tunyong ต้องยอมรับเลยว่า ความรู้ ความสามารถ ความเก่ง เค้าทำได้รอบด้านมาก สาวๆ ไม่ได้ทำแค่สวยอย่างเดียว การทำงาน การเรียน หรือทำธุรกิจก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ผู้ชายด้วยเหมือนกัน น้องตันหยง คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลคนเก่งที่สาวยุคใหม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง มาทำความรู้จักพร้อมกับวาร์ปกัน
ใครอยากได้วาร์ปสาวคนนี้ ต้องรีบตามไปด่วน กดได้ที่โซเชียลต่อไปนี้ Facebook : ไอญาภัทท์ เลียวรัชโอฬาร , IG : @tunyong.ig ข้อมูลส่วนตัวยึดตามที่บอกไว้ ชื่อนามสกุลจริง ไอญาภัทท์ เลียวรัชโอฬาร เกิดวันที่ 7 สิงหาคม บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ แต่ว่าตอนนี้อยู่กรุงเทพเป็นหลัก การเรียนตามข้อมูลบอกไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ การเรียนเคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเวสต์เทิร์น คณะบริหารธุรกิจ , คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

tunyong คนนี้ เราว่ามีความสวยผสมกับความฉลาดลงตัวมาก โครงหน้าเป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าหัวสวยเหมือนกับคนมีสมองดี คิ้วหนาเข้มโค้งขึ้นพอดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนเงางามมากตาดำเต็มไปด้วยความสดใส พลังงานทางบวก และมีเสน่ห์ตามสไตล์สาวฉลาดได้อีกคนหนึ่ง จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร เป็นของแท้แบบไม่ทำอะไรเพิ่มเติม ปากก็กว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบอิ่ม ฟันขาวสะอาด
หุ่นของน้องตันหยง ก็งานดีอีกคนหนึ่ง รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี ร่างกายไม่หนามาก หน้าอกถือว่าใหญ่กว่ามาตรฐานพอสมควร ทรงดี น่าสัมผัสมาก เอวเว้าเป็นเอวเอสกำลังดี หน้าท้องกล้ามท้องขึ้นเลย สะโพกก็ไม่ใหญ่เท่าไร ชอบผิวขาวเหลืองของน้องที่เนียน ละเอียด รอยสิว รอยตำหนิ รอยด่าง หรือแม้แต่รอยสักก็ไม่มีแม้แต่จุดเดียว

ตามที่ดูมาผลงานของ น้องตันหยง ไม่เบานะ เหมือนกับว่าจะทำงานเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัวหลายอย่าง ก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียว เป็นนักธุรกิจสาวที่น่าจับตามองเหมือนกัน ทีนี้หากเข้าไปส่องในไอจี ก็จะเป็นการลงภาพสไตล์ vlog มากกว่า เป็นผลงานเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว ไปทำนั่นทำนี่ เที่ยว กิน แล้วก็ถ่ายแบบมากมาย มีทั้งแนวน่ารัก ไปจนถึงเซ็กซี่ อย่างน่ารักต้องภาพเซ็ตนี้ที่ขอคอสเพลย์เป็นเหมือนกับนางสนมวังในของจัน ชุดนี้สวยน่ารักมาก ยิ่งแต่งหน้าเต็มแบบนี้อีก ยิ่งน่ารักกว่าเดิม เราอย่างชอบเลย ไม่ได้มีแต่แนวน่ารัก งานเซ็กซี่ก็มีด้วยเหมือนกัน กับภาพนี้ที่เหมือนกับว่าจะไปงานกลางคืนที่ไหนสักแง มาด้วยชุดเดรสสั้น ด้านบนเป็นแบบบราสีเบจ มาคู่กับกระโปรงเข้ารูป ชุดนี้เด็ดมาก ทำให้ น้องตันหยง เหมือนกับสาวสวยกลางคืนแบบหรูหราไฮโซมาก ยิ่งได้เปิดช่วงล่างยิ่งขาวมาก เซ็ตนี้ก็ดี เป็นงานถ่ายแบบในธีมวันแห่งความรัก น้องตันหยง มาด้วยชุดเซ็กซี่ ครอสเซ็ตสีดำผ้าลายลูกไม้ กางเกงหนังสีดำ ยิ่งเซ็กซี่เข้าไปอีก ลุคเซ็กซี่แบบนี้เราไม่ค่อยได้เห็นบ่อยเท่าไรนัก ถือว่างานดีทีเดียว

เกือบลืมเล่าไปว่า น้องตันหยง คนนี้ เคยไปออกรายการดังอย่าง I can see your voice ด้วยนะ ออกในอีพี ที่คู่กับศิลปินในตำนานอย่าง slot machine ไปได้ถึงรอบสุดท้ายที่พี่เฟิด เลือกอีกต่างหาก แต่น้องตันหยงคนนี้จะเป็นนักร้องเสียงเพราะ หรือ นักร้องเสียงเพี้ยน ต้องไปดูกันเอง (เราไม่สปอย) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจดาวรุ่งน่าจับตามองมาก รูปร่างหน้าตาก็สวยด้วย ลองไปดูผลงานอื่นของน้องตันหยงได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องตันหยง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
IG :tunyong.ig  
อัลบั้มของ “น้องตันหยง”


แหล่งที่มา
Instagram :tunyong.ig
No posts found.