หนุ่มๆ ท่านใดมีความโปรดปรานในสาวเซ็กซี่ประเภทอกตูม ผิวขาว ผลงานเด็ดสะเด่าเร่าร้อน แนะนำว่าไม่ควรพลาดการติดตาม น้องกิ๊บ Chayanisa เลย วินาทีนี้เธอมาแรงไม่แพ้ใครแน่นอน เป็นนางแบบ พริตตี้งานดี ขยี้ใจชาย ซึ่งจากการออกมาเผยมุมแซ่บลงแพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนตัวเป็นประจำ ทำเอาหนุ่มๆ อ่อนระทวย เก็บอาการไม่ไหว เพราะเป็นผลงานที่เปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่จัดจ้าน คุณภาพล้นอก ใครได้ชมก็ชอบใจ จนต้องบอกปากต่อปาก ทำให้ชื่อของเธอจึงดังกระฉ่อนไปทั่วทุกพื้นที่เรื่อยมา เชื่อว่าหลายอาจเคยเห็นผลงานเธอผ่านมามาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่ใครยังไม่เคยชื่นชมมาก่อน วันนี้เป็นโอกาสดีที่เราจะพาท่านไปรู้จักประวัติของเธอกันสักหน่อย

Chayanisa Hongsakul หรือ gip_chayanisa คือพริตตี้และนางแบบสุดฮอต แม้จะผันตัวมาเป็นนางแบบนานหลายปีแล้ว แต่ปีนี้เรียกว่าเปรียบดั่งปีทองของเธอเลย เพราะมีงานเข้าหาตลอดปีตลอดเดือนไม่ขาดสาย แถมเมื่อช่วงต้นปีเธอก็ยังติดอันดับ Top 20 Brand Ambassadors Cup E 2013 อีกด้วย ฮอตแบบไม่เกรงใจเลยจริงๆ เล่นเอากระแสถาโถมเข้ามาหารอบทิศทาง พร้อมๆ กับการกลายเป็นจุดสนใจของบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ แห่แหนเข้าติดตามเธอกับจำนวนมาก จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวกว่าเรือนแสนคนเข้าไปแล้ว โดยแบ่งออกเป็นผู้ติดตามในเฟสบุ๊คจำนวน 1 แสนผู้ติดตามและในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกราวๆ 8 หมื่นผู้ติดตาม

ด้านชีวิตส่วนตัว

Chayanisa Hongsakul ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร นิสัยส่วนตัว เป็นคนขี้เล่น ขี้อ้อน สายตลก สายสนุกเฮฮา ใครอยู่ด้วยก็จะมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ส่วนงานอดิเรก เธอชอบเล่นกีฬาหลายอย่างเลย ทั้งว่ายน้ำ เล่นแบดมินตัน รวมถึงยังชอบดูหนัง ฟังเพลงด้วยในเวลาที่ว่างจากงาน สำหรับเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอคนนี้ ก็ล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ทำให้เธอจึงกลายเป็นนางแบบในฝันของใครหลายคน มาพร้อมกับใบหน้าที่แสนจะสวยสดงดงาม ความสวยของเธอมองว่าเทียบเท่าดาราได้เลย เห็นเธอหุ่นดี เรือนร่างงามแบบนี้ เคล็บลับของเธอคือการเข้าฟิตเนสเป็นประจำ ซึ่งรูปถ่ายในฟิตเนสที่เธอชอบนำมาลงโซเชียลให้ชาวเน็ตได้ชมกันนั้น เยอะพอๆ กับผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่

ด้านผลงาน

gip_chayanisa รับทั้งงานถ่ายแบบ ทั้งงานพริตตี้ ในส่วนของผลงานถ่ายแบบ ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นในวงการ เธอเคยสร้างสรรค์ภาพถ่ายเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมไปแล้วจำนวนมาก พร้อมทั้งยังเคยร่วมงานกับนิตยสารดังหลายครั้ง รวมถึงเพจ Cup E ด้วย แน่นอนว่าภาพถ่ายทุกเซตเธอจัดหนักจัดเต็มมาก ด้วยลีลาการโพสต์ท่าที่แสนเร้าใจ มาครบทั้งท่านั่ง นอน ยืน หรือจะท่าแหวก ท่าแอ่นก็มีให้ชมทั้งหมด เรียกว่าโชว์เนินอก เปิดช่วงล่างแบบหนักๆ จนใครเข้ามาชมก็ต้องกำเดาแตกตามๆ กันไป และสิ่งเป็นทีเด็ดของเธอเลย ก็คือ ชุดเซ็กซี่แต่ละชุดที่นำมาใส่ ไม่รู้ว่าไปพบเจอมาจากไหน เด็ดเผ็ดร้อนทุกชุด ยิ่งเมื่อมาอยู่คู่กับสัดส่วนสุดงามของน้องกิ๊บ เล่นเอาเหล่าขาหื่นถึงขั้นเก็บอาการไม่อยู่กันเลย
น้องกิ๊บ Chayanisa ยังถือเป็นดาวเด่นบนโลกโซเชียลมิเดียด้วย เนื่องจากมักจะมีคอนเทนต์ดีๆ ภาพถ่ายต่างๆ มาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ไม่เว้นแม้แต่ผลงานถ่ายแบบบางส่วน เธอก็นำมาลงในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวเช่นกัน หากคนไหนไม่อยากพลาดทุกผลงาน ทุกคอนเทนต์ ก็เข้าไปกด follow เพื่อติดตามรับชมได้

Facebook :Chayanisa Hongsakul

instagram :gip_chayanisa

tiktok :@gip_chayanisa