lookwaa เน็ตไอดอลยุคนี้ไม่ได้เซ็กซี่อย่างเดียว ยังต้องมีความเก่งกาจอย่างอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเปิดเพลง เต้น และทำโชว์ ยิ่งถ้าใครทำโชว์เซ็กซี่ได้ดี โอกาสทำรายได้ ทำทิปจากการโชว์ได้มากเหมือนกัน น้องกานกิ อาทิตยา คนนี้ จัดว่าโคตรเด็ดเรื่องนี้ทีเดียว ขึ้นโชว์งานกลางคืนทีไรบอกเลยว่า ทิปแน่นกระเป๋าตลอด ใครอยากรู้จักตามมาทางนี้

ข้อมูลเบื้องต้น พร้อมวาร์ป
ทั้งสาวทั้งสวย เก่งรอบด้านขนาดนี้ อยากได้วาร์ปเพื่อติดตาม เราหาวาร์ปมาให้แล้ว กดติดตามน้องบนโลกโซเชียลได้ที่ IG : @lookwa69 , Onlyfans : @sexyangle_lookwa , Facebook : Atittaya chaiyasing ส่วนข้อมูลส่วนตัวน้องลงไว้ไม่เยอะเท่าไร บอกเพียงแค่ว่าชื่อนามสกุลจริงคือ อาทิตยา ชัยสิงห์ บ้านเกิดมาจากขอนแก่น ตอนนี้ก็ทำงานที่ขอนแก่นเหมือนกัน การเรียนบอกเพียงแค่ว่าเคยศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นเท่านั้นเอง

lookwaa โคตรดีมาก ไม่แปลกที่ทำให้น้องมีผลงานพริตตี้เยอะทั้งในฮอลล์ หรือ งานกลางแจ้ง ความสวยจากโครงหน้าที่เป็นรูปไข่สวยงาม หน้าผากโหนกนูนขึ้นสูงกำลังดี คิ้วบางเหินขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเล็กแต่โฉบเฉี่ยวเหมือนสัตว์ที่กำลังจะล่าเหยื่อ ใครมองจะตกหลุมเสน่ห์แบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งมากทั้งดั้ง ปลายจมูกใหญ่ตามตำรา ปากไม่กว้างมากริมฝีปากอวบอิ่มเสน่ห์กำลังดี
หุ่นกันบ้าง น้องมาดีขนาดนี้ไม่ต้องห่วงเลย ส่วนสูงกำลังดี รูปร่างดี หน้าอกใหญ่มาก ขาว อวบ กำลังดี หน้าท้องเนียนกริบ เอวเว้าเข้ามาเป็นทางเอสเห็นหุ่นเป๊ะ สะโพกกลมใหญ่เล็กน้อย ผิวขาวเนียนทุกจุดแบบไม่มีรอยตำหนิ

ผลงานหลักของ น้องลูกหว้า ตอนนี้ต้องเป็นการดูคอนเทนต์ระดับ 20+ ในโอนลี่แฟน ตั้งราคาไว้ที่ 24 เหรียญ ราคานี้ถือว่าสมเหตุสมผลกับการเป็นตัวท็อปของวงการโอนลี่แฟนตอนนี้เลย เราบอกเลยว่าในนั้นเห็นหมดอย่างแน่นอน แถม น้องลูกหว้า โคตรสวย น่ารัก ขาวเนียนมาก หุ่นก็ดีจริง ใครอยากสนับสนุนน้องรีบไปด่วน เราขอสปอยสักคลิปหนึ่ง เป็นผลงานที่น้องเปิดตัวมาด้วยการทักทายคนอื่นในไลฟ์ พอได้ทีก็เริ่มแสดงฝีมือการเป็นดีเจที่เปิดเพลงได้เร้าใจ เร้าอารมณ์อย่างดี จากนั้นก็เริ่มแสดงสดด้วยการช่วยตัวเอง ทั้งเล้าโลม ถอดเสื้อผ้า ต่อด้วยการเอานิ้วติ้วตัวเองจากเบาไปหนัก กระแทก รัวนิ้วจนเสียงน้ำแจ๊ะๆ ทีเดียว ไม่เท่านั้นยังมีการใส่ของเล่นอย่างหนามแทงจนฟิน เสียงครางตอนฟิน ก็ทำให้เราฟินตามไปด้วยเช่นกัน ใครชอบแนวนี้ไปดูกัน

ไม่เพียงแค่นั้นการทำงานของ น้องลูกหว้า ตอนโชว์ ไม่เบาทีเดียว ไม่ได้มาโชว์สวยเซ็กซี่อย่างเดียว ยังมีการโชว์เป็นดีเจด้วยนะ (ฝีมือการเปิดเพลงไม่เบานะ จ้างกันได้) ทีเด็ดมากกว่านี้ต้องเป็น sexy show ที่งานดีมาก น้องวางแผนการโชว์ได้ดี ล่าสุดเราเห็นผลงานบางส่วนทีน้องเอามาให้ดู จากร้านกลางคืนแห่งหนึ่ง ขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ พร้อมกับชุดเซ็กซี่ เหมือนกับนางฟ้าทีเดียว ไม่แปลกที่งานนั้นน้องจะได้ทิปโชว์ตัวเกือบหลักหมื่น
ใครเป็นสายฟรี สายโซเชียล เราแนะนำว่าใน facebook ก็มีผลงานให้เราได้ติดตามเยอะเลย งานน้องพริตตี้เยอะมาก ถ่ายแบบก็เยอะด้วยเหมือนกัน เราแอบไปส่องมาเจองานถ่ายแบบโคตรรดีของจริง ยิ่งเจองานถ่ายแบบในชุดเมดสุดเซ็กซี่แบบสุดจริง ด้วยเสื้อครึ่งตัวแหวกกว้าง มาคู่กับบิกินี่ลายทางขาวดำ เซ็กซี่ขั้นสุดมาก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายภาพที่รอให้เราไปดูกันอีกเยอะ

แจกวาร์ป “น้องกานกิ อาทิตยา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :Atittaya Chaiyasing IG :atittaya.chaiyasing  Tw :lookwaatittaya Olf :sexyangle_lookwa
อัลบั้มของ “น้องกานกิ อาทิตยา”


แหล่งที่มา
Facebook : Atittaya Chaiyasing
Instagram :atittaya.chaiyasing
Twitter :lookwaatittaya
OnlyFans : sexyangle_lookwa
No posts found.