nuskk มีชื่อเสียง สวย น่ารัก เซ็กซี่ ไม่เท่านั้นน้องเค้าสังกัดค่ายดังอย่าง foxclub อีกต่างหาก น้องชื่อว่า นัส กนกวรรณ ใครที่ยังไม่ได้ทำความรู้จัก ยังไม่มีวาร์ป เราเตรียมหามาให้แล้ว พร้อมกับเรื่องราว ผลงานของน้องนัสอีกด้วย อยากรู้ว่าวาร์ปอยู่ที่ไหน ตามเรามาเลยจัดให้
ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

nuskk คนนี้ ผลงานน่าติดตามมาก คำถามก็คือ อยากติดตามต้องมีวาร์ปก่อน เรารู้ก็เลยเตรียมมาให้แล้ว กดติดตามน้องบนโลกโซเชียลจากวาร์ปต่อไปนี้ได้เลย Facebook : นัส โอเค , IG : @bonus.mr.fox , onlyfans : @bonuskk , Twitter : @nusz_kk แอบเสียดายตรงที่น้องไม่ได้ลงข้อมูลไว้มากนัก บอกเพียงแค่เกิดวันที่ 12 ตุลาคมเท่านั้นเอง

น้องนัส หรือ น้องโบนัส คนนี้เราว่าความน่ารัก ไม่ธรรมดามาก โครงหน้าที่เป็นทรงตัวยูสวยงาม หน้าผากกว้าง โหนกนูนกำลังดีทีเดียว คิ้วโค้งขึ้นสวยงามไม่หนาเท่าไร ตาค่อนข้างโต ขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำสวยมีเสน่ห์เวลายิ้มยิ่งทำให้ออกมาดีทีเดียว จมูกดั้งโด่งพองามแบบของแท้แม่ให้มา ปลายจมูกเชิดขึ้นกำลังสวย ปากไม่กว้างมาก แต่ว่าริมฝีปากบางสีแดงชมพูหุ่นเราว่าเด็ดอยู่สมกับได้โอกาสไปอยู่ foxclub แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก ไม่สูงมาก แต่ว่าหุ่นดีจริง หน้าอกใหญ่กำลังสวยทรงดี หน้าท้องไม่มีส่วนเกิน เอวเว้าเข้ามาเป็นหุ่นทรงนาฬิกาทราย สะโพกก็ใหญ่อวบสวย ผิวขาวเนียนออกเหลืองรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักก็ไม่มีสักจุดเดียว
nuskk
เท่าที่เราติดตามมาบางส่วนจะเห็นว่าผลงานหลักของ น้องนัส คนนี้ ต้องเป็นงานในโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน ตั้งราคาไว้ที่ 19.90 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าราคามาตรฐานของเน็ตไอดอลตัวท็อปของวงการ น้องบอกไว้ว่าผลงานของน้องจะเป็นแนวภาพนิ่ง หรือ คลิปเกี่ยวกับตัวน้องเอง ถอดหมดเห็นหมดเราการันตี แต่น้องไม่ได้มีผลงานแบบเซ็กส์คลิป เซ็กส์ภาพ พวกนี้ (แม้ว่าจะเสียดายตรงนี้ไปหน่อย หากติดตามไปอนาคตไม่แน่จะหันมาทำคอนเทนต์แบบนี้ด้วยก็เป็นได้) เพื่อเป็นการสปอยผลงานน้องสักหน่อยเราแอบเข้าไปดูมา อย่างภาพนี้ก็เด็ดเลย ภาพแรกถ่ายกันในคาเฟ่แบบเวอร์ชั่นธรรมดา แต่จากนั้นน้องขออีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่มาแบบเปลือยท่อนบนหมด แล้วก็บิกินีสีดำลายลูกไม้ผ้าซีทรู อันนี้คือดีย์มาก อีกภาพเซ็ตหนึ่งขอตัดมาแบบเน้นๆ เมื่อน้องขอโชว์บนโซฟาด้วยการนอนหงายพร้อมกับค่อยๆ ถอดทีละชิ้นได้เสียวมาก ยิ่งหน้าอกที่มันทรงดีมาก ปิดท้ายด้วยคลิปถอดทีละชิ้นของภาพเซ็ตโซฟาอันนี้งานดี
ใครเป็นสายฟรี เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามได้ที่ไอจี ผลงานลงอย่างต่อเนื่องมาก ทำให้เราเห็นว่า น้องนัส คนนี้มีผลงานไม่ธรรมดา ยิ่งได้มาสังกัด foxclub ยิ่งได้เห็นน้องนัสไปออกอีเวนต์เกี่ยวกับงานเซ็กซี่เยอะมาก อย่างภาพนี้ที่น้องไปทำงานอีเวนต์กับเพจดังอย่าง คัพอี ที่แต่งตัวง่ายมากด้วยการใส่เพียงแค่ผ้ากันเปื้อนตัวเดียวเท่านั้น ทีเหลือไม่ได้ใส่อะไรเลย เซ็กซี่มากขาวมากเช่นกัน เซ็ตนี้ก็ถ่ายออกมาน่ารักเป็นงานอีเวนต์   โปรโมตของ foxclub ด้วยชุดเดรสสั้นสีทอง น่ารักมาก เซ็กซี่เบาๆ แต่งานดีอยู่ อีกชุดเราไปเห็นในทวิตเตอร์ น้องมาถ่ายภาพคอสเพลย์ยอดนิยมอย่าง ชุดนักเรียนสาวม.ปลาย โคตรได้เลยเซ็ตนี้ น้องยังโปรยว่าในโอนลี่แฟนมากกว่านี้ ใครอยากดูมากกว่านี้ไปตามต่อได้ในวาร์ป
nuskk
แจกวาร์ป “น้องนัส กนกวรรณ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :นัส โอเค IG :bonus.cupe Tw :nusz_kk Olf :bonuskk   
อัลบั้มของ “น้องนัส กนกวรรณ”


แหล่งที่มา
Facebook :นัส โอเค
Instagram :bonus.cupe
Twitter : nusz_kk
OnlyFans :bonuskk
No posts found.