ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

myyupy นางแบบคนนี้เป็นอิสระที่คนติดตามเยอะ ผลงานเยอะตลอด ผลงานดีจริง เซ็กซี่มาก  ประวัติข้อมูลเท่าที่ลงไว้หามาได้บอกว่า บ้านเกิดของเธอมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็ทำงานที่กรุงเทพเป็นหลักด้วยเหมือนกัน การเรียนข้อมูลบอกว่าจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนวัดนวลนรดิศ จากนั้นไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
myyupy น่ารักมากกกก
myyupy เราว่านี่คือสาวสวยสไตล์สาย ฝ. แบบเต็มตัวอีกคนหนึ่ง มีทุกอย่างที่สายฝ. จะต้องวิ่งตามจีบ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่สวยงาม เป็นทรงรูปไข่ไล่ระดับลงมากำลังดี หน้าผากที่ไม่ได้กว้างมากเกินไป ตาสีดำดวงโตที่มีความปรือ ความเซ็กซี่ ที่ใครชอบสายฝ. ต้องรู้ว่า ตาแบบนี้ เซ็กซี่แบบเหมือนตกบ่วงจนดึงไม่ขึ้น จมูกดั้งโด่งมากปลายจมูกเชิดขึ้นสูงกำลังดี ปากก็สวยเล็ก ริมฝีปากอวบหนากำลังดีสีแดงอมส้ม
หุ่นกันบ้าง เมื่อบอกว่าเป็นนางแบบหุ่นต้องดี แล้ว Yammy Sriphasuthar ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หุ่นโคตรดี สูงโปร่ง หุ่นบางกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัว (แต่ไม่มากเกินไป) หน้าท้องขึ้นลอนกล้ามท้องกำลังสวย เอวเว้าเป็นทรงเอสดี สะโพกก็กลมสวย ผายบานออกน่าตีสักทีหนึ่ง ผิวเป็นสีน้ำผึ้งเกลี้ยงเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดเดียว
myyupy น่ารัก
การทำงาน
ผลงานหลักของ น้อง Yammy Sriphasuthar เธอบอกว่าชื่อเล่นคือ ยัมมี่ (น่ากินสมชื่อของจริง) ผลงานหลักเป็นการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ ลงในแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่างโอนลี่แฟน ตอนนี้ตั้งราคาไว้ที่ 15 เหรียญ บอกเลยว่าราคานี้ก็ถือว่าตามมาตรฐานของสาวโอนลี่แฟนตัวท็อปของวงการ หุ่นที่ดีมากเหมือนกับนางแบบของจริง ผิวก็เนียนเกลี้ยงสีน้ำผึ้งไร้ที่ติ หน้าตาก็สวย คอนเทนต์ก็ดีบอกเลยว่าเห็นหมดทุกส่วน ไม่มีกั๊ก ไม่มีเซนเซอร์ ดูเพลินกันมากทีเดียว
ส่วนสายฟรีทั้งหลายไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่ามีทางออกให้ด้วยการไปกดติดตาม น้อง Yammy Sriphasuthar ที่ไอจี งานดีมาก มีผลงานให้เราติดตามได้ตลอด แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ภาพนิ่ง แต่ของ    โคตรดีย์ เราบอกเลย อย่างภาพเซ็ตนี้ถ่ายแบบด้วยชุดชั้นในตัวใหม่ ผ้าซีทรูแบบมองทะลุไปถึงข้างใน ขอบสีชมพู งานโคตรดีมาก หน้าอกที่เปิดโล่ง แถมยังไม่ปิดจุกด้วยนะ เซ็กซี่ของจริงภาพเซ็ตนี้ให้สิบเต็มไม่หักไปเลย ต่อด้วยภาพที่เซ็ตข้างกันมาแบบโคตรเซ็กซี่ด้วยการเปลือยท่อนบนทั้งหมด เหลือเพียงแค่แฮนด์บราเท่านั้น กางเกงในสีขาวผ้าบางซีทรูลายหัวใจยิ่งทำให้ภาพนี้เซ็กซี่แบบสุดมาก ใครดูภาพนี้แล้วไม่ลุกไปเข้าห้องน้ำแสดงว่าผิดปกติ
เซ็ตนี้ก็เซ็กซี่อีกแล้วด้วยธีมเซ็กซี่สีดำ ด้วยการใส่ชุดคอเซ็ทสีดำลายลูกไม้แบบเต็มตัว มาคู่กับถุงน่องตาข่ายสีดำ เซ็กซี่ของจริงมาก ใครก็ชอบเธอกันหมด ไม่แปลกที่ผลงานถ่ายแบบของ น้อง Yammy Sriphasuthar จะมีอย่างต่อเนื่อง
myyupy สวย
แจกวาร์ป “น้อง Yammy Sriphasuthar” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :Yammy Sriphasuthar IG :Yammy Olf :yupin 
อัลบั้มของ “น้อง Yammy Sriphasuthar”


แหล่งที่มา
Facebook : Yammy Sriphasuthar
Instagram : Yammy
OnlyFans :yupin 
No posts found.