รีวิว
JellyNamjai คนนี้มาสายน่ารักแบบเต็มตัว โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนลงมาพอดีกันหมด หน้าผากที่เปิดเหม่งสวยงามมาก จนเราคิดดีไม่ได้เลย คิ้วบางแต่ตัดตรง ดวงตาสองชั้นตาสีดำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีความร่าเริงสดใสแบบเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งไม่โด่งมากเท่าไร ปากก็กว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบอิ่ม ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบรอยยิ้มกว้างทำให้ใจละลายได้เลย
หุ่น น้องเจลลี่ ด้วยการไม่ใช่มาแนวเซ็กซี่สตาร์ หุ่นอาจจะไม่ได้เป๊ะเท่าไร แต่ก็ไม่ได้แย่นะ มาแนวสาวตัวเล็กน่ารัก หน้าอกก็พอมีอยู่บ้าง น่าสัมผัส  หน้าท้องอันนี้เยี่ยมเลย เนียนกริบจนเห็นลอนกล้ามท้อง สะโพกก็ไม่ได้ใหญ่เท่าไรสมกับตัว ผิวขาวอันนี้ดีจริง ผิวเนียน ละเอียด ขาวแบบไม่มีรอยอะไรสักจุดเดียว

ผลงาน
JellyNamjai คนนี้เราว่าตอนนี้ต้องเป็นผลงานการถ่ายแบบ โดยเน้นธีมไปที่ความสดใสของวัยรุ่น น่ารัก น่ามอง น่าหยิกมาก แถมความใสของ น้องเจลลี่ ต้องยอมรับเลยว่า ปิ๊งๆ ทีเดียว ใครชอบแนวสาย   แบ๊วคนนี้ตอบโจทย์แบบสุดไปเลย น้องทำงานคอนเทนต์เผยแพร่ลงในโซเชียลทั้งเฟสบุ๊คแฟนเพจ และ ไอจี เราเข้าไปติดตามได้เลย แอบไปส่อง แฟนเพจ ยอดผู้ติดตามมากถึง 3.7 แสนคน ไม่ธรรมดาจริง งานคอนเทนต์ก็ลงได้อย่างต่อเนื่องมาก แต่ละเซ็ตก็น่ารักแต่แอบโชว์เซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน อย่างเซ็ตภาพนี้เป็นงานที่ไปเล่นโยคะแห่งหนึ่ง ด้วยเสื้อกล้ามสีดำแบบสปอร์ตบรา แล้วก็กางเกงเลกกิ้งสีดำเข้าชุดกัน ตอนแรกก็น่ารักดี แต่พอถ่ายกับท่าโยคะ สารภาพตามตรงว่าไม่ได้มีคิดดีเลยน่ารักจนคิดไปอีกทางหนึ่ง

เซ็ตนี้ก็ดีอีกเหมือนกัน เมื่อน้องขอลองเปลี่ยนแนวมาเซ็กซี่แบบเบาๆ ดูบ้าง กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ คู่กับกระโปรงสีดำบานยาว แล้วก็มีเสื้อนอกสีดำคลุมทับอีกชั้นหนึ่ง ลุคนี้ถือว่าได้เซ็กซี่เหมือนกัน เป็นความเซ็กซี่ที่ตาหวานเยิ้มมาก น่าเสียดายที่น้องไม่ถอดเสื้อคลุมตัวนอกออก ไม่งั้นน่าจะเซ็กซี่กว่านี้ซ็ตนี้ก็ใช้ได้ เมื่อน้องเจลลี่ ไปเที่ยวทะเลก็ไม่พลาดจะเก็บภาพมาฝากกัน แต่ไม่ใช่งานชุดว่ายน้ำ(แอบเซ็ง) เป็นชุดธรรมดาทั่วไป เสื้อสีฟ้าตัวเล็กที่ขอมัดปลายเสื้อเปิดโชว์ท้องน้อยขาวๆ กับกางเกงขายาวสีขาว ผมที่มัดไว้หลวมๆ เพียงแค่นี้ก็ทำให้ความน่ารักของน้องเจลลี่กับทะเลเป็นสิ่งที่คู่กันแล้วนะ ใครอยากติดตามมากกว่านี้ก็ไปต่อได้ในวาร์ปเลย งานดี ของดีทั้งนั้น แฟนคลับรอชุดว่ายน้ำอยู่นะ

แจกวาร์ป “น้อง Jelly Namjai” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :Jelly Namjai (เจลลี่) IG :jjellyjelly FBP : JJellyJelly – jelly namjai
อัลบั้มของ “น้อง Jelly Namjai”


แหล่งที่มา
Facebook : Jelly Namjai (เจลลี่)
Instagram :jjellyjelly FBP
Facebook Page :JJellyJelly – jelly namjai
No posts found.