rutchadawan เน็ตไอดอลเซ็กซี่ คนนี้มาสายสาวอวบอีกแล้ว บอกเลยว่า แน่นตรั๊บมาก เธอชื่อในวงการว่า RutchadawanWatwichain คนนี้ใครชอบสาวอวบต้องหาให้เจอ กดติดตามเราต่อได้ เราหาวาร์ปมาให้แล้วไม่ต้องเหนื่อยตามหา เตรียมกดติดตามแล้วถกรอ บอกได้แค่นี้

rutchadawan

รีวิว

rutchadawan สักหน่อย เราว่าความสวยน้องก็ได้อยู่นะ ออกแนวน่ารักดี โครงหน้าทรงตัวยูไล่ระดับลงมาพอได้ หน้าผากที่โหนกนูนเด่นมาก คิ้วโค้งขึ้นกำลังสวย ตาสองชั้นขนตางอนแต่บาง ดวงตาค่อนข้างเล็ก ตาดำกลมสื่อสารอารมณ์และความต้องการได้ดี จมูกดั้งไม่โด่งแต่ปลายจมูกเชิดขึ้นสวย เป็นทรงตามพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากอวบหนากำลังสวย

หุ่นกันบ้างที่บอกไปว่า น้อง RutchadawanWatwichain เธอมาแนวสาวอวบ ตัวใหญ่ โครงร่างใหญ่ หน้าอกก็เลยใหญ่ตามไปด้วย ใหญ่แบบแม่วัวพันธุ์ดีของจริง ทรงดีไม่มีย้วย ไม่มีคล้อยเลย น่าสัมผัสมากคงจะเต็มไม้เต็มมือดี หน้าท้องอาจจะมีบ้างไม่ได้ผอมเพรียวตามสไตล์สาวทรงนี้อยู่แล้ว สะโพกก็ตามขนาดตัว ใหญ่ กลม อวบ เนียนเด้งน่าตีมาก ผิวน้องมาแนวสาวขาวใส ผิวเนียนมากแทบไม่เห็นรอยสิวเลย รอยสักก็ไม่มีให้เห็นด้วย คาแรกเตอร์ก็เป็นแนวสาวอวบที่พร้อมเซ็กซี่จัดเต็มให้กับทุกคนด้วยเหมือนกัน

rutchadawan

ผลงาน

เท่าที่ติดตามผลงานมาสักพัก แอบเสียดายตรงที่ น้องRutchadawan ไม่ได้ทำ โอนลี่แฟน หากหันมาทำคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มนี้บอกได้เลยว่า งานดีมาก คนติดตามเยอะแนะนำ คุณภาพของน้องและคอนเทนต์ของน้องเราว่ายอดเยี่ยม น่าจะได้แฟนคลับเยอะขึ้น รวมถึงแอคล็อคด้วย

ในเมื่อไม่ได้ทำ เราแนะนำว่า ก็มาติดตาม น้องRutchadawan ได้ตามโซเชียลที่ให้ไป เราเข้าไปเช็คแล้วต้องร้องซี้ดทีเดียว ความเซ็กซี่ของสาวอวบแบบนี้จัดเต็มมาก เริ่มต้นจากไอจีก่อนเลย งานโคตรดีอ่ะพูดเลย เอาแค่งานที่เพิ่งลงไปไม่กี่วันก่อนก็ทำให้เราเสียวซี้ดแล้ว กับงานชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อสีม่วงซีทรูแบบมองเห็นทะลุไปถึงไหน กับกางเกงในสีเดียวกันเข้าชุดคนนี้งานดีจริง ยิ่งถ่ายซูมกันให้เห็นเน้นๆ ว่าของจริงนะไม่ได้ทำเพิ่ม อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน น้อง Rutchadawan Watwichain ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชสีชมพูหวานแหววทีเดียว ชุดนี้แอบอึดอัดแทนตรงหน้าอกที่มันแทบจะระเบิดออกมาเลยก็ว่าได้ แถมยังรัดเป้าจนกลีบอูฐขึ้นมาเห็นชัดเจนอีกต่างหาก งานดีมาก

rutchadawan

ส่วนในเฟส ก็จะเหมือนกัน คอนเทนต์ก็จะลงคล้ายกัน แต่ว่าจะมีการลงโปรโมตให้กับเว็บหนึ่งด้วย ด้านภาพนิ่ง คลิป ก็ไปทางเดียวกันเซ็กซี่ขั้นสุดมาก อย่างคอนเทนต์นี้เราก็ชอบ เมื่อน้องขอเล่นคอสเพลย์ด้วยการแต่งเป็นชุดว่ายน้ำทูพีชแบบแม่วัวพันธุ์ดี บราตัวเล็กจิ๋ว ที่แทบจะรั้งหน้าอกเอาไว้ไม่อยู่ แล้วก็บิกินี่ลายเดียวกันของดีมันรั้งเป้าจนแน่น เห็นเป็นร่องว่า ใหญ่ไม่เบาเหมือนกันนะ ใครที่ชอบแนวสาวอวบ แน่นๆ เนื้อๆ เน้นๆ คนนี้ควรไปติดตามมาก

rutchadawan

แจกวาร์ป “น้องRutchadawan” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :RutchadawanWatwichain IG :_rutchadawan_
อัลบั้มของ “น้องRutchadawan”


แหล่งที่มา
Facebook : RutchadawanWatwichain
Instagram : _rutchadawan_
No posts found.