gif เน็ตไอดอลแต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไปแล้วแต่จะคิดกันมา คนนี้ที่เราหามาต้องบอกว่า คาแรกเตอร์ของน้องไม่เหมือนใครอีกคนหนึ่งเลย น้องชื่อว่า น้องกิฟ อรุณมณี (ชื่อดีซะด้วย) ใครอยากรู้จัก ยังไม่มีวาร์ป ยังไม่มีข้อมูล ไม่ต้องห่วงเราหามาไว้ให้แล้ว กดติดตามอย่างเดียวต่อจากตรงนี้ได้เลย
ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป
เท่าที่เราสืบมาได้ วาร์ปของน้องกิฟ มีตามนี้ Facebook : กิฟ อรุณมณี , IG : @gifzhotlygirl , Twitter : @gifzhotxx , Tiktok : gifzhotlgirl ตามข้อมูลที่ลงเอาไว้บอกว่า เกิดวันที่ 27 พฤษภาคม บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุบลราชธานี

รีวิว
gif คนนี้ เราว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่แปลกมาก หากยึดตามในไอจี จะเห็นว่า ภาพช่วงแรกที่ลงกับปัจจุบันที่ลงไม่เหมือนกันเลย (เรียกว่าไม่ตรงปกก็ได้) แต่เราคิดว่าน้องน่าจะไปอัพเกรด โมดิฟายตัวเองมาใหม่ ก็เลยขอรีวิวอันใหม่ก็แล้วกัน โครงหน้ามาสวยดี เป็นโครงหน้าแบบตัวยู หน้าผากไม่กว้างเท่าไร แต่เป็นคนที่มีแก้มน่าหยิกทีเดียว คิ้วหนากำลังดีตั้งตรงไม่โค้ง ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ชอบแววตาสีดำของน้องที่มันดูเหมือนกับจะเป็นหลุมดำน่าค้นหามาก ดูมีเสน่ห์แบบเกินต้าน จมูกดั้งโด่งออกมาชัดเจน ปลายจมูกโค้งขึ้นกำลังสวย ปากก็ทรงดีไม่กว้างเกินไป แต่ริมฝีปากอวบหนากำลังดี สีแดงระเรื่อน่าสัมผัสหุ่นน้องกิฟ ก็อย่างที่น้องบอกแหละว่า เป็นคนตัวเล็กแต่ใจใหญ่ โครงร่างเล็ก หน้าอกใหญ่เกินตัวมาก กะด้วยสายน่าจะประมาณคัพ ซี ถึง ดี เป็นอย่างน้อย คนตัวเล็กได้ขนาดนี้ก็ไม่เบานะ หุ่นหน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิเลย

ผลงาน
ทางด้านผลงานของ น้องกิฟ ตอนนี้ เหมือนกำลังจะรับทำโปรโมเว็บแห่งหนึ่งอยู่ ลงในสื่อโซเชียลอย่างเฟสบุ๊คเป็นหลัก ใครสนใจก็เข้าไปติดตามใช้บริการกันได้ ส่วนไอจี ก็จะเป็นผลงานคอนเทนต์แนวส่วนตัวสักหน่อย ผลงานในนั้นจะเป็นภาพถ่ายแบบ 18+ มากกว่า คาแรกเตอร์ของน้องกิฟ คนนี้ เหมือนน้องจะแต่งภาพให้กลายเป็นอีกอย่างหนึ่งไม่เหมือนคนเดิม อย่างเช่นภาพนี้ที่ น้องกิฟ มาอวดชุดใหม่เป็นเสื้อตาข่ายสีดำแนบเนื้อ เห็นทะลุไปจนถึงข้างใน แต่ว่าไม่ได้ปิดกั้นอะไรเท่าไรงานดีทีเดียว ผิวขาวเนียนสะดุดตามาก เซ็ตภาพนี้ก็ดี มาด้วยเสื้อคลุมตัวเล็กสีดำ กลัดกระดุมไว้แบบหลวมๆ ทำให้เราเห็นว่าหน้าอกของน้องขนาดไม่ธรรมดาเลยนะ ท่อนล่างเป็นกางเกงเก็บหน้าท้องสีม่วงที่รัดจนเห็นเป้านูนออกมาชัดเจนดีทีเดียว
ตัดภาพไปที่ทวิตเตอร์กันบ้าง ในนั้นน้องก็ลงคอนเทนต์ต่อเนื่องเพื่อโปรโมตเว็บด้วยเหมือนกัน แต่ว่าภาพที่ลงนี้แม้จะ 18+ หมิ่นๆ จะติดเหลือง ก็งานดีมาก ไออย่างภาพนี้ที่น้องลงภาพเอาใจคนนอนดึกด้วยการถกเสื้อขึ้นจนเห็นหน้าอกขนาดไม่ธรรมดา แต่ยังดีที่ครอบภาพให้จุกออกไปจากเฟรม มันก็เลยทำให้ภาพนี้ไม่ติดเหลือง แต่งานดีเซ็กซี่ ขาวมากภาพเมื่อกี้ว่าแรง อันนี้แรงกว่าอีก เอาใจคนนอนดึกด้วยการอวดหน้าอกไซส์ขนาดไม่ธรรมดา ที่ต้องบอกเลยว่าเด็ด ยังดีที่ขอติดสติ๊กเกอร์แปะไว้หน่อย กันโดนติดเหลือง ไม่งั้นเรียบร้อย แล้วก็ตัดหน้าตัวเองออกไปจากภาพด้วย เป็นอีกหนึ่งงานที่โคตรดีทีเดียว ใครอยากดูมากกว่านี้ก็ไปต่อได้

แจกวาร์ป “น้องกิฟ อรุณมณี” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :กิฟ อรุณมณี IG :gifzhotlygirl Tw :gifzhotxx 
อัลบั้มของ “น้องกิฟ อรุณมณี”


แหล่งที่มา
Facebook : กิฟ อรุณมณี
Instagram :gifzhotlygirl
Twitter :gifzhotxx
No posts found.