เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่อยากแนะนำ คือ “น้อง Mickey Miw” โดยปัจจุบันเธอกำลังเป็นที่ชื่นชอบของคนหมู่มาก และมีคนให้การติดตามค่อนข้างเยอะ สังเกตุได้จากยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้ง จนล่าสุดมาแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวรุ่นพี่หลายๆ รายไปเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงอยากให้ทุกคนลองเปิดใจรับชมผลงานของ “น้อง Mickey Miw” กันสักหน่อย ส่วนตัวเชื่อว่าถ้าเกิดคุณลองเปิดใจรับชมผลงาน น่าจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอไม่ยากนัก กระทั่งต้องขอสมัครเป็น FC ของเธอก็เป็นได้

หากใครชอบรับชมคอนเทนต์แนวแซ่บเสียวซาบซ่านมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้อง Mickey Miw” ด้วยประการทั้งปวง เพราะเธอคือเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่มีลีลาอันดุเด็ดเผ็ดแซ่บออกมาให้ชมกันเสมอ จนเล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับต้องเข่าทรุดไปตามกัน เนื่องจากมิอาจต้านทานดาเมจสุดร้อนแรงของเธอไหว จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปมาก่อน ขอบอกเลยว่าดีงามจนไม่สามารถหยุดมองได้จริงๆ จึงไม่ต้องสงสัยเลยหากชายหนุ่มทั้งหลายจะหลงใหลกันอย่างหนักหน่วง

ด้านโปรไฟล์ภายในวงการดังกล่าว นับว่ามีประสบการณ์มาโชกโชนพอสมควรเหมือนกัน โดยเคยผ่านการประกวดบนเวทีชื่อดังมาก่อน โดยเป็นหนึ่งในผู้ประกวดแข่งขันของ finalists miss maxim 2017 เป็นเหตุให้คนส่วนใหญ่เกิดความคุ้นเคยในตัวเธอเยอะขึ้น กระทั่งมีการติดต่อทาบทาม “น้อง Mickey Miw” ไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากมีงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จึงยิ่งเป็นแรงผลักดันให้ “น้อง Mickey Miw” ฮอตฮิตติดลมบนมาถึงทุกวันนี้ ส่วนในอนาคตข้างหน้าทางด้านของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ จะปล่อยผลงานอะไรออกมาให้ชมกันอีก คงต้องเฝ้าติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะไม่พลาดในทุกความเคลื่อนไหว

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้อง Mickey Miw” ยังคงรับงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานโปรโมท งานมอเตอร์โชว์ และงานอีเว้นท์ตามสถานที่แห่งต่างๆ โดยหากใครเคยเดินทางไปงานมอเตอร์โชว์อยู่บ่อยครั้ง น่าจะเคยพบเจอกับ “น้อง Mickey Miw” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอมักจะรับงานของบูธรถอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นสามารถไปเจอตัวจริงกันตามงานมอเตอร์โชว์ได้เลย ส่วนคนไหนไม่สะดวกเดินทางไปเจอภายในงานมอเตอร์โชว์ ก็สามารถพูดคุยทักทายกับเธอได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งช่องทาง Facebook (Mickey Miw (Umm Chingching)) รวมไปถึงช่องทาง Instagram (alicemickey42) และช่องทาง TikTok (mickeymiw42) ซึ่งเจ้าตัวจะมาทักทายกับแฟนคลับเสมอ เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้มากยิ่งขึ้น

แจกวาร์ป “น้อง Mickey Miw” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mickey Miw Instagram : alicemickey42 Onlyfans : Japanching Tiktok : mickeymiw42

อัลบั้มของ “น้อง Mickey Miw”

แหล่งที่มา

Facebook : Mickey Miw

Instagram : alicemickey42

Onlyfans : Japanching

Tiktok : mickeymiw42

No posts found.