ใครที่ไม่ได้ติดตามเน็ตไอดอล สายคอสเพลย์ อาจจะไม่เข้าใจว่า ทำไมคนที่เข้าวงการนี้แล้วออกยากจริง วันนี้เรามีหมุดวาร์ปมาแนะนำให้เราเข้าไปลองติดตามดาราคอสเพลย์กันดู บอกเลยว่าคนนี้ถ้าได้ติดตามแล้วจะรู้เลยว่า ทำไมคนที่ไปติดตามสาวคอสเพลย์ ถึงติดตามกันแน่นหนึบมาก เธอชื่อว่า pingpinggg2011 เรามีวาร์ปมาบอกด้วยนะ

รีวิว

มารีวิวน้องกันหน่อย pingpinggg2011 เราว่าเป็นสาวที่ครบสูตรมาก เธอจะมาสายน่ารัก เน็ตไอดอล หวานๆ หน่อยก็ทำได้ หรือจะไปสายเซ็กซี่ก็ทำได้เหมือนกัน โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม คางแหลมกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบมาก ไม่มีรอยสิว ไม่มีรอยตำหนิอะไรเลย คิ้วบางกันเป็นเส้นตรงธรรมดา ดวงตาสองชั้นที่ขนตาฟูมาก แววตาสีดำที่มีความน่ารัก ทะเล้น สดใส ตามสไตล์วัยรุ่น ที่เห็นแล้วต้องหลงใหลแววตานั่น ต่อมาด้วยจมูกดั้งโด่งกำลังดี สวยงาม ปลายจมูกงุ้มลงพอดีหมด ปากบางเฉียบ มุมปากเหินขึ้นเล็กน้อย

หุ่นกันบ้าง แม้ว่าจะเป็นสาวบอบบางกรุบกริบ แต่ว่าหุ่นไม่เบาเลย หน้าอกที่ใหญ่เกินขนาดสาวตัวเล็ก มันทำให้ดูอวบอัดจนเราต้องเผลอกลืนน้ำลาย หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันสักนิดเดียว ผิวเนียนกริบมาก แม้ว่าจะไม่ได้ขาวมาก แต่เราบอกเลยว่าไม่ติด งานดี

ผลงาน

ในเมื่อเราไม่สามารถเข้าไปยังแพลตฟอร์มของต่างประเทศได้ ด้วยเรื่องกำแพงภาษา ดังนั้นเราเลยชี้เป้าผลงานของ pingpinggg2011 ไปที่โอนลี่แฟนก่อนจะดีที่สุด น้องทำผลงานลงในช่องทางนี้ตลอด คอนเทนต์มีคุณภาพ และปริมาณที่ถือว่าคุ้มค่าเหมือนกัน ราคาบอกเลยว่า ฟรี ใช่ฟรี ไม่เสียเงินสักบาท เราสามารถสมัครเข้าไปดูได้ แต่อาจจะเสียค่าบริการเป็นคอนเทนต์พิเศษของน้องเค้าที่หากต้องการจะดูอาจจะต้องไปเสียเงินแทน ใครที่อยากดูก็กดติดตามเลย งานดีจริงแค่ดูของฟรีก็คุ้มแล้ว

เราไปส่องมาเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่มาในธีมกะลาสีเรือสาว ผมสีทอง เสื้อครึ่งตัวแบบด้านในไม่ใส่อะไรเลย บิกินี่สีขาวแบบร้อยเชือก กระโปรงสีฟ้า บอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้น่ารัก และมีความเซ็กซี่มาก  เซ็ตนี้ก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน มาในธีมสาวเซ็กซี่ทูพีชสีดำ ขอบทอง จัดว่าเด็ดมาก ดูแพงดูหรูหรา ไฮโซมาก ยิ่งวิกผมสีเทาทำให้ pingpinggg2011 ดูเซ็กซี่แบบสายฝ.เลย หน้าอก อวบที่แทบจะล้นบราออกมาก็งานดี หุ่นไม่มีไขมันเลยสักจุดเดียว

เซ็ตนี้เราก็ว่าดี อันนี้ต้องให้เครดิตการคอสเพลย์เลย ที่มาในชุดเกราะสีทอง เหมือนโกลด์เซนต์จากการ์ตูนเรื่องเซนต์เซย่าเลยทีเดียว แต่ว่าเป็นชุดเกราะที่มีเพียงแค่เกราะขา บ่า ไหล่เท่านั้น มีแปะจุกไว้นิดเดียว มาพร้อมกับอาวุธของ pingpinggg2011 เองด้วย ทำวิกผมสีม่วง จัดว่างานดีในการคอสเพลย์มาก ใครอยากดูมากกว่านี้ไปวาร์ได้เลย

แจกวาร์ป น้อง pingpinggg2011 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : pingpinggg2011 TW :  OLF : PINGPING

 

อัลบั้มของ น้อง pingpinggg2011

แหล่งที่มา

Instagram : pingpinggg2011

Twitter :

Onlyfans : PINGPING

 

No posts found.