beammy คนนี้กำลังมาแรงใน Tiktok มาก คนติดตามเยอะ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นลำดับ วัยรุ่นหลายคนนั่งไถฟีดของน้องบีมมี่ดูกันเพลินทั้งวัน ไม่เพียงแค่นั้น แพลตฟอร์มอื่นก็ได้รับความนิยมด้วย ใครอยากติดตามเธอบนโลกออนไลน์ กดติดตามได้ตรงนี้ Tiktok:@beammy456 , Facebook:Varrissara Klepchawee , IG:@beemmy4942 ยอดติดตามใน Tiktok คือ 400k , ยอดฟอล IG: คือ 125k ก็ทำให้เราเห็นว่ากำลังมาแรงแค่ไหนในยุคนี้ ข้อมูลส่วนตัวลงน้อยไปหน่อย บอกเพียงแค่ว่าบ้านเกิดจังหวัดขอนแก่นเท่านั้นเอง (ตอนนี้ก็ยังทำงานในขอนแก่นเหมือนเดิม)

รีวิว
beammy กันหน่อย เธอคนนี้จัดว่าเป็นพิมพ์นิยมของวงการเน็ตไอดอลยุคนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่เรียวสวยงามกำลังดี หน้าผากที่เนียนเกลี้ยง แอบมีเหม่งเสน่ห์ให้เราคิดดีไม่ได้ว่าลานตรงนั้นจะขนาดนั้น คิ้วหนากำลังดี ตาสองชั้นที่ค่อนข้างเล็ก แต่ว่าตาดำกลับมีเสน่ห์ หากจ้องมองใครบอกเลยว่าเหมือนโดนมัดด้วยเสน่ห์ที่ถอนตัวไม่ขึ้น จมูกดั้งโด่งมากสวยมาก ทรงจมูกก็สวยตามพิมพ์นิยมอย่างดี ปากไม่ได้กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางกำลังดี ร่องปากกระจับตรงกลางคือเสน่ห์อย่างดีทีเดียว
หุ่นกันบางคนนี้เห็นหุ่นแล้วต้องยอม รูปร่างสูงโปร่ง บางกรอบกำลังดี หน้าอกที่จัดว่าขนาดเกินตัวมาเยอะ กะด้วยสายตาต้องประมาณคัพซี เป็นอย่างน้อย ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียวทรงดีอีกต่างหากเอวก็เว้าพอดีจับถนัดมือ ผิวขาวเนียนนี่แหละที่เราชอบมาก

ผลงาน
อย่างที่บอกไปว่า คนติดตามเธอเยอะ แล้วกราฟก็พุ่งขึ้นเรื่อยๆ เข้าไปส่องมาที่ Tiktok เหมือนน้องจะลงคอนเทนต์ตรงนี้บ่อยสุด คอนเทนต์ก็จะมีการทำตามกระแส Tiktok ในช่วงนั้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นตลก เอาฮา ขายขำ หรือ จะเต้นเพลงให้เซ็กซี่ น้องบีมมี่ ก็ไม่ขัด ยิ่งเต้นเซ็กซี่ยิ่งเด็ดทีเดียว เอวควงร่อนส่ายโยกขย่ม ได้หมดทุกท่า แถมทำได้อย่างคล่องแคล่ว จนเราเสียวเอวจะหลุดออกมา ก็ต้องยอมรับว่าเอวเธอดีจริง อย่างคลิปนี้ที่น้องขอเบาๆ ในห้องนอนกับเสื้อสายเดี่ยวผ้าลูกไม้สีน้ำตาลอ่อน เริ่มต้นด้วยการโยกเอวเบาๆ จากนั้นก็เขย่าแรงขึ้น ควงเอวขึ้นจนพลิ้วมาก เซ็กซี่จริงคนนี้ อันนี้ก็งานดีเป็นคอนเทนต์ที่น้องตัดมาลงตอนที่ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง มาด้วยเสื้อครึ่งตัวสายเดี่ยวผ้าลูกไม้สีดำ สีดำของผ้าขับให้ผิวของน้องขาวขึ้นเยอะมาก ทีเด็ดต้องเป็นท่าเต้นที่แม้จะเบา แต่ดาเมจโคตรแรง ให้ฟีลความเซ็กซี่ขั้นสุดมาก

ส่วนในไอจี จะเป็นภาพถ่ายมากกว่า สไตล์ภาพถ่ายเล่น 18+ ที่เห็นแล้วร้อนขึ้นมาทันที อย่างภาพนี้ถ่ายด้วยชุดนอนไม่ได้นอน ลายลูกไม้สีขาว ผ้าบางเฉียบจนมองทะลุไปถึงไหน ถ่ายหน้ากระจกพร้อมกับรอยยิ้มน่ารักทะเล้น ซนๆ เจอแบบนี้เข้าใจใครจะอดใจไหว อันนี้ก็ดีเป็นงานคอสเพลย์นักเรียนญี่ปุ่นที่ท่อนบนเหลือเพียงแค่บราสีขาวคาดแดงเท่านั้น กระโปรงสีแดงตัวนี้ทำให้เหมือนนักเรียนม.ปลายญี่ปุ่น แต่งตัวไม่เรียบร้อยแบบนี้ต้องโดนทำโทษ ใครอยากไปดูผลงานน้องบีมมี่ ก็ตามได้ในวาร์ปเลย

แจกวาร์ป “น้องbeammy” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Varrissara Klepchawee IG :beemmy4942 TikTok :@beammy456 
อัลบั้มของ “น้องbeammy”


แหล่งที่มา
Facebook : Varrissara Klepchawee
Instagram :beemmy4942
TikTok :@beammy456 
No posts found.