วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูที่มาของนักร้อง นักแสดงสาวลูกครึ่ง  ผู้ที่เดินตามรอยของพ่อและป้าของเขาเอง  ด้วยความที่ แอลลี่ อชิรญา เป็นเด็กน่ารัก  สดใส  มีนิสัยเป็นกันเองกับหลายๆ คนที่พบเจอ  บวกกับความสามารถที่ล้นตัวในหลากหลายด้าน  ทำให้เธอเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน  และมีแฟนคลับติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมาก  อีกทั้งผู้ใหญ่หลายๆ คนในวงการบันเทิงก็ให้ความเอ็นดูเธออีกด้วย  ไปค่ะไปดูกันว่าเธอคือใครกันหนอ

ประวัติส่วนตัว

แอลลี่ อชิรญา เข้าสู่วงการบันเทิงโดยมีการเซ็นต์สัญญาอยู่ในสังกัด 411 music ของ  กึ้ง เฉลิมชัย  มหากิจศิริ  ซึ่ง แอลลี่ เป็นนักแสดงคนแรกของสังกัดเลยทีเดียว  ทางต้นสังกัดได้ส่งเธอไปเก็บตัวและฝึกฝนเกี่ยวกับงานเพลงชุดแรกของเธอที่ประเทศเกาหลี  เป็นเวลา 1 ปีเต็มๆ  และหลังจากนั้นจึงได้มีซิลเกิลเพลง How To Love ซึ่งฟีทเจอริ่งกับ เกรย์ แร็ปเปอร์ และนักแต่งเพลงชื่อดัง  ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเพลงน่ารักๆ น่าฟัง น่าติดตาม หลังจากนั้นไม่นานจึงปล่อย MV เพลงดังกล่าวออกมาให้ผู้ชมได้รับชมกัน ต่อมาไม่นานก็เปิดตัวซิงเกิ้ลเพลง No Matter What I Do  ที่งานแฟนมีดติ้งออนไลน์ของเธอ  และปล่อยซิงเกิ้ลโปรเจ็กต์พิเศษ ALLY IN THE 90’s  เพลง ผ้าเช็ดหน้า  ซึ่งเพลงนี้แอลลี่ได้โคฟเวอร์เพลงของ ไทรอัมส์คิงดอม  มานั่นเอง  และเธอได้โคฟเวอร์เพลงของ คริสติน มารี นีเวลา อีกหนึ่งเพลงคือ เพลงดาว เพื่อนำไปเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง  เกาะรักกลหัวใจ  ด้วย หลังจากที่ แอลลี่ เปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงที่ประเทศไทยเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว  ในช่วงเดือนเมษายน 2565  แอลลี่ ได้เดินทางกลับไปยังประเทศเกาหลีอีกครั้งหนึ่ง  เพื่อเตรียมตัวที่จะทำอัลบั้มเพลงชุดใหม่

ผลงานต่างๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ แอลลี่ เนื่องจากเธอมีหน้าที่คล้ายกับ ญาญ่า อุรัสวดี เธอจึงได้รับบทแสดงเป็น ญาญ่า ตอนเด็ก และทำให้เธอได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีเนื่องจากผลงานการแสดงของเธอ  บวกกับความน่ารัก  สดใส  เธอจึงมีแฟนคลับจำนวนมากอย่างรวดเร็ว สามารถเข้ารับฟังเพลงออนไลน์และชมมิวสิควีดีโอผลงานเพลงของ แอลลี่ ได้ที่ TrueID   เว็บไซต์  และแอปพลิเคชั่นต่างๆ กระแสความแรงยังไม่หยุดเท่านั้น เธอได้รับเลือกให้เข้าชิงติดอันดับ “100 คนดัง หน้าสวย 2020”  จากสื่อต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังหันมา Cover เพลง Like I’m Gonna Lose You กับตู่ ภพธร อีกด้วย จะไพเราะแค่ไหน เพื่อนๆ คงต้องไปหารับชมรับฟังแล้วให้คะแนนกันเองแล้วล่ะค่ะ วันนี้เรามีข้อมูลเด็ดๆ มานำเสนอเพียงเท่านั้น  โอกาสหน้าเมื่อเธอเปิดตัวเพลงใหม่เราจะไปนำข่าวมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกนะคะ

instagram : allynitibhon