Sirikarnn วงการสตรีมเมอร์บ้านเราต้องยอมรับว่ามาแรงมาก ยิ่งในกลุ่มสตรีมเมอร์สาว ยิ่งแข่งขันกันสูงมาก แต่ละคนต่างก็มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไป ความสวย น่ารัก ก็มีกันทุกคน ไม่เท่านั้นฝีมือการเล่นเกมก็ได้หมด เกมที่เก่งเฉพาะก็มี แต่เกมอื่นก็เล่นได้หมด วันนี้จะพาไปรู้จักกับสตรีมเมอร์สาวที่ชื่อว่า น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn มาทำความรู้จักกันหน่อย
Sirikarnn สตรีมเมอร์สาวคนนี้ก่อน Facebook : Sirikarn Sahwangchan , Tiktok : @sansuay_ch , IG : @sirikarn_jajar ,  youtube : แสนสวยch. ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้ บ้านเกิดมาจากเทศบาลนครหาดใหญ่ การเรียนระดับมัธยมปลายเคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ ระดับปริญญาตรีเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เรียนทางด้าน Culinary Technology and service น้องจ๊ะจ๋าคนนี้เราว่าความน่ารักก็พอโอเค ตามวัย โครงหน้าทรงตัวยู แก้มบานออกไปพอสควร (ใครชอบสาวมีแก้มคนนี้เลย) หน้าผากก็ตามธรรมดา คิ้วบางโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ จมูกเป็นของแท้แบบไม่ได้ทำเพิ่ม ปากกว้างมาก ริมฝีปากบางสีแดงระเรื่อย ฟันขาวดัดฟันหุ่นกันบ้าง ด้วยน้องมาสายสตรีมเกม ไม่ได้เน้นความเซ็กซี่เท่าไร หุ่นก็ดูจะธรรมดานะ สาวตัวเล็ก น่ารัก ผิวขาวเนียนมาก ทีเด็ดน่าจะเป็นรอยยิ้มนี่แหละเห็นแล้วตกหลุมรักเลย
เส้นทางของน้องจ๊ะจ๋าหรือเจ้าของช่องที่ชื่อว่า แสนสวย ch. ผลงานตอนนี้เป็นการสตรีมเกมบนช่องทาง   ยูทูปมากกว่า เท่าที่เห็นการสตรีมจะเล่นทุกวัน เกมที่เล่นก็แตกต่างกันไป เน้นหนักหน่อยจะเป็นเกม GTA V ที่เล่นทั้งสนุกสนาน แล้วก็มีเควสต์แปลกให้เราได้ดูกันตลกดีอีกต่างหาก อันนี้น้องสตรีมออกมาดี ฝีมือการเล่นไม่เบา การเอนเตอร์เทนก็ทำได้สนุกสนานตามต้องการอยู่นะ ดูเพลินจบแบบไม่รู้ตัว หากเป็นเกม GTA V น้องจะแคสแบบสั้นๆ เป็นตอนละประมาณ ไม่เกิน 20 นาที ตัดไปดูผลงานใน Tiktok กันบ้าง ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา เอาแค่ยอดติดตามที่สูงถึง 1.5m ก็น่าจะบอกอะไรได้แล้วว่าดังแค่ไหน แม้แต่ตัวท็อปในวงการสตรีมเมอร์ยังไม่มีผู้ติดตามเท่านี้เลย ถือว่าเยอะมากทีเดียว ส่วนคอนเทนต์ใน Tiktok ส่วนใหญ่จะเป็นคลิปสั้น ที่ตัดมาจากเกมตอนสตรีมนั่นแหละ ก็มีทั้งตลก ฮา สนุกกันไปตามเรื่องราว แต่ยอดวิว ไม่ธรรมดาเลย การันตียอดวิวขั้นต่ำไปที่ 50k เป็นอย่างน้อยทีเดียว แล้วก็มีหลายคลิปที่ยอดวิวไปได้ไกลถึง 100k ก็มี 300k คือไม่น่าเชื่อว่าจะมียอดวิวได้โหดขนาดนั้น บอกเลยว่านี่คือสตรีมเมอร์สาวสายเกมตัวท็อปของเมืองไทยเวลานี้ไม่เกินจริง
ข้ามไปดูผลงานในไอจีกันบ้าง ตรงนี้เหมือนน้องจะกันไว้เป็นพื้นที่ส่วนตัวไม่เกี่ยวกับงานเท่าไร จะเห็นว่าคอนเทนต์ที่ลงจะเป็นแนว vlog มากกว่า จะลงภาพนิ่ง คลิป ที่ไปเที่ยวกับครอบครัว หรือไปเที่ยวเอง ตรงนี้แม้ว่าจะไม่ได้เกี่ยวกับเกม แต่ก็ทำให้เราได้เห็นอีกหนึ่งมุมมองของตัวน้องจ๊ะจ๋าทั้งครอบครัว (คุณพ่อหน้าดุ อยู่นะ ลูกสาวสวยก็งี้) ทั้งไลฟ์สไตล์ การแต่งตัว (ที่เดิมจะแต่งตัวแต่เสื้อสปอนเซอร์) จะได้เห็นมุมหวานน่ารัก ตะมุตะมิ ของน้องเค้าด้วย อันนี้ก็ชอบอยู่เหมือนกันนะ แม้ว่ายอดฟอลจะน้อยไปหน่อย เพียงแค่ 125k ก็พอเข้าใจได้อย่างที่บอก อันนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัว ไม่ใช่พื้นที่งาน ใครอยากติดตามก็กดเข้าไปได้น้องน่ารักเอาเรื่อง

แจกวาร์ป “น้องจ๊ะจ๋า” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :Sirikarn Sahwangchan (จ๊ะจ๋า) IG :sirikarn_jajar TikTok :@sansuay_ch Youtube :แสนสวย Ch.   
อัลบั้มของ “น้องจ๊ะจ๋า”


แหล่งที่มา
Facebook : Sirikarn Sahwangchan (จ๊ะจ๋า)
Instagram :sirikarn_jajar
TikTok : @sansuay_ch
YouTube : แสนสวย Ch.
No posts found.