nookie กลายเป็นดาวทวิต หรือ เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน ไม่ได้เป็นเพื่อขายเซ็กส์ ขายสวยอย่างเดียว ยุคนี้เขารู้จักเอาชื่อเสียง ความสวย และทุกอย่างมาต่อยอดความสำเร็จในงานอื่นของตัวเองด้วย น้องคนนี้ก็เช่นกัน เธอมีชื่อในวงการว่า Parin Posri หรือที่เรียกกันว่า น้องนุ๊ก ตอนนี้ไม่ได้ทำแต่เซ็กซี่อย่างเดียว งานธุรกิจอื่นก็ไปได้สวยอยู่นะ
nookie

ข้อมูลเบื้องต้นและวาร์ป

เพื่อนคนไหนอยากรู้ว่า ธุรกิจอื่นของเธอเป็นอะไร แล้วตอนนี้ทำอะไรอีกบ้าง คงต้องไปตามเอาจากโซเชียลของเธอเองเราหามาให้พร้อมเช็คมาด้วยว่าของจริง ของเธอเองโดยตรง กดไปที่ Facebook:Parin Posri , IG:callmebaby.ii , Twitter:@nparinpp , Onlyfans:@babynookie หากยึดข้อมูลจากที่น้องนุ๊กได้ลงเอาไว้ บอกว่าวันเกิด 1 พฤษภาคม 1993 นับนิ้วดูตอนนี้ก็จะอายุประมาณ 30 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้เรียนจบแล้วระดับปริญญาตรี จบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

nookie
หุ่นดี

รีวิว

nookie เรามองว่าโครงหน้าเธอเหมือนกับดาราเอวีญี่ปุ่นชะมัด เห็นปุ๊บคิดพล็อตเอวีออกแบบไม่ตั้งใจ โครงหน้าสวยรูปไข่กำลังดี คางเรียวแหลม หน้าผากเนียนกริบ คิ้วบางไปหน่อย ดวงตากลมโตสวยงาม ตาดำมีเสน่ห์ ดูมีอินเนอร์บางอย่างแผ่ออกมา จมูกดั้งโด่งพอดีไม่ใหญ่เกินไป ปากขนาดมาตรฐานริมฝีปากแดงมีร่องปากหยักกระจับกำลังสวย

หุ่นกันบ้าง เราบอกเลยว่าเด็ดจริง น้องนุ๊ก เป็นสาวอวบที่โครงร่างสูง ใหญ่ หน้าอกก็ใหญ่ตามแบบของแท้ธรรมชาติแม่ให้มา อวบกลมเนียน จุกก็สวยน่ามอง หน้าท้องอาจจะไม่ได้เนียน ผอมตามสไตล์สาวอวบ ผิวขาวเนียนทุกส่วนแบบไม่มีอะไรต้องติ

nookie
น่ารัก

ผลงาน

น้องนุ๊ก (ชื่อในวงการ) นอกจากจะมีงานโอนลี่แฟน งานเซ็กซี่สตาร์ ยังมีงานอย่างอื่นทำด้วย ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมาจะเป็นงานเกี่ยวกับการรับเป็นนายหน้าในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เธอทำงานกับแบรนด์ชื่อดังเจ้าหนึ่งอยู่ การเข้ามาทำตรงนี้บวกกับชื่อเสียงในวงการโอนลี่แฟน ทำให้มีคนติดตามเยอะและสนใจงานทางด้านนี้ด้วยพอสมควรทีเดียว ไปได้สวย เราอาจจะได้เห็นนายหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เซ็กซี่สุดในประเทศก็เป็นได้

nookie
เซ็กซี่

กลับมาที่ผลงานหลักของน้องนุ๊กกันหน่อย เราไปส่องมาต้องโอนลี่แฟนเท่านั้น ราคาตั้งไว้ที่ 15 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ไม่แรงเลย หากเทียบกับคุณภาพของนางแบบอย่างน้องนุ๊กที่สวย อวบ น่ารัก ขาวเนียนไปหมดทุกส่วนแบบนี้ ไม่เท่านั้นการครีเอตคอนเทนต์ยังจัดเต็มตลอด เสื้อผ้าหน้าผม ทำให้เราดูเต็มที่บางคลิปดูธรรมดาแต่การแต่งตัวไม่ธรรมดาก็ออกมาเป็นคอนเทนต์ที่น่าประทับใจได้เหมือนกัน ขอสปอยบางส่วนคอนเทนต์ในโอนลี่แฟนสักหน่อย อันนี้เด็ดมากเลย เปิดเรื่องมาเป็นตอนที่น้องนุ๊กอยู่หน้าบ้านพร้อมกับบอกภารกิจวันนี้ นั่นก็คือการช่วยตัวเองบนรถแท็กซี่ จากนั้นก็ขึ้นรถแท็กซี่ที่กำลังมาจอดรอหน้าบ้าน ตอนแรกเราคิดว่าเมคขึ้นมา แต่เอาจริงไม่ใช่ เธอเริ่มถกเดรสขึ้นมาแล้วก็เอาของเทียมยัดเข้าไป กล้องตัวเดียวที่ยกขึ้นลงสลับไปมาระหว่างหน้าที่ต้องเก็บอาการ กับของเทียมที่ทำหน้าที่ของมัน ทำให้คอนเทนต์นี้ได้ฟีลแบบเรียลสมจริง ดูเพลินจนจบเลย

nookie
สวย

แจกวาร์ป “น้อง Parin Posri” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Parin Posri IG :callmebaby.ii Olf :babynookie Tw : nparinpp
อัลบั้มของ “น้อง Parin Posri”


แหล่งที่มา
Facebook : Parin Posri
Instagram : callmebaby.ii
Onlyfans : babynookie
Twitter : nparinpp
No posts found.