนลี่แฟน ตั้งราคาไว้ที่ 12 เหรียญต่อเดือน เราว่าไม่ได้แพงอย่างที่คิด น่าสนับสนุนและให้กำลังใจอยู่เหมือนกัน

ช่องทางต่อไปเป็น Tiktok ที่เราเห็นส่วนมากจะเป็นแนวน่ารักเซ็กซี่ แต่ระดับ 18+ เท่านั้น เน้นความน่ารักและความสนุกตอน น้อง CarryKey เต้นเดี่ยว หรือ เต้นกับเพื่อนมากกว่า เราไปดูมาก็โอเคพอได้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์เป็นชุดนักเรียนต่างชาติ มาพร้อมกับเสื้อเชิ้ตสีขาว เนคไทสีเขียว กระโปรงลายสก็อต เห็นชุดนักเรียนแบบนี้ใจไม่ดีเลยเอาจริง หรือคลิปเต้นที่คอสเพลย์เป็นสไปเดอร์แมนหญิง ชุดสีดำที่แนบเนื้อมันเซ็กซี่มาก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลยเอาจริง

ไปดูในไอจีมาก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน บางภาพ ก็ลงที่นี่ที่เดียว อย่างเช่นงานคอสเพลย์ชุดว่ายน้ำสีฟ้า ที่ขอใส่วิกผมสีชมพูเด่นๆ อวดหุ่นที่เป๊ะทุกองศา ผิวขาวที่ท้าสู้แดดแบบไม่กลัว อันนี้ก็ดี เด็ดเลยสำหรับการคอสเพลย์เป็นกระต่ายเพลย์บอยด้วยชุดชั้นในบราสีดำลายลูกไม้  บราสีเดียวกัน เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจริง

แจกวาร์ป น้อง CarryKey ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : carry.key_cosplay TW : CarryKey TikTok : carry.key OLF : Carry Key

 

อัลบั้มของ น้อง CarryKey

แหล่งที่มา

Instagram : carry.key_cosplay

Twitter : CarryKey

TikTok : carry.key

Onlyfans : Carry Key

 

No posts found.