ว่ากันเรื่องงานของ เจ้พลอย เราเสียดายมากที่เธอไม่ได้ทำโอนลี่แฟนของตัวเอง ไม่งั้นคงมีคนติดตามไม่น้อยเหมือนกัน เนื่องจากเธอมีครบหมดเลย ทั้งสวย ขาว หุ่นดี จริตก็ได้ แถมการโพสต์แต่ละอัน ทำเอาเราใจสั่นไปเยอะทีเดียว โครงหน้าที่สวยพอดี เป็นทรงวงรีงดงามมาก ตามมาด้วยหน้าผากที่นูนเด่นโดดขึ้นมาเลย แถมยังเนียนกริบ ดวงตาเล็กเรียว แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่บอกยาก รู้แต่ว่ามองแล้วเหมือนโดนตกหลุมรัก

หุ่นของ เจ้พลอย จัดว่างานดีมาก แม้ว่าจะเป็นสาวใหญ่ แต่หุ่นยังดี เฟิร์ม เป๊ะทุกมุม ขาวเนียนมาก หน้าอกที่จัดว่าทรงดี อวบ กลม น่ากินไปหมด หน้าท้องแทบไม่มีไขมันให้เห็น ความขาวเนียนแบบอยากจะลูบไล้ไม่วางมือนี่แหละเสน่ห์ของคนระดับเจ้

ผลงาน

ผลงานของ เจ้พลอย ซอย 12 คนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน งานดีโคตรเลย ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมาผลงานหลักของเธอก็จะมีการเป็นตัวแทนรับซื้อ ฝากขาย เกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนมมากมายหลายชิ้น เน้นหนักไปที่กระเป๋า ใครที่มีกระเป๋า หรืออยากได้กระเป๋า ก็ติดต่อได้เหมือนกันนะ อีกงานหนึ่งจะเป็นการสวมบทบาทเป็นพริตตี้ เอ็มซี ออกอีเวนต์ แล้วก็ตระเวนไปโชว์ตัวตามร้านกลางคืนที่อาจจะไม่ได้ไปทุกร้าน แต่ร้านดังก็แย่งคิวเธอกันให้วุ่นเหมือนกันนะ แสดงว่าเป็นอีกหนึ่งนางฟ้ากลางคืนที่คิวทองจนเราอาจจะไม่ได้เห็นเธอง่ายนัก ใครอยากเจอเธอว่าไปร้านไหน โชว์ตัวที่ไหนยังไง อาจจะต้องไปตามในช่องทางโปรโมตของร้าน

อีกหนึ่งงานที่น้องทำออกมาได้ดีมากคงเป็นเรื่องของการถ่ายแบบที่มีงานออกมานำเสนอตลอดทั้งถ่ายเล่น ถ่ายเอง และถ่ายทำกับช่างภาพมืออาชีพ เป็นธีม เป็นเซ็ตไป บอกเลยว่างานโคตรดีอีกคนหนึ่ง เราไปส่องมาเจอภาพถ่ายเล่น แต่ทำเอาเราตื่นตัวไม่ใช่เล่นเลย กับภาพที่เธอถ่ายในห้องนอนตัวเอง กับชุดทูพีชสีแดง แบบเกาะอก อันนี้ว่าพีคแล้วนะ เจอท่าโพสต์อันนี้พีคกว่า เมื่อเธอนอนหงายแล้ว โชว์ความอ่อนตัวด้วยการเอาขามาไขว้กันกลางอากาศเพื่อแหกขาแบบสุด 180 องศา ขอสารภาพตามตรงว่าไม่ได้มองหน้าน้องเลยมองแต่ตรงนั้นอย่างเดียว เพราะมันนูนเด่นขึ้นมามากจนอูมกลีบออกเลย เด็ดจริงแม่คุณ อีกภาพหนึ่งเป็นภาพเซ็ตที่อยู่ในธีม ไปดูผีเสื้อห้องเราไหม กับเสื้อผีเสื้อที่สาวๆชอบใส่เล่นกัน เจ้พลอย ก็ขอเอากับเค้าด้วย ผีเสื้อที่อวดหุ่นเด็ด พร้อมกับท่าโพสต์นั่งแหกขาเป็นรูปตัวเอ็ม กางเกงขาสั้นส้ม สายตายั่วยวนคู่นั้นอีก จะเด็ดกว่านี้คงไม่มีใครทำได้แล้วมั้งชุดนี้ อยากเห็นมากกว่านี้ไปตามดูในวาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป เจ้พลอย ซอย12 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : พลอยไพลิน ธนวัฒน์ TW : เจ้พลอย ซอย12 TikTok : ployknight1 YT : PK Channel

 

อัลบั้มของ เจ้พลอย ซอย12

แหล่งที่มา

Facebook : พลอยไพลิน ธนวัฒน์

Twitter : เจ้พลอย ซอย12

TikTok : ployknight1

Youtube : PK Channel

 

No posts found.