ประวัติโดยย่อ

น้องกุ๊บกิ๊บ สุรจนา ศิริภาฤทธิ์ ใครที่ยังไม่เคยเข้ามาพบเจอผลงาน สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ ที่มีดีกรีเป็นเจ้าของธุรกิจโดยตรง ต้องขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับเธอไว้ ได้จบการศึกษาจาก การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่ Southeast Bangkok College (SBC) ซึ่งในตอนนี้ได้ทำงานในธุรกิจส่วนตัวและเป็นเจ้าของเป็น CEO ของตัวเองบอกได้เลยวตั้งแต่มีน้องก็ยังดูดีสดใสและน่ารักอย่างยิ่ง เรียกได้เลยว่าโดดเด่นเร้าใจสุดฟินเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ของจริงเลยทีเดียว

Surodjana Siriparit ประวัติโดยย่อ ต้องขอแนะนำเลยว่าเป็นดาวเด่นที่สวยและเก่งแบบสุดๆ เรียกได้ว่าในเมื่อก่อนเป็นเน็ตไอดอลตัวท็อปที่มีผลงานไม่สะดุดลงทุกวัน มีผู้ติดตามสูงมากดูท้าทายแบบยั่วๆและในปัจจุบันก็ยังมีความสวยเซ็กซี่เร้าใจที่ลงตัว ใครที่สนใจในการเข้ามาพูดคุยและขอถ่ายรูปเธอก็ตอบรับแบบเต็มใจเลยทีเดียว แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าสู่วงการสาวสวยกับการดูแลสังคมที่มีความสามารถทางด้านการบูรณะและช่วยเหลือผู้ที่ยากไร้ เป็นหนึ่งในสาวสวยที่ได้ช่วยเหลือคนอื่นไว้มากมาย

จุดเด่น

gubgift_99 สำหรับในตอนนี้จุดเด่น คือความน่ารักและความดีที่เธอได้สร้างความสวยของเธอนั้นถูกทวีคูณมากยิ่งขึ้น ด้วยความตั้งใจในการดูแลคนอื่นแบบอลังการ แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ยังมีความสวยแบบดาราเบอร์ตองที่โดดเด่นและเร้าใจอย่างลงตัว สัดส่วนของเธอนั้นถือว่าเป็นตำนานรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นข้อมูลที่ย้อนหลังประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา บอกเลยว่าผลงานของเธอโดดเด่นจัดจ้านของจริง

ผลงาน

Surodjana Siriparit ผลงานในปัจจุบันทุกวันนี้ เธอก็ยังเป็นนางแบบสุดน่ารักที่มีผลงานเยอะแยะให้ได้รับชม แต่ส่วนใหญ่นั้นก็จะกลายเป็นผลงานในการช่วยทำให้คนอื่นนั้นก้าวหน้า ถือว่าเป็นสาวสวยคุณภาพอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ คุณสามารถเข้ามาเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้เป็นรูปแบบช่องทางโดยตรงบนโลกออนไลน์ น่ารักสวยใสเก่งครบครันเลยทีเดียว

Facebook : Surodjana Siriparit 

instagram :gubgift_99

twitter :gubgift06134951

tiktok :@gubgiftza25

youtube :บัวผัน คันอีหลี