phawida ไอดอล แบบเรสควีน เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มาก เธอมีชื่อว่า น้องแชมป์ ภาวิดา เราเชื่อว่าใครที่ไปเดินงานอีเวนต์เกี่ยวกับรถยนต์ หรือ ไปงานเกี่ยวกับพวกแข่งรถยนต์ ประดับยนต์ ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ติดตามผลงานของน้องแชมป์คนนี้มาบ้างพอสมควรอย่างแน่นอน ถ้าใครยังไม่รู้จักตามมาหาไว้ให้แล้ว

phawida สาวสวยน่ารัก หุ่นดี ตามสไตล์กราเวียร์ไอดอลแบบนี้ต้องมีวาร์ปมาบอกกันก่อนเพื่อให้ได้ติดตามกัน ใครอยากติดตามก็บอกได้ที่ IG : champ.habita  ,  Facebook : champ.phawida ตามข้อมูลบอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ เอมมิฎาภ์ ชื่อเล่น แชมป์ เกิดวันที่ 16 มกราคม 1996 ตอนนี้อายุ 27 ปี ด้านการเรียนไม่ธรรมดา ข้อมูลลงไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา วิทยาลัยด้านธุรกิจการบินนานาชาติ
ขอรีวิว น้องแชมป์ คนนี้สักหน่อย ความสวย น่ารัก ของน้องไม่ธรรมดา โครงหน้าที่ไล่ระดับลงมาอย่างดี รูปไข่สวยงาม หน้าผากโหนกขึ้นเหม่งเสน่ห์ เห็นมาแต่ไกล คิ้วบางจนต้องเขียนเพิ่มเยอะ ดวงตาสองชั้นขอบตาเข้ม ดวงตามีความยั่วยวนสูงมาก เห็นแล้วต้องตกหลุมเสน่ห์ความเซ็กซี่ของเธออย่างแน่นอน จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากก็ขนาดมาตรฐานริมฝีปากหนากำลังดี สีแดงอมชมพูพอได้

หุ่นอันนี้เด็ดสุดจริง สูงโปร่ง รูปร่างดีมาก ไม่หนาเกินไป แต่ว่าหน้าอกนี่สิของจริง หน้าอกใหญ่มาก กลมอวบ สวยกำลังดีทีเดียว ทรงดีกลมน่าสัมผัส เอวเว้าทรงเอส สะโพกก็ใหญ่กลมตามขนาดของร่างกาย ผิวขาวสว่างโอโม่มาก รอยตำหนิ รอยปานไม่มี รอยสักก็ไม่มีด้วย ใครชอบแนวอาหมวยเซ็กซี่คนนี้จัดให้
หลังจากจบการศึกษามาทางด้านการบินโดยตรงทำให้พอจบมาก็เริ่มทำงานตรงนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเป็นพนักงานฝึกหัดที่ Lufthansa services Thailands  ทำได้สักพักก็ย้ายไปทำงานเป็น Lounge Attendant ที่ สายการบินไทยอีกผลงานหนึ่งที่โดดเด่นมากคงเป็นการทำงานแบบสายเซ็กซี่ 18+ เราไปส่องมาผลงานเด่นตอนนี้คงเป็นเรื่องของการคอสเพลย์ ที่น้องทำออกมาได้ดีเลย ทำคอสเพลย์ของเกม Nikke เกมดังอีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรงมาก ใครไปส่องแล้วจะรู้เลยว่างานคอสเพลย์น้องคนนี้ไม่เบาเลยนะ นอกจากนี้ยังได้คอสเพลย์เกมดังอย่าง Summorners War อีกด้วย น้องบอกว่าได้คอสเพลย์เป็น Beast Rider อีกหนึ่งตัวละครดังของเกมในเวอร์ชั่นปัจจุบัน น้องคอสเพลย์ได้เหมือนมาก ใครที่เล่นเกมนี้อยู่ก่อนแล้วน่าจะอินมากขึ้น

ตัดภาพไปดูที่ไอจี ผลงานมีอย่างต่อเนื่องมาก ทั้งเรื่องงานและส่วนตัว เราจะได้เห็นน้องลง vlog ตลอดบอกตามตรงว่าสวยทุกช็อต ส่วนทุกมุม อย่างภาพนี้ที่น้องแชมป์ มาด้วยชุดทูพีชสีดำสุดเซ็กซี่มาก บราสีดำที่ดูตัวเล็กไปเลยเมื่อเธอหยิบมาใส่ คู่กับบิกินี่สีเดียวกัน งานดีจัด เซ็ตนี้ก็ดี ในงานถ่ายแบบชุดชั้นใน มาด้วยคอเซ็ตเต็มตัวลายลูกไม้สีขาว อวดหุ่นที่ฟิตมาอย่างดี บิกินี่ลายลูกไม้สีขาวดีจัดของจริง เซ็กซี่เหมือนกับกราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่นก็ว่าได้
ส่วนในเฟส ก็จะเป็นการลงผลงาน พร้อมกับโปรโมตตัวเองไปด้วยในตัว เรานี่อย่างชอบผลงานล่าสุดของงานวันตรุษจีน ด้วยกี่เพ้าสุดเซ็กซี่สีชมพู น่ารักมากเป็นสาวหมวยเซ็กซี่มากที่สุดคนหนึ่ง สมแล้วที่เป็นตัว   ท็อปของวงการตอนนี้

แจกวาร์ป “น้องแชมป์ ภาวิดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
FB :Champ Emmita IG :Champ.habita Tw : Champhabita 
อัลบั้มของ “น้องแชมป์ ภาวิดา”


แหล่งที่มา
Facebook : Champ Emmita
Instagram :Champ.habita
Twitter : Champhabita
No posts found.