Duongcam เธอมาจากประเทศเวียดนาม แต่ไม่ต้องห่วงแม้จะพูดคนละภาษา มันก็ไม่ยากเกินความสามารถที่จะหาวาร์ปมาปักหมุดแจกเพื่อนได้ ใครอยากได้กดติดตามจากตรงนี้เลย IG:duong.cam9991 , Tiktok:@duong_cam0909 , Telegram:suongcamofficial , Twitter:duongcam0909, onlyfans (private) :duongcam.0909 , onlyfans (Free) :duong_cam ตามประวัติหากยึดตามที่น้องลงไว้ในเฟสก็จมีเกิดวันที่ 9 กันยายน บ้านเกิดมาจากเมืองโฮจิมินห์ (ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เมืองเดิมทำงานอยู่ที่เมืองนี้เป็นหลัก) ทางด้านการเรียนลงข้อมูลว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยของเวียดนาม ในสาขาการบริหารจัดการเกี่ยวกับโรงพยาบาล และการท่องเที่ยวในระดับสากล

รีวิว
Duongcam จากประเทศเวียดนามคนนี้ เธอมาในสไตล์สาวอวบ ตัวใหญ่ แต่ผิวเนียนโคตรดี โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม หน้าผากก็พอดีตามมาตรฐาน คิ้วบาง ตาสองชั้นดวงตาค่อนข้างเล็ก แต่เวลาหรี่ตาดูเซ็กซี่อย่างมาก จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากหนาอวบดูเซ็กซี่ดีทีเดียว

หุ่นอันนี้เด็ดจริง สาวอวบโครงร่างค่อนข้างสูงใหญ่ หน้าอกใหญ่มาก ใหญ่แบบใหญ่เวอร์ กลมอวบ น่ามอง จุกก็สวยดูน่าสัมผัส หน้าท้องไม่ได้เนียนเท่าไร ผิวได้ความเนียนกริบแบบขาวเหลืองตามสไตล์สาวเวียดของจริง

ผลงาน
ตามมาส่องผลงานของ น้องDuongcam (เราขอเรียกชื่อน้องแบบภาษาไทยว่า น้องดวงคำ) กันหน่อยดีกว่า คอนเทนต์หลักของน้องจะปักหลักลงในโอนลี่แฟนเป็นหลัก หากใครดูวาร์ปที่เราปักให้จะเห็นว่า โอนลี่แฟนจะมีสองบัญชี อันแรกจะเป็นฟรี เข้าฟรี ไม่เสียเงินก็จริง แต่น่าจะเป็นการเสียเงินเพื่อเสพคอนเทนต์บางอันตามที่เราเลือก อันไหนชอบก็จ่ายซื้อ อันไหนไม่ชอบก็ปล่อยผ่านไปเป็นต้น ส่วนอีกบัญชีจะเป็นโอนลี่แฟนเหมือนกับทั่วไป คือจ่ายเงินเป็นรายเดือน เดือนละ 8 เหรียญเท่านั้นเอง ถือว่าถูกมากราคานี้ ขนาดบ้านเราเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน แบบไม่ดังตัวท็อปก็ยังตั้งราคาประมาณ 10-15 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เทียบแล้วไม่ถึง 300 บาท ด้วยซ้ำไป คอนเทนต์ก็เห็นหมดชัดเจน คุณภาพนางแบบเราให้สิบเต็มไม่หัก งานดี เนียนกริบตามสไตล์สาวจากเวียดนาม ขอสปอยสักคลิปหนึ่ง เปิดตัวมาด้วยการไปเที่ยวนอกสถานที่ของน้องเค้าเหมือนกับจะไปเที่ยวทะเล น้องมาด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวแดงที่บรามันเล็กไปเลย พอเล่นน้ำได้สักพัก น้องDuongcam ก็ถอดบราเอาแบบกลางแจ้งไม่กลัวใครเห็น แล้วก็อวดหุ่นให้เราดูจนจบคลิป เป็นภาพที่สวยเซ็กซี่ ดูเป็นธรรมชาติอย่างมาก ดูแล้วเพลินตา แม้ว่าบางช่วงจะฟังไม่ออกว่าน้องพูดอะไรก็ตาม

ใครมาสายฟรี หรือ อยากจะเข้าไปทำความรู้จักน้องก่อน เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูได้ใน ทวิตเตอร์ ก็ดี น้องเขาจะเอาภาพนิ่ง หรือ คลิปสั้นที่ตัดมาจากโอนลี่แฟนให้เราดู (แต่น้องของเซนเซอร์ไว้ด้วยนะ ไม่งั้นทวิตเตอร์ปลิว) แม้จะตัด จะเซ็น แต่ก็ต้องยอมรับว่างานดีมาก เห็นอะไรดีๆ เกินคาด อีกช่องทางเป็นเฟส จะเป็นภาพนิ่งระดับ 18+ มากกว่า ไม่ได้มากกว่านั้น (ไม่งั้นมีปลิว) ลองเข้าไปส่องกันได้ เนื้อ เน้นๆ แน่นๆ เนียนๆ

แจกวาร์ป น้องDuongcam ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : duong.cam9991  Tiktok : @duong_cam0909  Telegram : suongcamofficial  Twitter : duongcam0909  Onlyfans(private) : duongcam.0909  Onlyfans (Free) : duong_cam
อัลบั้มของ “น้องDuongcam”


แหล่งที่มา
Instagram :duong.cam9991
TikTok :@duong_cam0909
Telegram : suongcamofficial
Twitter : duongcam0909
Onlyfans(private) :duon gcam.0909
Onlyfans (Free) : duong    cam
No posts found.