น้องคนนี้เรานิยามเธอสั้นๆ ได้เลยว่า ดาวโอนลี่แฟนเท่านั้นเลย เพราะว่าเธอเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ เรียกว่ามีทุกอย่างที่เราอยากได้อยากเห็นในโอนลี่แฟนสักคนหนึ่ง บอกเลยว่าที่เขียนมานี้ไม่ได้โกหกอะไรเลย เธอคนนี้งานโคตรดีของจริง น้อง Bunny Phetploy อยากรู้วาร์ป เดี๋ยวจัดให้

รีวิว

งานโคตรดีขนาดนี้ไม่รีวิวคงถือว่าพลาดมากเลย โครงหน้าที่เราว่าสวยงามมากคนหนึ่ง ทรงวงรีคางแหลม ได้สัดส่วนพอดีกันไปหมด ตามมาด้วยหน้าผากเกลี้ยงเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ แล้วก็เป็นหน้าผากที่โหนกนูนเด่นมากเวลาถ่ายรูป หรือเห็นแต่ไกลจนกลายเป็นมีเสน่ห์ไป คิ้วที่บางเฉียบกำลังดี แล้วก็เป็นดวงตาที่คมกริบมาก ตาดำเต็มไปด้วยความมั่นใจระดับสิบเต็มสิบ แถมยังมีเสน่ห์เซ็กซี่เกินกว่าที่คิดไว้อีกต่างหาก จมูกกำลังสวย ดั้งไม่โด่งมากเกินไปดูเป็นธรรมชาติดีทีเดียว ต่อด้วยปากขนาดกำลังดี ไม่กว้างมากเกินไป ริมฝีปากอวบอิ่มพอได้ สีแดงระเรื่อน่าสัมผัสมาก

ต่อด้วยหุ่นที่เราว่า น้อง Bunny Phetploy คนนี้เป็นนางแบบชั้นนำได้เลย โครงเป็นสาวผอมบางสูงโปร่งแต่ว่าหน้าอกที่อวบอิ่มจนกลายเป็นภูเขาขาวลูกน้อยๆ ทำให้เรามองได้แบบมีเสน่ห์ หน้าท้องที่ลีนไขมันจนเกือบหมด สะโพกที่งอนเชิดท้าสายตา ขนาดกำลังสวยด้วย จัดว่าเด็ด ตามด้วยผิวขาวเนียนกระจ่างใส กริบทุกส่วน

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานเท่าที่เราเห็นจะเป็นการทำช่องโอนลี่แฟนอย่างเดียว ซึ่งราคา น้อง Bunny Phetploy ตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน หากใครกดสมัครแบบสามเดือนจะมีลดราคาให้อีก หรือถ้าแบบหกเดือนลดเยอะด้วยนะ ลองเข้าไปกดสมัครติดตามกันได้เลย ราคานี้เทียบกับคุณภาพคอนเทนต์ก็ถือว่าไม่แพง น่าติดตามอยู่

นอกจากนี้ผลงานถ่ายแบบของ น้อง Bunny Phetploy คนนี้จัดว่าไม่เบาเลย สมแล้วที่เธอใช้คำนำหน้าว่า บันนี่ หรือเจ้ากระต่ายน้อยตัวเก่งสุดเซ็กซี่แต่ละเซ็ตที่มาถ่ายต้องยอมใจเธอจริง ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์เป็นซานตี้สุดเซ็กซี่ กับชุดแซ็กสีแดงที่เว้าส่วนโค้ง ส่วนนูน ขึ้นมาทำให้เรามองตามได้แบบไม่มีเบื่อ ไหนจะรั้งเว้าขาสูง เว้าขาเข้ามาจนทำให้เรามองอย่างอื่นแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลย สีหน้าแววตาความเซ็กซี่จัดเต็ม จนอยากรู้ว่าเธอจะมาให้ของขวัญอะไรเราบ้าง

เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นภาพที่ถ่ายจากมุมสูงของตึกแห่งหนึ่งที่ น้อง Bunny Phetploy ของโชว์หุ่นที่ลีน รีด ไขมันออกไปจนเกือบหมด ทูพีชสีดำสนิทยิ่งขับให้ผิวขาวของเธอโดดเด่นเนียนขึ้นมาชัดเจนมาก บราตัวเล็กที่เธอขอเล่นท่ายากด้วยการยกสูงขึ้นมาหน่อยทำให้เห็นทรวงอกอวบอิ่มเต็มตา กับหุ่นที่เห็นกล้ามท้องบางส่วน งานนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในที่น้องมาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาว ผ้าซีทรู เห็นชัดเจนมาก อวดหุ่นที่เป๊ะทุกมุม ยอมรับเลยว่าเธอคนนี้หุ่นดีจริง ยิ่งเว้าของเอวที่ไปโค้งตรงสะโพก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย ไหนจะขาวเนียนนั่นอีกดูแล้วเพลินตา ใครอยากดูมากกว่านี้ก็ต้องไปตามต่อในวาร์ปได้เลยนะ

แจกวาร์ป น้อง Bunny Phetploy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : foxy.phetploy TikTok : bunnyphetploy OLF : Bunny Phetploy

 

อัลบั้มของ น้อง Bunny Phetploy

แหล่งที่มา

Instagram : foxy.phetploy

TikTok : bunnyphetploy

Onlyfans : Bunny Phetploy

 

No posts found.