Chotika Keiwyom เน็ตไอดอลน่าจับตามอง ที่มีผลงานเป็นที่นิยมของชายหนุ่มชาวไทยอยู่ในขณะนี้ เป็นสาวหน้าหวาน แต่ซ่อนเปรี้ยว แถมยังมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา พร้อมให้หนุ่มๆ ได้ลองไปสัมผัสด้วยตาตัวเอง หากใครใจไม่แข็งพอ บอกเลยว่าต้องเสียท่าให้กับเธออย่างแน่นอน เพราะตัวเธอเด็ดจริงอะไรจริง มีหุ่นสุดเอ็กซ์พร้อมๆ กับมีผลงานที่ร้อนแรง ไม่น้อยหน้าใคร ไข่มุก โชติกา แม้จะเพิ่งก้าวเท้าเข้าสู่วงการเซ็กซี่ไม่นาน แต่ก็ฮอตแซงหน้ารุ่นพี่หลายต่อหลายคนไปแล้ว หากใครอยากทำความรู้จักกับเจ้าตัวให้มากกว่านี้ ก็อย่ามัวเสียเวลา ตามไปชมประวัติของเธอพร้อมๆ กันเลยจะดีกว่า รับประกันว่าเธอคนนี้ เด็ด เผ็ด ร้อนจนทุกท่านต้องปักหมุดเอาไว้อย่างแน่นอน

ไข่มุก โชติกา เป็นเน็ตไอดอลคนดัง ที่ค่อนข้างฮอตปรอทแตกเลยก็ว่าได้ ณ เวลานี้ หนุ่มๆ ต่างจดจำได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยเธอคนนี้ มีอะไรหลายอย่างให้ชวนร้องว้าว ไม่ว่าจะเป็นบอดี้ที่อวบอั๋น ไฟหน้าที่ใหญ่สะบึ้ม บั้นท้ายที่กลมโตเต่งตึง หน้าตาที่ดูสวยหวานผสมเซ็กซี่ ตลอดจนไปถึงผิวกายที่ขาวกำลังพอดี ไร้จุดด่างดำ ล้วนจัดว่าเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ มีเกิดอาการคลั่งไคล้เธออย่างหนักหน่วง รูปร่างหน้าตาภายนอกว่าดีแล้ว หากใครได้ลองรู้จักกับเธอแบบใกล้ชิด จะรู้ได้ทันทีเลยว่านิสัยใจคอ เธอก็ดีไม่แพ้หน้าตาเลย โดยเธอมีนิสัยน่ารัก อัธยาศัยดี เป็นกันเองกับทั้งคนรอบข้าง ทั้งแฟนคลับ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่ส่งผลให้เธอมีกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่น พร้อมติดตามเธอไปในทุกผลงาน

Chotika Keiwyom ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบเป็นหลัก หากดูจากหลายๆ ผลงานที่เธอได้เผยแพร่สู่สายตาสาธารณชนเอาไว้ ก็ต้องขอบอกเลยว่า เธอเป็นนางแบบอิสระอีกคน ที่ถ่ายทอดผลงานการถ่ายแบบออกมาได้อย่างถึงใจ ด้วยท่าโพสสุดเพอร์เฟค ประกอบกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วที่นำมาใส่ก็สุดจะเกินต้าน แถมยังพกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เรียกว่าทุกผลงานของเธอมีความสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง ทั้งอวดสัดส่วน ทั้งเผยไฟหน้าขนาดใหญ่ไซส์ทะลักให้ชมแบบเต็มๆ ตา เห็นทรวดทรงองเอวแบบชัดเจนทุกมุมมองกันเลย ซึ่งผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ เธอจะปล่อยให้ชาวโซเชียลได้ตาลุกวาวกันเป็นประจำทุกวัน ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ผ่านเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ซึ่งก็แน่นอนว่าทั้งสองช่องทาง กำลังมีหนุ่มๆ ทยอยเข้ามากดติดตามกันอย่างเนืองแน่น

ในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของ ChotikaKeiwyom เธอไม่เพียงแต่คอยเผยแพร่ผลงานถ่ายแบบให้เราได้ชื่นชมเท่านั้น แต่มักจะอัปเดตความเคลื่อนไหวต่างๆ ในชีวิตประจำวันให้ได้เห็นกันด้วย ซึ่งก็จะประกอบไปด้วย คลิปเซ็กซี่ที่เธอถ่ายเอาไว้เล่นๆ คอยเรียกเสียงซู้ดปากเบาๆ จากบรรดาหนุ่มๆ รวมไปถึงภาพถ่ายเวลาที่เธอออกไปท่องเที่ยวที่ไหน หรือทำกิจกรรมใดๆ ข้างนอก เป็นต้น และไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายชิ้นใด ก็จะต้องอยู่ท่ามกลางความสนใจเหล่าแฟนๆ เสมอ ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัวอยู่ที่หลักหมื่นคน อาจเป็นเพราะเพิ่งผันตัวมาสู่แวดวงเซ็กซี่ได้ไม่นาน ไข่มุก โชติกา แต่ด้วยความสามารถ ด้วยผลงานที่ไม่ธรรมดา จะสร้างจำนวนฐานแฟนคลับให้เธอยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่าในอนาคต

สุดท้ายนี้หนุ่มๆ คนไหน มีความชื่นชอบหรือรู้สึกประทับใจในตัวของ น้องไข่มุก จนไม่อาจแบ่งใจไปให้ใครได้อีก ก็สามารถสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับ เพื่อติดตามรับชมทุกผลงาน ทุกความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ช่องทาง

Facebook : Chotika Keiwyom