iren สาวสไตล์พังค์ร็อค ไม่ได้มีบ่อยเท่าไรนักอาจจะไม่ใช่กระแสนิยม หรือพิมพ์นิยมด้วย แต่ถ้าใครเป็นแนวนั้นสไตล์นั้น ก็มีกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามด้วยเหมือนกันนะ เหมือนกับ น้องแอลลี่ “ไอริน” น้องคนนี้ดูจากชื่อแล้วน่าจะมองว่าเป็นสาวสไตล์ป๊อป หรือ เกาหลีตามกระแสนิยม ความจริงแล้วไม่ใช่เลย น้องเป็นสาวพังค์ร็อคอีกคนหนึ่งที่ผลงานในโอนลี่แฟนบอกเลยว่าเด็ดมาก อยากได้วาร์ปไปดู เดี๋ยวเราจัดให้
ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป
ใครชอบแนวสาวพังค์ร็อคอย่างน้องคนนี้ รีบไปติดตามให้กำลังใจน้องได้ในช่องทางโซเชียลต่อไปนี้ Facebook : Jantakan Rueanain , Twitter : @iren_me1212 , IG : @ellekampong , onlyfans : Elle’iren หากนับตามข้อมูลบอกว่า เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 1989 ตอนนี้อายุ 33 ปี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม การเรียนเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
iren
iren พื้นฐานน้องดูจะเป็นคนหน้าหวานพอสมควร แต่กลับมาแนวสาวร็อคซะอย่างนั้น โครงหน้าเป็นแบบรูปไข่ไล่ระดับลงมาพอดี หน้าผากที่โหนกนูนเด่นออกมาชัดมาก คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสีดำกลมโตมาก บวกกับขนตางอนเด้งทำให้ตาสวย จมูกก็สวยปลายจมูกบีบเข้าหากันกำลังดี ปากเล็กริมฝีปากอวบหนากำลังดีหุ่นอันนี้เด็ดเลย เป็นสาวแนวอวบสักหน่อย ตัวอาจจะไม่สูงมาก แต่หน้าอกใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว ไม่แปลกที่ใครก็ชอบ หน้าท้องพอได้ เอวก็พอมี สะโพกกลมอวบผายกำลังดี จุดเด่นคือรอยสักแสดงความเป็นพังค์เต็มตัวนี่แหละ
iren
ตอนนี้ผลงานที่น่าจับตามองมากที่สุด คงต้องเป็นโอนลี่แฟนของน้องเองราคาตั้งไว้ที่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพง เพราะว่าน้องเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนและแตกต่างจากคนอื่นค่อนข้างเยอะ ทำให้คอนเทนต์ที่ผลิตออกมาเป็นคอนเทนต์ที่มีความแตกต่างทั้งแนวคิด และการนำเสนอไม่เหมือนใคร ไม่เท่านั้นการแสดงของน้องที่ทำคอนเทนต์ระดับ 20+ ยังให้ฟีลได้รู้สึกธรรมชาติของน้องที่ปล่อยออกมาอย่างชัดเจน ไม่แปลกที่ใครดูจะติดใจในคอนเทนต์ของ น้องแอลลี่ คนนี้ ความขัดแย้งอย่างหนึ่งก็คือ แม้จะดูเป็นสาวห้าว สาวพังค์ร็อค แต่อีกด้านนี่คือสาวรักสัตว์ตัวจริง ยิ่งน้องหมาสองตัว นี่รักเหมือนลูกก็ว่าได้นะ เกือบลืมไปใครที่ไม่ชอบเล่นโอนลี่แฟน ก็สามารถไปเล่นแอคล็อคได้ น้องตั้งราคาไว้ไม่แพงแถมจ่ายครั้งจบอีกต่างหากดูได้ตลอด ใครพร้อมก็อยากจะให้ช่วยสนับสนุนน้องหน่อยจะได้มีกำลังใจทำคลิปต่อไป
iren
ใครเป็นสายฟรีไม่ต้องเสียใจไป เรามีทางเลือกแนะนำให้ กดเข้าไปในทวิตเตอร์เพื่อติดตาม น้องแอลลี่ กันเลย ในนั้นน้องจะตัดคลิป หรือ ภาพบางส่วนจากงานในแอคล็อค หรือ โอนลี่แฟน มาให้กดติดตามกัน เราตามไปส่องบอกสั้นๆ ว่า เห็นหมด ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นที่น้องกำลังคายท่อนบางอย่างออกจากปากด้วยความเสียวซ่านสุดตัว งานดีจริง
อีกด้านหนึ่งเข้าไปดูได้ในไอจี ก็จะเป็นงานถ่ายเล่นบ้าง ถ่ายแบบบ้างแต่ในระดับ 18+ เท่านั้นนะ มากกว่านั้นอาจจะติดเหลืองหรือปลิวได้ เข้าไปส่องเราชอบงานถ่ายแบบเซ็ตนี้ที่น้องใส่เพียงแค่บราเส้นสีดำที่มีผีเสื้อปิดจุกไว้เท่านั้นเอง บิกินี่ก็ปิดตรงเป้าเอาไว้ ทำให้เห็นหุ่นอวบของน้องทุกสัดส่วน งานดีมากสมกับเป็นสาวพังค์ร็อคที่หุ่นโคตรจะเซ็กซี่ทีเดียว ใครชอบแนวนี้ ต้องไปตามต่อในวาร์ปเลยนะ
iren
แจกวาร์ป “น้องแอลลี่ ‘ ไอริน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :Jantakan Rueanain IG :ellekampong Tw :elxxkm1 Olf :irenkampong1
อัลบั้มของ “น้องแอลลี่ ‘ ไอริน”


แหล่งที่มา
Facebook : antakan Rueanain
Instagram :ellekampong
Twitter :elxxkm1
OnlyFans : irenkampong1
No posts found.